หน้าแรก บันเทิง เปิดโพสต์ “เอ็ม” ลูกสาว “หม่ำ จ๊กม๊ก” ประกาศข่าวดีอีกแล้ว

เปิดโพสต์ “เอ็ม” ลูกสาว “หม่ำ จ๊กม๊ก” ประกาศข่าวดีอีกแล้ว

6030
0

มีช้าแต่มีเยอะ! เรียกได้ว่าออกมาเซอไพรส์ชาวเน็ตกันอีกรอบแล้วสำหรับ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวของตลกพันล้านชื่อดัง ที่กล้าพูดได้เลยว่าไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จักพี่แก “หม่ำ จ๊กมก” และล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ได้ออกมาประกาศลั่นบนไอจีอีกครั้ง หลังมีข่าวดีให้ชาวเน็ตรอลุ้นกันอีกครั้ง เมื่อ เอ็ม บุษราคัม ออกมาโพสต์มาท้องลูกคนที่ 2 แล้ว โอ้แม้เจ้า! ของเขาดีจริงๆ แบบนี้คนพี่คงไม่เหงาแน่นอน ก็คุณพ่อคุณแม่เล่นพาน้องตามออกมาติดๆ ขนาดนี้ คุณปู๋คุณย่า ยิ่งแล้วใหญ่คงจะดีใจกันมากๆ

โดยเอ็มได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า

“อยากได้อะไรต้องได้!! 🥳ว่าจะอุ๊บอิ๊บไว้อีกสักพัก แต่ไม่ไหวละ แพ้ท้องจนน้ำหนักลดฮวบ ตาโหลหมดแล้ว ประกาศแก้เคล็ดเลยละกัน (เคยแพ้ท้องหนักตอนท้องนาฬิกา พอประกาศว่าท้อง อาการแพ้ท้องหายไปเลย หวังว่าวิธีนี้ยังเวิร์คอยู่)เบบี๋นัมเบอร์ทู มาตั้งแต่ตอนไปเที่ยวฮ่องกงเมื่อสิ้นปีแล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด ด้วย แล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ใจคิดว่า เฮ้ออออ เมนส์มาแล้ว ไม่อยากเป็นเมนส์เลย (เวลาให้นมลูกจะไม่มี ปจด นะคะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ)

เพราะก่อนจะปล่อยมีน้อง ก็หยุดให้นมเจ่เจ๊ไปแค่ไม่กี่วันเอง แล้วตอนไปเที่ยว นาฬิกาก็ติดแม่หนักมากกกกกกกแบบไม่เอาใคร ป่าป๊ายังไม่เอาอ่า ยังแซวกันเล่นๆกับสัมมีอยู่เลยว่า หรือน้องจะมาแล้วเพราะนาฬิกาหวงแม่มากกกกก แต่ก็ไม่คิดว่าที่พูดเล่นจะเป็นจริง จนกระทั่งกลับไทยแล้วแพลนไว้ว่าจะไป ทำสวยชุดใหญ่ก่อนมีลูกคนที่สอง ก็เลยคิดว่า เออๆ ตรวจก่อนไปทำสวยละกัน ปรากฏว่า ….. ขึ้นขีดเดียว ก็เลยจะหยิบไปทิ้ง และก็ ปรากฏว่า ….. เห็นอีกขีดจางๆ 😂😂😂😂 ฝันทำสวยสลายไปในพริบตา สงสัยลูกไม่อยากให้ทำ 🤭

คนที่สองต่อไม่รอแล้วนะ ไหนๆก็เหนื่อยแล้วก็ให้มันสุดๆไปเลย ร่างพังแล้วก็ให้พังทีเดียวจะได้ซ่อมทีเดียวเลย แพลนไว้ว่าอยากมีไล่เลี่ยกัน อายุไม่ห่างกันเพราะจะได้ใช้ของด้วยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ ที่สำคัญไม่อยากให้นาฬิการู้ความไปมากกว่านี้ แอบกลัวว่าลูกคนโตจะน้อยใจแล้วไม่รักน้อง 😓

ทุกวันนี้ให้นาฬิกาหอมท้องทุกวันแล้วบอกว่าน้องอยู่ในนี้นะ หอมน้องก่อน มาดามก็จะเอาหน้ามาซุก มันมีความสุขในหัวใจมากๆสำหรับคนเป็นแม่🥰 ไปก่อนน้า ไปอ้วกก่อน** #gmplustwo”

ความคิดเห็น

มีอีก 1 แล้วจ้า

ร้ายไม่เบาคู่นี้

ดูหน้าก็รู้ ร้ายเงียบ!

2ปี 2คน ยอมใจเลยย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here