หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “ป๊อบ” แถลงข่าวเปิดใจเคลียร์รักสามเศร้า คบซ้อน 10ปี!

“ป๊อบ” แถลงข่าวเปิดใจเคลียร์รักสามเศร้า คบซ้อน 10ปี! [คลิป]

14810
0

หลังดราม่าหนัก จากกรณีที่  “ป๊อบ ปองกูล” หลังจากที่ได้ออกมายอมรับว่าคบซ้อนกับ “โบว์” เป็นเวลานานกว่า 10 ปี หลังพึ่งเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปหมาดๆ จนทำเอาดราม่าสนั่นโซเชียล และเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา

ล่าสุด “ป๊อบ ปองกูล” ได้ออกมาแถลงการณ์เปิดใจกับเรื่องทั้งหมดว่า

“เรื่องที่เกิดขึ้น ผมคบผู้หญิง 2 คนในเวลาเดียวกันครับ และมันเกิดขึ้นจากความผิดของผมทั้งหมด และมันเริ่มต้นจากประมาณเกือบ 10 ปี เริ่มต้นจากผมกับปลาคบกันมาประมาณ 4 ปี เราเคยคุยกันเรื่องการแต่งงานตอนนั้น ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่คาบเกี่ยวการทำงานของเค้า เค้าเลยบอกว่าไม่พร้อม และเหมือนจะมีปัญหากัน และเค้าก็บอกเธอลองเปิดใจดูใครอีกก็ได้ ในตอนนั้น แต่ในตอนนั้นเค้าไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก เค้าแค่พูดออกมา

แต่ตอนนั้นก็มีโบว์เข้ามา ผมก็เริ่มต้นกับโบว์ โดยที่โบว์ก็ไม่รู้ว่าผมยังไม่ได้เลิกกับปลา ผมจะบอกก็ไม่กล้าบอก ผมขี้ขลาดเกินไป ผมเคยคิดว่าจะถอยหลังกลับไปได้ แต่ผมก็หลงทางกับมัน จนไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน ผมทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นมามากจนไม่สามารถจะหยุดมันได้ ผมไม่กล้าบอกเค้า ผมกลัวว่าเค้าจะอยู่ไม่ได้ อันนี้เป็นความคิดของผมและเป็นความขี้ขลาดของผม

ซึ่งมันดำเนินไปของมันเรื่อยๆ บอกหน่อยว่าผมเบลอหน่อย ผมอาจตอบไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่โดยหลักๆ ของผม เรื่องนี้มันเกิดขึ้นจากผม ผมสร้างโลก 2 ใบ สำหรับปลาและสำหรับโบว์ เค้าไม่รู้ว่ามันมีโลกอีกใบนึง เค้าทั้ง 2 คนดำเนินชีวิตในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ ผมมีคนรักที่ดีของผมทั้งคู่ เค้าซับพอร์ตผมได้ดีทั้งคู่ ผมโกหกเค้าให้โลกทั้ง 2 ใบอยู่กับผม

เป็นความผิดพลาดของผมเองครับ โบว์ถามพี่ปลาไม่รู้เหรอ ผมคิดว่าเค้าคงระแคะระคายบ้าง เพราะมีข่าวออกไปอยู่ แต่เค้าเชื่อในผมตลอด ในฝั่งของโบว์ก็เหมือนกัน เค้าไม่เคยเอะใจสงสัย ตลอด 10 ปีผมดก็ดูแลเทคแคร์โลกทั้ง 2 ใบให้สมบูรณ์ที่สุด มันใจร้ายมากๆ ผมรังเกียจตัวเองมากๆ ความรู้สึกนั้นมันอยู่กับผมมาตลอด ผมตื่นมาเพื่อจะบอกว่ามึงเป็นคนที่น่ารังเกียจมากที่สุด ความขี้ขลาดมันสร้างปัญหาให้กับคนอื่นทั้งครอบครัว เพื่อน คนทุกคนที่กำลังมาอยู่ในวันนี้

สิ่งหนึ่งที่อยากขอร้องที่สุด คือผมอยากย้ำว่ามันเกิดขึ้นจากผม ผมเป็นคนโกหกทุกอย่าง อันไหนที่ผมโกหกแล้วไม่สำเร็จ ผมจะพยายามทำให้มันสำเร็จทุกครั้งด้วยนิสัยและสันดานของผม ในฝั่งของทั้ง 2 คนไม่เคยผิดพลาดทางความรักเลย มันคิดเสมอ

แต่พอถึงจุดที่จะบอกกับเค้า มันเคยมีการบอกกันเกิดขึ้น ผมใจไม่แข็งพอ ผมก็หมุนกลับไปอีก ถามว่ามีความสุขมั้ยกับการคบซ้อน ไม่มีครับ แต่ตอนนี้เรื่องมันจบแล้วครับ ผมได้คุยกับครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ผมขอบคุณกับครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย

วันที่คุยกับครอบครัวโบว์ แต่สิ่งที่ผมเจอ ครอบครัวโบว์เค้าพูดคุยกับผมดีมาก เค้าเสียใจไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องนี้ขึ้น ผมขึ้นไปคุยกับโบว์ โบว์เข้มแข็งกว่าที่ผมคิดไว้เยอะ สถานะการณ์ของผมและโบว์ เราลดสถานะความสัมพันธ์ เป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจ ไม่มีความรักชู้สาวเกิดขึ้น”

ในงานแต่งงานไม่ยิ้มเลย?
ผมกังวลเพราะว่าผมโกหกอยู่ ผมมีความผิดอยู่

เหตุผลที่ตัดสินใจแจต่งงานกับปลา?
ผมแต่งงานเพราะผมต้องไม่เสียเค้าไป ผมไม่ได้เลือก ผมปล่อยไปตามสถานะการ ผมปล่อยมันไป

คุณปลาเป็นคนอยากจะแต่งงาน?
ผมก็มีความอยากแต่งงาน ผมเลือกไปแล้ว

ปลาไม่ระแคะระคายเลย?
ไม่ระแคะระคายครับ ผมไม่แมนครับ ผมรู้สึกผิดกับมันมาก ผมทำลายชีวิตคนๆ นึง

หนีงานแต่งไปหาคุณโบว์
ใช่ครับ

คุยกับปลาแล้วหรือยัง?
ผมคุยกันในรายละเอียดทั้งหมด คุยกันหลังแต่ง ผมไปอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น ที่ผ่านมามันคืออะไร

เคยคิดจะมีภรรยา 2 คน?
ไม่เคยครับ

กระแสเป็นลบมากๆ งานต่างๆ กังวลมั้ย?
คือช่วงนี้มันเป็นช่วงที่หัวใจผมแตกสลาย ผมไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่นเลยครับ อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลยครับ ผมสำนึกและผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผมควรจะได้รับ

ถ้าเกิดแบนผลงานก็ยอมรับ?
ได้เลยครับ

ตัดสินใจใช่ชีวิตคู่กับปลา?
ใช่ครับ

ในงานแต่งปลาร้องไห้?
ผมไม่เห็น ผู้หญิง 2 คนคือเค้าไม่ได้มีปัญหากัน ในเรื่องของการเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจก็เพื่อให้มันเดินไปได้ ในวันที่เกิดเรื่องราวขึ้น ผมก็ต้องคิดถึงความรู้สึกของทั้ง 2 ฝ่ายมาก่อน ในฝั่งของผม ผมยอมรับ ผมไม่รู้สึกเลยว่าคุณจะด่าจะว่าจะแบนไม่อยากให้ผมอยู่ในประเทศนี้ มันเป็นสิ่งที่ผมควรได้รับ แต่ในฝั่งผู้หญิงที่เค้าไม่ได้ผิดอะไร เค้าแค่รักและซื่อสัตย์ สิ่งที่เค้าโดนมันหนักเกินไป สิ่งที่ผมอยากจะขอร้องคือ ขอให้เค้าได้โอกาสใช้ชีวิตต่อไปเถอะครับ

ผู้หญิงทั้ง 2 คนจะได้เจอกันมั้ย?
ผมไม่แน่ใจครับ

มีข่าวออกมาว่าได้จดทะเบียนกันแล้ว?
ยังไม่ได้จดครับ และปลาไม่ได้ท้อง

อยากแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวมั้ย?
มันแยกไม่ได้ เป็นผมก็แยกไม่ได้ ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่อยากซัพพอร์ตผม ปมไม่มีปัยหาและไม่โกรธ เพระราะมันเป็นสิ่งที่ผมควรจะได้รับ

อยากจะบอกอะไรกับแฟนเพลงมั้ย?
ผมขอโทษและผมเสียใจในการกระทำของผม ผมยินดีที่เราเคยรู้จักกันครับ

คนคิดว่าเป็นกอล์ฟ ทำกอล์ฟโดนด่าไปด้วย?
มาที่ผมนี่แหละครับ ไม่งั้นปัญหาการกระทบกระทั้งมันจะไม่จบ คนที่บอกว่าเป็นวงในไม่มีนะครับ มีคนรู้เรื่องนี้น้อยมาก ผมสร้างโลก 2 ใบขึ้นมา ผมเก็บมันไว้ลึกมาก คนรู้เรื่องนี้น้อยมาก คนรู้จักปลามีน้อยมาก

ยังจำทำงานในวงการต่อมั้ย?
ผมไม่มีสมองคิดเรื่องนี้เลยครับ มันล่มสลายไปหมดแล้ว

ชมคลิปสัมภาษณ์

[คลิป]

สด…“ป๊อบ ปองกูล” แถลงข่าวเปิดใจเคลียร์รักสามเศร้า ปมคบซ้อน “ปลา – โบว์” กว่า 10 ปี https://www.pptvhd36.com/news/98883#PPTVHD36 #ป๊อบปองกูล #ป๊อปปองกูล #ปองกูลสืบซึ้ง #คบซ้อน #แต่งงาน

โพสต์โดย PPTV HD 36 เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here