หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เรื่องจริงหรือแค่ข่าวลือ “ซงฮเยคโย” หย่า “ซงจุงกิ”

เรื่องจริงหรือแค่ข่าวลือ “ซงฮเยคโย” หย่า “ซงจุงกิ”

4349
0

สื่อจีนลือสะพัด ดูเหมือนว่าซงฮเยคโยจะหย่าซงจุงกิแล้ว

ดูเหมือนว่าข่าวลือจะเป็นจริงรึป่าว สื่อจีนประโคมข่าวหนัก “ซงฮเยคโย” หย่า “ซงจุงกิ” ย้อนกลับไปวันที่20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังจากสาวซงฮเยคโย ได้ปรากฎตัวที่สนามบิน โดยมีคนสังเกตุว่าไม่ได้สวมแหวนแต่งงาน

สื่นจีนหลายสำนักได้เริ่มแพร่ข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องการหย่าร้างของทั้งคู่ ว่าเธอปรากฎตัวที่สนามบินโดยไม่ได้ใส่แหวนแต่งงานมาด้วย รายงานข่าวยังอ้างอีกว่า ซงฮเยคโยเพิ่งลบรูปที่ถ่ายกับซงจุงกิสามีของเธอไปจำนวนหลายรูปใน IG โดยรายงานว่า ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังจะมีปัญหา

ต้นสังกัดของทั้งคู่ต่างตกใจกับข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริงและไม่คิดจะดำเนินการใดๆกับเรื่องนี้

แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สื่อจีนรายงานข่าวนี้ ย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคม 2017 สื่อจีนได้ลือข่าวว่า ซงฮเยคโยท้อง ซึ่งต่อมาได้พบว่าไม่เป็นความจริง

ย้อนเวลากลับไปซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 ที่ผ่านมาและหลังจากนั้นทั้งคู่ต่างมีความสุขกับการได้ใช้เวลาร่วมกันในฐานะคู่แต่งงาน ซึ่งในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ซงจุงกิ ได้เผยว่า“ครั้งหนึ่งเคยมีคนบอกกับผมว่าการที่หาภรรยาที่คุณสามารถรักเธอได้ตลอดไปนั่นเป็นของขวัญของโชคชะตา ผมเชื่อว่าสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้ชายคนหนึ่งสามารถทำได้คือการรักผู้หญิงของเขาครับ”

ซงจุงกิ กล่าวต่ออีกว่า“แม้บางคนอาจจะให้คุณค่ากับการได้มาซึ่งชื่อเสียงและโชคลาภ แต่ผมกลับเชื่อว่าสิ่งที่สวยงามที่สุดในโลกคือการที่ผู้ชายได้รักผู้หญิงของเขาในแบบที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง พวกเราแต่งงานกันแล้วก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเราจะต้องปล่อยให้ช่วงเดตกันผ่านเลยไป ผมยังรู้สึกเหมือนกับว่าเรากำลังเดตกันอยู่เลยครับ” พระเอกหนุ่มยิ้ม พร้อมบอกว่า “และขอบอกจากใจนะครับ ภรรยาผมสวยมากครับ”

ชาวเน็ตหลายคนได้ออกมาตำหนิสื่อจีนที่เผยแพร่ข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงและได้แสดงความคิดเห็นต่างๆนานาไปตามกัน และรอติดตามข่าวนี้อย่างใกล้ชิด แต่อย่างไรก็ตามถ้าคู่นี้จะเลิกกันจริงคงต้องเป็นข่าวที่ดังมากๆเลย เพราะมีแฟนคลับเยอะ ทั้งในและต่างประเทศ

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here