หน้าแรก บันเทิง 8 ดาราดัง ที่ พูดภาษา “อังกฤษไม่ได้”

8 ดาราดัง ที่ พูดภาษา “อังกฤษไม่ได้”

4547
0

ปัจจุบันเป็นภาษาที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดในโลก และมักจะมีผู้เรียนและสนใจที่จะศึกษาภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองอย่างกว้างขวางและเป็นจำนวนมาก มีหลายคนที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างดาราก็มีหลายคนที่สามารถสื่อสารได้อย่างง่ายดาย และก็มีดาราหลายคนที่ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เราเลยยกตัวอย่างทั้ง 8 คนดังที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ จะมีใครต้องไปดูกันเลย

8. เจนนี่ ปาหนัน

เริ่มต้นที่คนแรกพิธีกรชื่อดังจากรายการ”เทยเที่ยวไทย” อย่าง เจนนี่ ปาหนัน ซึ่งตอนแรกเธอเป็นคนที่ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้เลย แต่พอเวลาผ่านไปอะไรหลายๆอย่างก็เปลี่ยน รวมถึงการที่เธอได้รับเป็นพิธีกรรายการ Wrong say do ที่มีรูปแบบเป็นการพาแขกรับเชิญที่เป็นหนุ่มฝรั่งไปเที่ยวตามที่ต่าง ๆ เธอก็เริ่มมีทักษะและใช้ภาษาอังกฤษแบบเจนนี่ ปาหนัน เสียงตอบรับจากคนดูดีมาก ภาษาอังกฤษสไตล์เจนนี่ ตอนนี้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างมาก เริ่มมีความเป็นผู้หญิงขึ้นด้วย

7. หนูเล็ก

มาที่ตลกสาวสวย หนูเล็ก หรือที่รู้จักกันโดยชื่อ หนูเล็ก ก่าก๊า เป็นอีกหนึ่งคนที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่ด้วยความที่เธอเป็นตลก เธอก็ชอบเล่นพูดภาษาอังกฤษรัวๆเร็วๆ แต่เป็นภาษาอังกฤษแบบมั่วซั่วไม่มีความหมายอะไร แต่เรียกเสียงฮาให้กับคนรอบข้างและคนดูเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เจ้าของคำอุทาน “ก่าก๊า” เรียกเสียงฮาได้ตลอดจริงๆ หัวเราะยังฮาเลย

6. ดีเจต้นหอม

มาที่ดีเจสาวสวยสายตลกอย่าง ดีเจต้นหอม ที่ก็เป็นคนที่ชอบพูดภาษาอังกฤษแบบมั่วๆ ถ้าอยู่ด้วยกันกับหนูเล็ก นะบอกเลยว่ายาว สาวต้นหอม ก็เป็นคนที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้เช่นกันแต่ก็ไม่ใช่ไม่ได้เลย เธอยังพอพูดได้ งูๆ ปลาๆ แต่ถ้าเธอเจอใครพูดภาษาอังกฤษใส่ เธอก็ไปต่อไม่ถูกเช่นกัน ดีเจสายตลก ชิวๆ ที่ชายหาด มุมเผลอก็มา

5. แจ็ค เฉลิมพล

ถึงกับต้องเรียกคุณครูมาสอนภาษาอังกฤษกันเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม แจ็ค แฟนฉัน เพราะครั้งหนึ่งหนุ่มแจ็ค ได้ออกมาอัดคลิปเล่นกับสาวรุ่นพี่อย่าง อ้น ศรีพรรณ แล้วสาวอ้น ก็ได้ให้หนุ่มแจ็ค พูดคุยและทักทายกับแฟนคลับเป็นภาษาอังกฤษ แต่ผลที่ได้คือมั่วมาก หนุ่มแจ็ค สื่อสารไม่ถูกเลยสาวอ้น ถึงต้องเรียกครูมาสอนหนุ่มแจ็ค แบบด่วนๆ พูดภาษาอังกฤษมั่วมาก หนุ่มหุ่นอวบอารมณ์ดี เรียกเสียงฮาได้ตลอดเช่นกัน

4. ปั้นจั่น ปรมะ

มาที่พระรองหน้าหล่ออย่างหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ใครที่ได้เห็นคลิปของหนุ่มคนนี้ต้องบอกว่าน่าเอ็นดูไปกับความน่ารักของหนุ่มปั้นจั่น ที่มีความพยายามเรียนรู้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษให้ได้อย่างคล่องแคล่ว ตนพยายามให้ทุกคนพูดภาษาอังกฤษด้วย เพราะตนมีความมั่นใจที่อยากจะพูดมันมาก แต่สุดท้ายก็เป็นการสื่อสารไม่รู้เรื่องอยู่ดี ได้งูๆ ปลาๆ น่าเห็นใจสุดๆ พระรองสุดหล่อ

3. เจมส์ จิรายุ

พระเอกหนุ่มหล่อ เจมส์จิ จิรายุ ก็ซุ่มฝึกพูดภาษาอังกฤษให้คล่อง ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเจมส์จิ คุณปิ๊ก ฌาณฉลาด ได้ส่งคุณปู กุลศิริ (ครูสอนภาษาอังกฤษ) ให้มาคอยตามติดดูแลเวลาเจมส์จิออกตามงานอีเวนต์ต่างๆ รวมถึงอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญคือ คอยฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษให้เจมส์จิ แบบตัวต่อตัวด้วย พูดไม่ได้แต่มีความพยายาม ซุ่มฝึกพูดอยู่ครึ่งปี หล่อ น่ารักมากๆ

2. ขวัญ อุษามณี

มาที่นางเอกสาวหน้าหวาน ขวัญ อุษามณี ที่มีข่าวดราม่าโดนติใช้ภาษาอังกฤษที่ผิด สาวขวัญต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะในส่วนที่มันพลาดไปหรือขาดตกบกพร่อง ซึ่งอาจจะเป็นเพราะตัวขวัญเองไม่รัดกุมพอสมควรในการควบคุมทีมงาน อันนี้ขวัญก็ต้องขอโทษด้วย และแต่ตอนนี้เราก็ได้ทำการปรับปรุงเรื่องภาษาแล้วค่ะ นางเอกหน้าบาร์บี้ สวยตั้งแต่เด็กยันโต หุ่นก็ดีมาก

1. น้าค่อม ชวนชื่น

มาที่ตลกที่มีชื่อเสียงโด่งดังของประเทศไทยและเป็นคนที่ตลกรุ่นลูกรุ่นหลานเคารพกันมากอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น น้าค่อมเป็นตลกรุ่นแรกๆ ที่เรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างมาก น้าค่อมเป็นอีกคนที่ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ไม่ได้เลยสักนิด อาจจะเป็นเพราะน้าค่อม เห็นว่าไม่ได้สำคัญอะไรกับชีวิตเค้า เพราะในชีวิตของน้าค่อมเองก็ไม่ต้องใช้ภาษาอังกฤษอยู่แล้วด้วยจ้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here