หน้าแรก บันเทิง สวยสะกดทุกสายตา! “แต้ว ณฐพร” เฉิดฉายร่ายรำบวงสรวงพระธาตุนาดูน (คลิป)

สวยสะกดทุกสายตา! “แต้ว ณฐพร” เฉิดฉายร่ายรำบวงสรวงพระธาตุนาดูน (คลิป)

420
0

สำหรับนางเอกสาวสวย อย่าง แต้ว ณฐพร ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง การร้อง และเรื่องการเต้น ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกที่มีความสามารถมากจริงๆ และผลงานแต่ละผมงานของเธอที่เธอแสดงก็ดูเหมือนว่าเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับซะทุกอย่างเลยทีเดียว แถมยังเป็นนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามทั้งประเทศอีกด้วย จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงก็ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังเรียบร้องและน่ารักอีกด้วย

และล่าสุด แต้ว ณฐพร ร่ายรำสะกดสายตาคนทั้งจังหวัดได้อีกครั้ง นางเอกสาวจากละครชื่อดัง “นาคี” ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนนางรำบวงสรวงพระบรมธาตุนาดูน จ.มหาสารคาม ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมๆ กับนางรำอีกกว่า 5,000 คนวันนี้ (16 ก.พ.) ณ พุทธมณฑลอีสานพระบรมธาตุนาดูน อ.นาดูน จ.มหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงานนมัสการพระบรมธาตุนาดูน ประจำปี 2562 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-24 กุมภาพันธ์ 2562 รวม 9 วัน 9 คืน โดยมีประชาชนร่วมงานกว่าหมื่นคน

จากนั้นเป็นการรำบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ในบทเพลงระบำจัมปาศรี โดยมี แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวชื่อดัง ผู้เคยรับบท “คำแก้ว” หรือ “เจ้าแม่นาคี” จากละครชื่อดัง ทำหน้าที่เป็นผู้รำบริเวณหน้าปะรำพิธี พร้อมนางรำมากกว่า 5,000 คน ที่มาร่วมกันรำล้อมรอบพระบรมธาตุนาดูนอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ท่ามกลางประชาชนและแฟนคลับเกือบหมื่นคนที่เบียดเสียดมาชมกันอย่างคับคั่ง และในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่งตรงกับสำคัญทางศาสนา วันมาฆบูชา จะมีพิธีปฏิบัติธรรมและร่วมเวียนเทียนรอบองค์พระธาตุนาดูนอย่างยิ่งใหญ่เช่นเดียวกันด้วย

ชมคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here