หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เบนซ์ เรซซิ่ง เคลื่อนไหว หลัง “เเพท” เจอคนรู้ใจใหม่

เบนซ์ เรซซิ่ง เคลื่อนไหว หลัง “เเพท” เจอคนรู้ใจใหม่

13170
0

หลังจาก “เเพท” ได้เปิดใจระหว่างจัดรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง ถึงเรื่องที่ นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่งว่ารู้สึกถูกภรรยากดดันเวลาตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว โดยดาราสาวถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ก่อนจะพูดชัดเจนว่าสถานะตอนนี้ขอเป็นแม่ของลูกเท่านั้น รวมถึงจะไม่ขอพูดถึงเรื่องของสามีอีก

 

มดดำ คชาภา ได้ออกมาเผยข่าวเด็ดเรื่องราวของหัวใจนางเอกดัง แพท ณปภา ว่าตอนนี้คงจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมกับ เบนซ์ เรซซิ่ง ไม่ได้แล้ว เนื่องจากตอนนี้นางเอกดังหัวใจไม่ว่าง กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มใหม่ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงศัลย์แพทย์ เจ้าของคลินิกชื่อดัง ดังที่หลายๆทราบกัน

 

 

หนุ่มเบนซ์ อดีตวสามีของ เเพท ก็โพสต์ล่าสุด…

โดยมีเเคปชั่นส์ ว่า

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของผมและลูกชายในปีนี้ 👨‍👦 อยากจะขอเชิญทุกท่านมาร่วมทำบุญกันครับ ในปีนี้ผมตั้งใจจะบริจาครถเข็นผู้ป่วยอย่างดีจำนวน 12 คัน ตกราคาคันละประมาณ 5,200.- ไม่จำกัดเงินขั้นต่ำในการบริจาคนะครับจะบริจาค 1 บาทก็ได้บุญเท่าบริจาค 10,000 บาท หากใจคุณต้องการที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เอาตามกำลังทรัพย์ที่เราไหวครับ วันนี้ผมได้เปิดบัญชีขึ้นใหม่เผื่อการนี้โดยเฉพาะจะได้ไม่มั่วยอด พร้อมชี้แจงอัพเดทยอดให้ดูกันทุกวันครับ..

 

เเละ คุณพ่อเบนซ์ ก็ได้ไปงานวันเกิด น้องเรซซิ่ง อีกด้วยนะคะ เรียกได้ยังไง ก็เป็นคุณพ่อที่ดีของเฮียเรซจริงๆ ค่ะ

HAPPY BIRTH DAY RACING นะไอ้หมาดื้อ เห็นเเล้วมีความสุขจริงๆค่ะ ที่ครอบครัวอยู่ด้วยกัน

 

 

ความเห็นจากชาวเน็ต…

 

 

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

HAPPY BIRTH DAY RACING นะไอ้หมาดื้อ

โพสต์ที่แชร์โดย Akarakit Worarojcharoendet (@benzracing) เมื่อ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here