หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ สงกรานต์ชอบไปเที่ยวในวันสำคัญลูก “แอฟ เผยเหตุผลแท้จริง”

สงกรานต์ชอบไปเที่ยวในวันสำคัญลูก “แอฟ เผยเหตุผลแท้จริง”

11383
0

‘แอฟ’ ตอบชัดเหตุ ‘สงกรานต์’ ไม่มาดูการแสดงลูก

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่เพจ“เจ๊เผือก” โพสต์ภาพหลุดของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับหวานใจสาว แมท-ภีรนีย์ ขณะกำลังแบกเป้อยู่ที่สนามบินเพื่อเตรียมเดินทางไปพักผ่อนที่แห่งหนึ่ง แต่ชาวเน็ตก็ได้ไปเชื่อมโยงกับภาพของอินสตาแกรมนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ที่โพสต์ภาพ น้องปีใหม่ ขณะทำกิจกรรมการแสดงที่โรงเรียน โดยครอบครัวของแอฟได้เดินทางมาให้กำลังใจกันมากมาย แต่ไร้เงาของหนุ่มสงกรานต์มาเชียร์ลูกสาว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเจอตัวสาวแอฟ เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า “จริงๆคุณพ่อน้องปีใหม่เขาไม่ได้งานด้วยค่ะ แอฟก็ไม่ได้ชวนล่วงหน้าคือช่วงนี้ไม่ได้ติดต่อกันอยู่แล้ว ถ้าคุณสงกรานต์มีคิวมาวันไหนก็จะติดต่อผ่านทางคุณปู่คุณย่า น้องก็ไม่ได้ถามหาคุณพ่อคืออย่างที่บอกเราทำทุกอย่างเหมือนปกติ จริงๆงานที่น้องแสดงก็เป็นงานโรงเรียนปกติคือมันไม่ใช่งานโชว์อะไรขนาดนั้น น้องก็ได้ขึ้นไปแสดงไม่ได้เป็นเพลงด้วยเป็นนิทานสอนใจ ถามว่าคุณพ่อได้เห็นการแสดงชุดนี้ไหมก็ตอบไม่ได้เพราะไม่ได้คุยกัน ซึ่งตอนนี้เขาก็ติดต่อผ่านคุณปู่คุณย่าค่ะ แอฟก็ไม่เชิงสะดวกให้ติดต่อทางคุณปู่คุณย่ามากกว่าหรอกในทางปฏิบัติมันก็เป็นมาแบบนี้ แต่สำหรับแอฟได้หมดทุกอย่างค่ะ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

“เกิดมาทำไม the musical” หมูเกิดมาเพื่อกิน แมวเกิดมาเพื่อนอน นกยูงเกิดมาเพื่อเต้นรำ… เมื่อคุณครูให้ปีใหม่เลือกว่าจะแสดงเป็นอะไร คำตอบเดียวของปี คือ เป็นนกยูง ค่ะ 😁 แท้จริงแล้วเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า “เราเกิดมาเพื่อสร้างประโยชน์ต่างหากล่ะ” ❤️ #Peamai_Avarin

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here