หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 7 ดาราสาว “เห่อหลานมาก” เหมือนเป็นลูกตัวเองเลย

7 ดาราสาว “เห่อหลานมาก” เหมือนเป็นลูกตัวเองเลย

4510
0

ไปดู 7 ดาราสาวสวยที่ยังไม่มีลูกไม่มีครอบครัว แต่กลับเห่อและดูแลหลานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นลูกของญาติ ลูกของเพื่อนสนิทก็ตาม เราตามไปดูกันดีกว่าจะมีใครบ้าง

7. เอมี่ กลิ่นประทุม

นักแสดงสาวสวย “เอมี่ กลิ่นประทุม” ว่าที่คุณป้าของหลานๆ หนึ่งในนั้นคือ “น้องมียา” ลูกสาวของ “เติ้ล ตะวัน” และ “กระแต เสาวคนธ์” น้องมียาเจ้าของฉายา “จิ๋วแต่แจ๋ว” เนื่องมาจาก ตอนคลอดน้ำหนักเพียง 835 กรัม ซึ่งเป็นการคลอดก่อนกำหนด เพราะภาวะครรภ์เป็นพิษ แต่เวลาผ่านไปน้องมียาก็ดโตขึ้นเรื่องๆ แถมน่ารักไม่เบา และยังเป็นหลายรักของสาวเอมี่อีกต่างหาก

6. บูม สุภาพร

เรียกว่าแจ้งเกิดในฐานะนางเอกได้อย่างเต็มตัวสำหรับสาว “บูม สุภาพร” กับบทบาท อังกอร์ ในละครอังกอร์ 2018 ส่วนสาวบูมถึงแม้ช่วงแรกเจอกระแสเปรียบเทียบแต่สาวเจ้าก็แสดงอย่างสุดฝีมือ อินเนอร์มาเต็มจนโกยคำชมไปได้ไม่น้อยเช่นกัน และด้วยความที่ทำงานกับสาว “แพท ณปภา” ก็ทำให้สาวบูมเจอกับ “น้องเรซซิ่ง” เป็นประจำ จึงทำให้สาวบูมและน้องเรซซิ่งสนิทกันมาก

5. อั้ม พัชราภา

มาต่อกันที่ซุปตาร์สาวคนสวย “อั้ม พัชราภา” ที่ว่างเมื่อไรเป็นต้องหาเวลาไปช่วยเลี้ยง “น้องมายู” ลูกสาวตัวแสบของสาว “เมย์ เฟื่องอารมย์” เพื่อนรักบ่อยๆ อาการของสาวอั้มนั้นไม่มากไม่น้อย แต่ฟันธงไปเลยว่าหลงรักน้องมายูสุดๆ จนกลายเป็นน้าอั้มสายเปย์ มีเท่าไหร่สาวอั้มทุ่มให้หมดตัว อะไรที่น้องมายูอยากได้ ขอให้บอก ระดับน้าอั้มแล้ว เปย์ให้ทุกระดับประทับใจ

4. อ้น ศรีพรรณ

มาต่อที่ดาราและพิธีกรคนเก่ง “อ้น ศรีพรรณ” ที่ตอนนี้เป็นคุณป้าเต็มตัวแล้ว และกำลังหลง “น้องอาธิ” ลูกชายของ “ดีเจอาร์ต มารุต” และภรรยาสาว “แยม ดาราวรรณ” เป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาน่ารักน่าชังสุดๆ นั่นเป็นเพราะว่าหนุ่มดีเจอาร์ตเป็นน้องชายแท้ๆ ของสาวอ้นนั่นเอง แบบนี้ไม่ต้องห่วงเลยว่าส่งผลให้สาวอ้นเพิ่มดีกรีความเห่อมากเข้าไปอีกขนาดไหน

3. เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ดาราสาวมากฝีมือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่เพิ่งแต่งงานกับแฟนหนุ่มไปไม่นาน เรื่องทายาทของสาวเจนี่ ก็ขอเป็นหลังถ่ายทำละครเรื่อง “แรงเงา 2” ให้จบก่อนแล้วค่อยคิดเรื่องนั้น แต่สาวเจนี่ก็ไม่ซีเพราะได้เทใจไปให้ลูกแฝด “บีน่า” และ “บรู๊คลิน” ของเพื่อนสาว “นานา ไรบีน่า” ไปแล้ว และยังคงมั่นคงมาจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะหนุ่มน้อยบรู๊คลินที่ดูเหมือนน้าสาวคนนี้จะเอ็นดูเป็นพิเศษ

2. กาละแมร์ พัชรศรี

พิธีกรสาวคนเก่ง “กาละแมร์ พัชรศรี” ที่ได้ร่วมงานกับแม่ “ชมพู่ อารยา” มานานจนสนิทกัน ไม่แปลกใจเลยว่าพอแม่ชมพู่มีลูกแฝดหล่อระดับสิบแบบนี้ สาวกาละแมร์ก็ออกอาการหลงรักหัวปักหัวปำจนถอนตัวไม่ขึ้น เฝ้าคอยถ่ายคลิปของหลานแฝดอัปลง IG แบบถี่ๆ ทีเดียว

1. เต้ย จรินทร์พร

ดาราสาวไซซ์เล็ก เต้ย จรินทร์พร ที่ออกอาการปลื้มลูกแฝด “น้องอลิน” และ “น้องอลัน” ของคุณแม่ “โอปอล์ ปาณิสรา” กับ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” เอามากๆ เรียกได้ว่าแวะเวียนไปเยี่ยมเยียนแฝดคู่แสบนี้บ่อยทีเดียว งานนี้สาวเต้ยหลงหลานหนัก จนหลายๆ คนเชียร์ให้มีลูกเองได้แล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here