หน้าแรก บันเทิง “อดีตนางเอกละคร” ช่อง7 หลังหายลับจากวงการ ปัจจุบันอย่างราชินี!

“อดีตนางเอกละคร” ช่อง7 หลังหายลับจากวงการ ปัจจุบันอย่างราชินี!

695
0

เป็นที่รู้จักกันในละครแนวจักรๆวงศ์ สำหรับสาวแยม ‘แยม ธมลพรรณ์’ ปัจจุบันเธอ แต่งงานมีครอบครัว ที่อบอุ่นและรวยมากๆเลยละคะ

บ้านของเธอ

ชีวิตหลังแต่งงานของนางเอกสาวละครพื้นบ้านทางช่อง 7 “แยม ธมลพรรณ์” กับ ภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ นักธุรกิจสุดหล่อ ต้องบอกว่าเป็นชีวิตที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันกับการมีสามีที่แสนดีตามใจทุกอย่าง ชีวิตดีดี๊

และดูแลทุกอย่างไม่ว่าจะด้านกำลังใจหรือจะเป็นกำลังทรัพย์ เรียกง่ายๆ ว่าอยากได้อะไรสามีจัดให้ทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นเรือนหอหลังงาม และรถสปอร์ตหรู หรือจะเป็นของขวัญชิ้นหรู โชคดีที่สุดเลย

ที่มอบให้ในวาระครบรอบหรือเทศกาลต่างๆ บอกเลยว่าดั่งกับซินเดอเรลล่าเลยจริงๆ จะไม่ให้อิจฉาได้ไงอ่ะ? ก็ตั้งแต่แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม ภูมิพัฒน์ เมื่อปี 2557 ไป “สาวแยม” สุดยอด ยิ่งกว่าถูกหวยซะอีก

ก็กลายเป็นภรรยาที่หนุ่ม “ภูมิพัฒน์” ตามใจมากๆ ทีเดียว ตามใจแบบสายเปย์มากๆเช่น เมื่อวันเกิดครบรอบปีที่ 34 สามีสุดที่รัก ก็จัดหนักจัดเต็มยกเงินสดเป็นปึกๆใส่กล่องให้สาว แยม ฮือหืออ ตาโต

กันเลยจ้า จะไม่มีกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสุดหรูให้เป็นของขวัญวันเกิด มีเพียงกล่องของขวัญผูกโบว์ธรรมดา 1 กล่อง แต่ข้างในมีมูลค่ามหาศาลบรรจุไปด้วยแบงค์พัน 5 ปึกใหญ่ๆ เธอช่างแสนเป็นคนที่โชคดีมาก

พร้อมเหตุผลว่า อยากได้อะไรให้ไปซื้อเอาเอง ทำเอาเจ้าของวันเกิดปลื้มปริ่ม แต่งานนี้ สาวแยม ขอออกตัวว่า ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต ก็คือ การมีสามีที่ดีและครอบครัวที่น่ารักแบบ น่ารักที่สุดเลยค่า

ทุกวันนี้ก็เพียงพอแล้วโอ๊ย!! ชีวิตดี๊ดีอย่าบอกใครทีเดียว..เหมือนกับเจ้าหญิงในนิยายเลยอ่ะ แยม เกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2525 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน มีพี่น้อง 3 คน เป็นคนโต

ภูมิลำเนาอยู่ที่สมุทรปราการ จบปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ เอกธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และปริญญาโท คณะการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุมนักแสดง

มักจะสวมบทบาทตัวแสดงในละครพื้นบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ และยังเป็นผู้ประกาศรายการของช่อง 7 อีกด้วย ล่าสุดเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านไปไม่พ้นอั่งเปาพร้อม แคปชั่น “ขอบคุณสำหรับ”
“อั่งเปา 2 ซองนะคะ สุขเล็กๆในวันตรุษจีน อิอิ..นึกถึงสมัยเด็กๆเลย” เหล่าแฟนคลับพากันเม้นอิจฉากันใหญ่ เรียกได้ว่าซองหนามากเลยนะคะสาวแยม อีกทั้งล่าสุดเมือ่ไม่นานมานี้

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวสุขสันต์ก็ว่าได้คุณพ่ออั้มและแม่แยมพาน้องไพร์ซไปเที่ยวทริปแรกไกลถึงสิงค์โปรคุณแม่แยมลงภาพที่พาน้องไพร์ทไปทำพาสปอร์ตครั้งแรกอีกด้วยเป็นภา่พที่น่ารักมากเลย..

นับได้ว่าสาวแยมและหนุ่มอั้มนั้น เฝ้ารอทายาทตัวน้อยของครอบครัวถึง 3 ปีเต็มเลยก็ว่าได้และน้องไพร์ทเกิดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2561 เป็นหลายชายคนแรกของตระกูลและมาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์

โอ้ยทำไมช่างโชคดีถึงเพียงนี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here