หน้าแรก บันเทิง ไม่ใช้ลูกตลกก็ฮาได้!

ไม่ใช้ลูกตลกก็ฮาได้!

758
0

วันนี้เราจะพาไปดู 10 ลูกดาราสุดฮาที่คุณพ่อคุณแม่ แชะภาพแฉลูกตัวเองในมุมขำๆ น่ารักไปอีกแบบ อีกทั้งยังสามารถเรียกเสียงหัวเราะจากบรรดาแฟนๆ ได้ดีเลยทีเดียว ถึงแม้จะไม่ใช่ลูกตลกแต่ก็ฮาได้เหมืนกันจะมีใครบ้างนั้นไปดูกัน

 

10. น้องภู – น้องเภา

 

ลูกชายสุดหล่อของพระเอกอารมณืดี อย่างหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ ที่หลายๆคนที่ติดตามจะเห็นได้ว่าลูกชายทั้งสองของหนุ่มป๋อ และสาวเอ๋ น้องภู และน้องเภา นั้นมีความทะเล้นและตลก อารมณ์ดีได้คุณพ่อมาอย่างมาก แถมยังหน้าตาดีกันทั้งบ้านอีกนะคะ แบบนี้โตมาทั้งสองจะไปสายไหน ต้องรอติดตาม

9. น้องแตงไทย

 

เป็นเด็กหญิงสายฮาหน้าแบ๊ว น้องแตงไทย ลูกสาวคนเล็กของพ่อแจ๊ส ชวนชื่น ที่หลายๆคนที่ติดตาม น้องแตงไทย จะเห็นความน่ารักสดใสและ สัมผัสได้ว่าน้องแตงไทยเป็นเด็กหญิงอารมณ์ดี ที่หน้าตาเหมือนตุ๊กตาแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

8. น้องอลิน น้องอลัน

 

 

 

ลูกสาว ลูกชาย ฝาแฝดของนักแสดงหนุ่มนักร้อง ที่ผันตัวไปเป็นคุณหมอเต็มตัว อย่างหนุ่มโอ๊ค สมิทธิ์ และนักแสดง พิธีกรสาวอารมณ์ดี อย่างสาวโฮปอลล์ น้องอลิน น้องอลัน ที่กว่าจะผ่านช่วงเวลาการลืมตาดูโลกมาได้นั้น ต้องปรบมือให้คุณแม่คนเก่งเลยล่ะค่ะ และตอนนี้ทั้งคู่ก็ฉายแววหล่อสวย ปนฮา ให้ทุกคนที่ติดตามได้เห็นถึงความน่ารักกัน

7. น้องชูใจ

 

 

ลูกสาวคนเดียวของแรปเปอร์สุดเก่งอย่าง หนุ่มกอล์ฟ ฟัคกิ้งฮีโร่ ที่แฟนๆหลายคนที่ติดตามนั้น ชื่นชอบในการเลี้ยงดูแลลูกของหนุ่มกอล์ฟ และหลงใหลในความน่ารักของน้องชูใจกันเป็นแถบ นอกจากความน่ารักของน้องชูใจจะมีมากล้นแล้วนั้น ความตลกต่างๆที่ทั้งพ่อกอล์ฟ และแม่เบล เล่าให้ทุกคนได้ฟังผ่านแคปชั่นภาพ ก็สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

6. น้องมายู

ลูกสาวคนสวยของพระเอกหนุ่ม อย่างหนุ่ม กรรชัย และนางร้ายหน้าสวยอย่างสาวเมย์ เฟื้องอารมณ์นั้น ก็เริ่มฉายแววความน่ารัก ความสดใส และความตลกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่น้องมายูได้ไปชาวยคุณพ่อหนุ่ม กรรชัย ในรายการเด้ก ก็ได้เห็นถึงความตลกของน้องมายูที่อยู่ในตัวตนเพิ่มมากขึ้น

 

 

5. น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด น้องออเกรซ

 

ไม่ต้องบอกเห็นแค่ภาพก็พอเดากันได้แล้วใช่ไหมคะ ว่าทั้ง 4 คนนี้ลูกของใคร ใช่แล้วค่ะ เป็นลูกของพิธีกรอารมณ์ดี อย่างหนุ่ม เปิ้ล นาคร นั้นเอง โดยทั้ง 4ออ นี้ สร้างความสนุกและความตลกให้ผู้คนที่ตามกันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

 

4. น้องเป่าเปา

 

เด็กสาวร้อยมีมจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนะคะ สำหรับน้องเป่าเปา ลูกสาวของคุณแม่อารมณ์ดี กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และนักร้องโกอินเตอร์ บี้ KPN โดยน้องเป่าเปาเป็นที่ให้ความสนใจ และชื่นชมในหน้าตาอันน่ารัก และมีความตลกแฝงอยู่ จนหลายๆคนแคปหน้าน้องเป่าเปาเอาไปทำเป็นมีม เยอะแยะไปหมดเลยจ๊ะ

3. น้องเรซซิ่ง

 

 

ลูกชายคนเดียวของคุณแม่สุดสวย นางเอกสาวอารมณ์ดี อย่างสาวแพท ณปภา น้องเรซซิ่ง ที่ความอารมณ์ดีนั้นได้คุณแม่แพทมาเต็มๆ แถมความหล่อ และความสดใสก็ไม่มีใครเกินอีกนะคะ จับตาดูหนุ่มน้อยคนนี้ดีๆ เพราะไม่แน่ อนาคตพระเอกเลยล่ะ

2. น้องยี่หวา น้องยูจิน

 

สองสาวหน้าตาน่ารัก อย่างน้องยี่หวา และน้องยูจิน ลูกสาวของพ่อโจ๊ก แห่งวงโซคูล คุณพ่ออารมณ์ดีมักอัพวีดีโอ พร้อมกับลูกสาวร้องเพลงบ่อยครั้ง และแต่ละครั้งก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนที่ติดตามเป็นอย่างดี และบอกไว้เลยนะคะว่า น้องยี่หวา และน้องยูจินไม่ใช่ฝาแฝดกันแต่อย่างใด เป็นพี่น้องคลานตามกันมาที่หน้าตาเหมือนกันมากๆ

 

1. น้องบีลีฟ

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกของนักแสดงตลกอารมณ์ดีอย่างหนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ ซะอย่าง ความฮา ความสดใสก้ไม่แพ้คุรพ่อเลยนะคะ สำหรับน้องบีลีฟ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของหนุ่มตั๊ก ที่ความตลกปนฮาของเธอมีมาให้แฟนๆที่ติดตามได้เห็นอยู่บ่อยๆ จะเจริญรอยตามความเป็นนักแสดงอารมณ์ดี แบบคุณพ่อมั้ยนะ ต้องรอติดตาม

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here