หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แอฟ” พาครอบครัวให้กำลังใจ “น้องปีใหม่” แต่ชาวเน็ตตาดี แอบเห็น..

“แอฟ” พาครอบครัวให้กำลังใจ “น้องปีใหม่” แต่ชาวเน็ตตาดี แอบเห็น..

13457
0

ล่าสุด คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ได้พาครอบครัวไปดูน้องปีใหม่ในการแสดงละครเวทีครั้งแรกเรื่อง

“เราเกิดมาทำไมเดอะมิวสิคัล”ที่โรงเรียนทอสีจัดขึ้น โดยน้องปีใหม่ได้แสดงร่วมกับเพื่อนๆ โดยทางสาวแอฟเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับน้องปีใหม่ว่า ปีใหม่มีแนวทางที่ชอบชัดเจนหรือยัง

แอฟกล่าวว่า“เขาก็ชอบแสดงออก ชอบร้อง ชอบเต้น ส่วนมีแววเข้าวงการบันเทิงเหมือนแม่หรือเปล่ายังตอบไม่ได้ อาจจะใช่หรือไม่ใช่ในอนาคต แล้วแต่ตัวเขาชอบเลย บางทีอาจจะเป็นแค่ความชอบตามวัยก็ได้”

ตอนนี้มีอย่างอื่นติดต่อน้องปีใหม่เข้ามาเยอะไหม ? “มีเรื่อยๆ ค่ะ แต่อย่างที่บอก ก็พิจารณาตามความเหมาะสม” แล้วงานละครของแอฟล่ะใกล้หรือยัง? “ยังไม่ได้ตัดสินใจเลยค่ะ “

“จริงๆ ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสและยังนึกถึงกันอยู่” ได้ข่าวว่ามีบางช่องเสนอตัวเลขหลักเป็นสิบล้าน ดาราสาวกล่าวว่า “จริงๆ เวลาคุยจะคุยด้วยตัวงานตัวบทมากกว่า เนื่องจากวัยเราไม่ใช่เด็กแล้ว

ลูกก็มี และอีกปัจจัยหนึ่งคือการที่เราหยุดทำงานไปสักพักหนึ่ง การจะกลับมาก็อยากจะเลือกเรื่องที่เราอยากทำมากจริงๆ อยากได้อะไรที่ลงตัว สิ่งที่เลือกเป็นหลักคือเรื่องบท เพราะตอนนี้ทำงานได้กับทุกช่อง”

เป็นเด็กน้อยขวัญใจพี่ป้าน้าอาแฟนคลับมากๆ สำหรับน้องปีใหม่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ลูกสาวของแม่แอฟ ที่มีความน่ารัก สดใส แก่นเซี้ยว แถมยังแอบฮาอีกด้วย

แต่งานนี้ก็ไม่วายทำฮือฮากันยกใหญ่ เมื่อ มีชาวเน็ตตาดีรายหนึ่งแอบเห็นว่าในงานวันนั้น มี “ผู้ชายคนหนึ่ง”ที่หน้าตาคุ้นๆแอบมองภาพครอบครัวของแอฟและน้องปีอยู่ห่างๆจนเกือบๆจะหลุดเฟรมซึ่งหลายคอมเม้นท์บอกว่าจากการซูมดูระยะไกลแล้ว ผู้ชายคนนั้น น่าจะเป็น หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ลองไปดูพร้อมๆกันเลย

[คลิป]

ปีใหม่

โพสต์โดย รวมภาพดารา เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here