หน้าแรก บันเทิง 8 ดารา ที่เคยโดน”ไฮโซ” ขอเลี้ยงดู!

8 ดารา ที่เคยโดน”ไฮโซ” ขอเลี้ยงดู!

1678
0

นักแสดงดาราสาวๆหลายคน เคยถูกเม้าท์มอยว่ามีเสี่ยเลี้ยง บอกเลย เเต่ละคนไม่ธรรมดา เราจะพาไปชม 8 ดาราสาว เคยโดน “ไฮโซ” ขอเลี้ยงดู

8.อุ้ม ลักขณา

กำลังตั้งท้องสวยๆเลยนะคะ กับคุณแม่สุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา ก็เคยโดนข่าวว่ามีเสี่ยจะมาเลี้ยงนางร้ายหุ่นแซ่บ เพราะสาวอุ้มเคยโพสต์อินสตาแกรมเจอข้อความ จากผู้ที่อ้างว่าจัดหาดาราให้บรรดาเสี่ยๆ เม้าท์เคยติดต่อให้อุ้มไปกินข้าวกับเสี่ยกระเป๋าเงินหนัก โดยบอกค่าตัวเสร็จสรรพว่าราคาประมาณ แสนห้า ถึง 2 แสนต่อครั้ง จนเจ้าตัวออกมาท้าให้เปิดตัวมาเลย อย่าใส่ร้ายแบบไม่มีหลักฐาน

7. จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ดีเจสาวที่ทั้งเก่งทั้งสมองและความสามารถ อย่างสาวจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ก็เคยถูกเม้าท์ว่าสาวจ๋ามีเสี่ยมาเลี้ยง และเธอก็เป็นเด้กเสี่ยเลยด้วย งานนี้สาวจ๋าถึงกับปรี๊ดแตก เพราะสำหรับตัวเธอเองแล้วทั้งการศึกษา และหน้าที่การงานเธอสามารถทำเองและผ่านไปได้ด้วยตัวเธอเอง

6. ปอย ตรีชฎา

สวยระดับดลกจริงๆค่ะคนนี้ สำหรับสาวปอย ตรีชฎา ที่ความสวยของเธอ ทุกความเคลื่อนไหวของเธอ มักเป็นกระแสอยู่ตลอดเวลา อย่างเมื่อก่อนสาวปอยก็เคยถูกเม้าท์ว่าเป็นเด้กเสี่ย มีเสี่ยพาไปทานข้าว แต่สาวปอยก็ออกมาบอกว่า ตนทำงานเองได้ และคนที่ตนไปทานข้าวด้วยนั้น เป็นแค่พี่ที่รู้จักกันเท่านั้น

5. ดิว อริสรา

เป็นนักแสดงที่แซ่บสุดๆสำหรับ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ สาวดิวเคยมีข่าวว่าเพิ่งซื้อคอนโดใหม่ย่านทองหล่อ ทำเอาหลายคนมองว่าสาวดิวกลายเป็นเด็กเสี่ยไปซะละ แต่สาวดิวก็ยืนยันว่าตนเองซื้อคอนโดเอง ไม่มีหรอกคนที่จะมาทุ่มซื้ออะไรให้แบบนี้

4. พิ้งกี้ สาวิกา

อีกหนึ่งสาวที่มักจะโดนว่ามีเสี่ยเลี้ยงอยู่ตลอดเวลา สำหรับ สาวพิ้งกี้ สาวิกา นักแสดงสาวสุดสวยนัยต์ตาคม ที่เคยโดนเม้าท์ว่ามีเสี่ยรายใหญ่ซื้อรถหรูให้บ้างละ ให้เงินใช้บ้างละ แต่สาวพิ้งกี้ก็ออกมายืนยันว่าเธอสามารถทำงานหาเงินเองได้จ้า

3. ไอซ์ อภิษฎา

นักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาวไอซ์ อภิษฎา ก็ไม่วายโดนเม้าท์ว่าโดนเสี่ยเลี้ยงมาเหมือนกันนะคะ ว่ามีเสี่ยยอมลงทุนจ้างสาวไอซ์คนเดียว 8 แสนบาท แค่นั่งกินข้าวครึ่งชั่วดมง แต่ก็รู้สึกว่าเป็นเพียงข่าวลือโคมลอยมากๆ ก็แหมสวยน่ารัก รูปร่างดีแบบนี้ ใครๆก็อยากอยู่ด้วยจร้า

2. แอฟ ทักษอร

คุณแม่สุดสวยนิสัยดีอย่างสาวแอฟ ทักษอร ที่มีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องปีใหม่ หลังจากที่เลิกลากับไฮโซหนุ่มไป คุณแม่ก็เนื้อหอม มีข่าวแว่วๆมาว่า จะมีเสี่ยให้เงินคุณแม่แอฟ 2 ล้านแบบฟรีๆ ไม่ได้หวังอะไร แต่ก็เป็นเพียงข่าวลืมที่ออกมาเท่านั้น อย่างคุณแม่แอฟ ออกงานไม่กี่ครั้งก็ได้มากกว่า 2 ล้านแล้วล่ะค่ะ

1. หยาดทิพย์ ราชปาล

หยาดทิพย์ ราชปาล ก็เคยมีข่าวว่ามีเสี่ยกระเป๋าตุงเลี้ยงดู ขณะเดียวกันนั้นก็มีข่าวเมาท์ว่าขายตัวให้เศรษฐีบรูไน คืนละ 5 ล้านบาทเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาเจ้าตัวงง เพราะจู่ๆ ก็มีข่าวออกมาให้ปวดเฮด ก่อนยืนยันว่า ทำงานเลี้ยงตัวและครอบครัวด้วยความสุจริต ไม่เคยรับเงินจากใครแน่นอน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here