หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “แมท” สะดุ้ง “ผู้จัดไก่” ขาดทุนยับ เผยความในใจที่อัดอั้น

“แมท” สะดุ้ง “ผู้จัดไก่” ขาดทุนยับ เผยความในใจที่อัดอั้น

1936
0

เหมือนตกนรก!ผู้จัดไก่ ขาดทุนยับ!โดนสั่งตัดจบ-หนีข่าวแมท(คลิป)

ที่ผ่านมาออกมาให้สัมภาษณ์ในทำนองแบ่งรับแบ่งสู้ว่า ละคร บ่วงนฤมิต ที่ลาจอช่อง 3 ไปแบบเงียบๆนั้นถูกตัดจบจริงๆแต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับข่าวฉาวๆของ แมท ภีรณีย์ นางเอกของเรื่อง แต่ล่าสุด ผู้จัดดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ก็ออกมาพูดแบบหมดเปลือกเป็นครั้งแรก ในการให้สัมภาษณ์ทางรายการแฉช่องGMM25 ว่า ขาดทุนยับ!จากละครเรื่องนี้ และ ยอมรับละครถูกตัดเหี้ยน!!

“พี่ทำละคร พี่ทุ่มมาก เรื่องเงินไม่สำคัญ อยากสร้างบ้านเป็นฉากละคร สร้างเพื่อสนองความต้องการของตัวเอง เพราะไม่มีลูกไม่มีครอบครัว จะเอาตังไปเก็บไว้ไหน ก็สร้างไว้ดูเล่นๆ ใครจะว่าอะไรและหากถ้าเรื่องอื่นจะมาขอเช่าสถานที่ถ่ายละครก็ขอดูก่อนว่าพระเอกเป็นใคร หากถูกใจก็ยอมให้ได้

เรื่องละครบ่วงนฤมิต ก็ตอบตรงๆ ว่าไม่เคยคิดว่ากระแสของนางเอก แมท ภีรนีย์ คงไทย จะส่งผลถึงละครขนาดนี้

“ไม่เคยคิดว่าสิ่งที่เราทำจะมีผลกับประชาชนคนดูกับคนที่รักคนโน้นชอบคนนี้ มันก็ทำให้เกิดเอฟเฟ็กต์กับละครเรา ในไอจีมีคนเข้ามาขอโทษพี่ไก่ เป็นแฟนพี่ไก่ แต่ขอเรื่องนี้ไม่ดู ขอดูเรื่องหน้าเยอะมาก เป็นพัน พี่ทำใจตั้งแต่ตอนสองที่ออกอากาศ เพราะตอนแรกเรตติ้งดี พอวันที่สองมีข่าวมาปุ๊ป พี่ตกนรก ตกเหวเลย”

โดนสั่งให้ตัดให้จบ เพราะละครอาจจะเชยไป? “เรามันโง่เองที่ทำละครไม่ดี ไม่สนุก ไม่ถูกตาคนดู เลยตัดทิ้งไปเล่นๆ ก็ได้ ขาดทุนไหม? จะเหลือเหรอ เพราะพอละครถ่ายจบปุ๊ปก็จ่ายเงินค่าตัววันนั้นเลย”พิธีกรถามต่อก่อนที่แมทกับ สงกรานต์ จะเจอกัน? “ก่อนจะหายใจรดกันอีก” พี่ไก่ว่า..

ก่อนจะปิดท้ายประเด็นละคร บ่วงนฤมิต ว่า ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์ไปละกัน!!

“จริงๆ ไม่น้อยใจนะ เพราะอะไรจะเกิดก็ช่างมัน คนจะลืมหรือไม่ลืมเรื่องนี้ก็แล้วแต่ ถือว่าสะเดาะเคราะห์กับตัวเอง ชีวิตจะได้รุ่งโรจน์ขึ้นเรื่อยๆ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here