หน้าแรก บันเทิง 7 ดาราดัง เมื่อก่อน “ผอม” แต่ปัจจุบัน “อ้วนมาก”

7 ดาราดัง เมื่อก่อน “ผอม” แต่ปัจจุบัน “อ้วนมาก”

2753
0

หล่อสวยกันทุกคน แต่ไม่รู้ว่าปลงหรืออะไร ที่ตอนนี้พวกเขากลับปล่อยเซอร์ ปล่อยตัว ปล่อยใจ ให้อ้วนไปตามๆ กัน แต่ก็มีที่อ้วนเพราะหลายสาเหตุอยู่เหมือนกิน ที่ไม่ใช่เพราะการกิน เช่นมีลูก หรือป่วย แต่ส่วนใหญ่นี่อ้วนเพราะตามใจปากล้วนๆ…

1. โอ๊ต ปราโมทย์

นักร้องชื่อดัง ขวัญใจของใครหลายๆ คน ที่มีความปากร้าย และร้องเพลงเพราะ ที่มีอยู่ช่วงหนึ่งนั้นหุ่นเขาเฟิร์มใช่เล่นเลยล่ะ ปล่อยวางในชีวิต ไม่สนใจเรื่องอะไรแล้ว นอกจากกิน

2. อมิตา ทาทา ยัง

ตัวแม่ของวงการ กับความแซ่บทะลุพิกัด ถึงพริกถึงขิงเลยทีเดียว แต่เธอนั้นป่วยเป็นไทรอยด์ และโรครุมเล้าอีกหลายโรค ทำให้เธอฉุขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ

3. เบนซ์ พรชิตา

ก่อนที่เธอจะมีลูกนั้น เธอมีความเพรียว แซ่บมากๆ แต่มีลุกก็ต้องเน้นกินเพื่อบำรุงลูกน้อย เพื่อที่เด็กจะได้แข็งแรงสมบูรณ์ พอคลอดลูกมาแล้ว แต่ความอ้วนก็ยังอยู่ แน่นเชียว

4. เคนตะ k-otic

เป็นคนหนึ่งในวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง k-otic ซึ่งตอนนี้ปิดตัวไปแล้ว เป็นวงที่ดังมากๆ ในสมัยหนึ่ง ปัจจุบัน…อ้วนแน่นมากก

5. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ในสมัยก่อนที่เธอจะปลงใจปล่อยตัวอย่างทุกวันนี้นั้น บุ๋ม ปนัดดา เคยเป็นถึงนางสาวไทยเลยทีเดียว เรื่องความหุ่นดีนั้นไม่ต้องพูดถึง เอวเป็นเอว แถมยังอึ๋มบาดใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศเลยด้วย เรียกได้ว่าแซ่บตัวแม่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเลยล่ะ ซึ่งถึงแม้ปัจจุบันเธอจะอ้วนฉุขึ้นมามาก แต่เค้าโครงหน้าของเธอนั้นก็สวยไม่เปลี่ยน

6. ตั๊ก บงกช คงมาลัย

ในอดีตก่อที่เธอจะหุ่นอิ่มเอิบอย่างทุกวันนี้ เธอเป็นถึงสุดยอดนักแสดง นางแบบ ขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ สำหรับ ตั๊ก บงกช ด้วยความแซ๋บ และเซ็กซี่สุดๆ ของเธอ ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องหัวใจพองโต แถมหน้ายังสวยดูร้ายๆ แซ่บหัวใจละลายกันเลยทีเดียว ถึงขนาดติดอันดับท็อปๆ ดาราสาวสุดแซ่บในดวงใจหนุ่มๆ เลยล่ะ เผ็ดจริงอะไรจริง สำหรับเธอคนนี้

7. สเตฟาน ซาลาโมเน่

พระเอกสุดหล่อ ที่เป็นขวัญใจสาวๆ หลายคน มีความหุ่นดีหล่อใสเป๊ะปัง ด้วยลุคเท่ๆ ในสมัยที่เขายังเดินสายเล่นละครอยู่ หล่อมากๆ ดูตรงไหนก็ดูดีไปทุกส่วน สาวๆนี่กรี๊ดสลบ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here