หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์” เจอ “เเมท”เฉยเลย

“จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์” เจอ “เเมท”เฉยเลย

12316
0

งานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 ที่สนามศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ซึ่ง ทั้งสองมหาวิทยาลัยเคยพบกันมาทั้งหมด 72 ครั้ง ธรรมศาสตร์ ชนะ 24 ครั้ง จุฬาลงกรณ์ ชนะ 17 ครั้ง และเสมอกัน 31 ครั้ง แถมครั้งนี้ทางฝั่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ยังคว้าชัยชนะไปด้วยคะแนน 2-1 และคว้าถ้วยไปครองได้สำเร็จ

 

หรือแม้แต่การแปรอักษรบนสแตนเชียร์ของทั้งสองมหาวิทยาลัย แต่ที่ดูจะทำเอาคนสนใจอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือตัวเด่นตัวท็อปของแต่ละฝั่ง ไม่ว่าจะเป็นคนถือธง เชียร์ลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ หรือแม้แต่หนุ่มหล่อสาวสวยในขบวนก็ล้วนถูกจับตามอง ทั้งคนที่อยู่ในวงการหรือแม้แต่คนที่พร้อมจะแจ้งเกิดจากงานนี้เข้ามามีสีสันอย่างมากมาย รวมไปถึงรุ่นพี่คนดังที่ตบเท้ากันเข้ามาร่วมงานอีกคับคั่ง

 

บรรยากาศภายในงานยังคึกคักกันตั้งแต่ช่วงเช้ากันเลยทีเดียว…

 

ซึ่งไปเสิร์ช ประวัติ สาว “เเมท ภีรนีย์” ก็จบจากสถาบันนี้ด้วยจร้า…

ประวัติ ทางการศึกษา

ภีรนีย์ คงไทย เกิดที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับอนุบาล-มัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนวาสุเทวี ระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา สายศิลป์-ดนตรี และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคร นอกจากนี้เธอยังสามารถเล่นกีตาร์และไวโอลินได้ ส่วนงานอดิเรกอย่างอื่นเธอชอบการวาดภาพ และชื่นชอบสะสมแสตมป์และหนังสือการ์ตูน

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here