หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 8 ดาราดัง ที่ไม่เห็นด้วยกับ รักครั้งนี้ ของ “อั้ม”

8 ดาราดัง ที่ไม่เห็นด้วยกับ รักครั้งนี้ ของ “อั้ม”

5706
0

สำหรับซุปตาร์ตัวเเอม่ อย่างสาว “อั้ม” พัชราภา ที่ดูยังไงๆ ก็กำลังคบหาดูใจกับไฮโซพก นักธุรกิจพันล้าน งานนี้ เมื่อคนน่ารัก นิสัยดีอย่างสาวอั้ม มีแฟนทั้งที่คนรอบข้างที่มีความเป็นห่วงสาวอั้ม ต่างก็ไม่อยากให้สาวอั้มมีแฟนเพราะกลัวสาวอั้มผิดหวัง จะมีใครบ้างต้องไปดูกัน

8. เมย์ พิชญนาฎ

รุ่นน้องในวงการที่สนิทชิดเชื้อกับสาวอั้ม พัชราภา นั้นก็คือสาวเมย์ พิชญนาฎ ที่อยู่กับสาวอั้มมาตั้งแต่ตนโสด มีแฟน กลับมาดสดอีกครั้ง สาวอั้มก็ปลอบโยนสาวเมย์อยู่ตลอดจน สาวเมย์ไม่อยากให้สาวอั้มมีแฟน เพราะจะไม่มีพี่สาวสุดสวยมาคอยปลอบ

7. ชาย อานันทวีป

นักธุรกิจหนุ่มเพื่อนสนิทสาวอั้ม พัชราภา อย่างหนุ่มชาย อานันทวีป ที่เคยโพสถึงสาวอั้มว่าเป็นเพื่อนที่สนิท ที่เหมือนดั่งญาติของตนเองเลย และไม่ว่าสาวอั้มจะทำอะไร ก็จะคอยซัพพอร์ตสาวอั้ม และเป็นห่วงสาวอั้มอยู่ตลอดเวลา ยิ่งตอนนี้สาวอั้มมีความรัก หนุ่มชายก็อดเป็นห่วงไม่ได้

6. ดีเจมะตูม

เป็นรุ่นน้องในวงการคนสนิทของสาวอั้ม อีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่มมะตูม ที่หลายๆคนมองว่าหนุ่มมะตูมเข้ามาเกากระแสสาวอั้ม จนสาวอั้มต้องออกมาบอกว่ามะตูมคือรุ่นน้องที่ดีมากๆ ทำให้ดีเจมะตูมซึ้งใจในตัวของสาวอั้ม แบบสุดๆไปเลยค่ะ ใครจะเข้ามาเป็นแฟนสาวอั้ม หนุ่มมะตูมต้องแสกน

5. หนิง ปณิตา

อีกคนหนึ่งของกลุ่ม หนิง ปณิตา ที่ตอนแรกที่สาวอั้ม พัชราภา คบหาดูใจกับไฮโซพก สาวหนิงก็ออกอาการไม่เห็นด้วยอย่างแรง จนเมื่อไม่นานมานี้ อาจจะเพราะได้ไปเที่ยวกับกับหนุ่มพก ตอนนี้สาวหนิงก็ได้ออกมาบอกว่า ตนโอเคกับสาวอั้มไม่ว่าจะคบกับใครก็ตาม และหนุ่มพกก้เป็นคนดี

4. ป๊อป วราวุธ

อดีตพิธีกรวัยรุ่นชื่อดังป๊อป วราวุธ ที่ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มแล้ว ก็รับงานละครประปราย หนุ่มป๊อปสนิทกับสาวอั้มมากจนตอนแรกๆ คนมองว่าสาวอั้ม กับหนุ่มป๊อป แอบกิ๊กกันรึเปล่า แต่เวลาก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ และหนุ่มคนไหนที่จะเข้ามาเป็นหวานใจสาวอั้ม หนุ่มป๊อปต้องแสกนก่อนนะจ๊ะ

3. ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์

รุ่นน้องในวงการที่สนิทชิดเชื้อกับสาวอั้ม พัชราภา นั้นก็คือปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ที่สนิทกับสาวอั้ม พัชราภามากๆ สาวอั้มซัพพอร์ต สาวปุ๊กลุ๊ก ตลอดเวลาจนสาวปุ๊กลุ๊ก ซึ้งใจอย่างมาก ด้วยความสนิทกันขนาดนี้ สาวปุ๊กลุ๊ก ก็ไม่อยากให้สาวอั้มเสียใจกับใครทั้งนั้น

2. เมย์ เฟื้องอารมณ์

นางเอกสาวคนสนิทที่ผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายกับสาวอั้มมาตลอดระยะเวลาที่รู้จักกัน สำหรับสาวเมย์ เฟื้องอารมณ์ ที่สาวอั้มรักเหมือนพี่สาวคนสนิทมากๆคนหนึ่งเลยล่ะ และสาวเมย์ก็รักสาวอั้มมากๆ เหมือนเพื่อนเหมือนน้อง ที่จะคอยดูตลอดเวลามีคนเข้ามาหาสาวอั้ม และเป็นห่วงและหวงสาวอั้มจากหนุ่มพก แบบสุดๆ

1. เอ ศุภชัย

ผู้จัดการดาราชื่อดังมากมาย อย่างเอ ศุภชัย ที่เป็นทั้งผู้จัดการ ทั้งเพื่อน ทั้งพี่ของสาวอั้ม พัชราภา ไม่ว่าสาวอั้มจะทำอะไร พี่เอคนนี้ก็จะคอยดูแลอยู่ตลอดไม่ห่าง และก็เคยพูดว่าไม่อยากให้น้องอั้ม มีแฟน เป็นห่วงสาวอั้ม กับไฮโซพกก้ด้วย เอ ศุภชัยก็ขอดูก่อน และยังไม่ไฟเขียวนะจ๊ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here