หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ใจหาย! “แสตมป์ อภิวัชร์” โพสต์เรื่องแหวนแต่งงาน

ใจหาย! “แสตมป์ อภิวัชร์” โพสต์เรื่องแหวนแต่งงาน

3492
0

ทำเอาแฟน ๆ ตกใจไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ หรือเปล่า เมื่อล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2562) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “แหวนแต่งงาน” ซึ่งเป็นภาพที่แหวนถูกสวมไว้ที่นิ้วชี้ข้างขวาของนิ้วเท้าภรรยาคนสวย นิว จีริสุดา จนหลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเจ้าตัวมีปัญหาอะไรกับภรรยาหรือเปล่า

โดยหนุ่มสแตมป์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า

“เจอแล้วว้อย !!!! เรื่องของเรื่องคือ… ผมทำแหวนแต่งงานหายครับ..
มารู้ตัวตอนถ่ายรายการทีวีอยู่ ตอนรู้ตัวผมคงหน้าซีดมาก (คิดว่าซวยแล้วกู~~) จนทีมงานทั้งกองถ่ายช่วยกันก้ม ๆ งม ๆ หากันใหญ่ เพราะผมเข้าใจว่าผมทำหลุดหายไปที่กองถ่าย แต่ว่าก็ไม่มีใครพบครับ…

ผมแบกหน้ามาสารภาพกับภรรยาผมว่า “…เราทำแหวนหายอะ…” อา… ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมหรอกครับ แต่ในใจก็รู้แหละว่านี่มันไม่ใช่เรื่องดีเลยที่ของสำคัญขนาดนี้ผมยังรักษาไม่ได้ แต่ว่า ๆ เมื่อกี๊เลยครับ ภรรยาผมกลับมาบ้านแล้วทิ้งตัวลงนอน เธอคงยืดขาออกไปเร็ว ๆ จนเตียงมันเด้งขึ้นมา ปรากฎว่า มีแหวนวงนึงเด้งเข้าไปอยู่ในนิ้วเท้าของเธอพอดีครับ !! สรุปคือ แหวนมันคงหลุดไปตอนผมนอนหลับนั่นแหละ แล้วมันคงนอนนิ่งอยู่บนเตียงนี้มาหลายวันแล้ว

ตามรูปครับ สวรรค์ได้เป็นพยานหมั้นเราสองคนอีกครั้ง เราได้ผูกพันกันตั้งแต่มือจรดตีนแล้ว 🙂 เท้าสวยจังอะ” งานนี้ทำเอาแฟนๆใจหายใจคว่ำกันเลยทีเดียว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here