หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ อุ้ม ลักขณา โดน จัดหนัก เซอร์ไพรส์วันเกิด ด้วยดอกไม้เงินสด ช่อใหญ่มาก

อุ้ม ลักขณา โดน จัดหนัก เซอร์ไพรส์วันเกิด ด้วยดอกไม้เงินสด ช่อใหญ่มาก

2824
0

ทำเอาสาวทั้งประเทศต่างก็อดอิจฉาไม่ได้ จริงๆ สำหรับ อุ้ม ลักขณา ที่งานนี้โดนสามีจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้ แถมยังเซอรไพรส์ด้วยคอนเสิร์ต โต้ง ทูพี อีกด้วย

 

 

น่ารักขนาดนี้ไม่เกรงใจคนโสดเลยนะคะเนี่ย แต่ที่พีคไปกว่านั้นก็คงจะเป็นช่อดอกไม้ที่ บอล กฤษณะ ได้มอบให้ภรรยาอย่าง อุ้มถ้าเป็นดอกไม้ธรรมดาก็คงจะไม่เซอร์ไพรส์เท่าไร

งานนี้บอลเลยจัดช่อดอกไม้เงินช่อยักษ์มาให้เลยทีเดียว โดยอุ้มได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า

 

 

“เมื่อคืนเกิดเหตุการณ์Surpriseจากสามี สามีจัดงานวันเกิดล่วงหน้าแบบมากๆก่อนวันเกิดจิงๆ5เมย. เราไม่รู้ตัวเลยสักเรื่อง พี่บอลเกณฑ์เพื่อนสนิทครอบครัวมาจากกทม. เพื่อจัดงานให้ล่วงหน้า ที่Surpriseหนักสุดๆคือ สามีจ้างConcert Southside มาเพราะพี่บอลรู้ว่าแม่ปลื้ม @twopee มากๆๆๆๆ😍😱 อิแม่นี่ทั้งกรี๊ดทั้งเต้นทั้งร้องจนลืมว่าตัวเองท้องไปเลย นอกจาก โต้งทูพี จะมาเล่นคอนเสริต์แล้ว สามียังหอบช่อดอกไม้เงินที่แม่เคยพูดเล่นๆไว้ขอเป็นของขวัญมาให้อีก ขอบคุณที่รัก @kritsana.ball ที่เสมอต้นเสมอปลายตลอดเวลาที่ผ่านมา อุ้มโชคดีที่มีสามีที่ดีและรักอุ้มขนาดนี้ งานเมื่อคืนประทับใจมากเหลือเกินค่ะ ❤️ ถามพี่บอลว่าทำไมถึงจัดล่วงหน้านานขนาดนี้ พี่บอลบอกว่าเพราะถ้าจัดวันเกืดจริงกลัวแม่จะไม่สนุกไม่เต็มที่ เพราะใกล้คลอดแล้ว เลยอยากจัดเพื่อให้แม่ได้สนุกสุดๆเหมือนงานวันเกิดในปีแรกที่พี่บอลได้มาร่วมวันเกิดในฐานะแฟนคลับ 😊พูดเลยว่าสามีคนนี้แม่รักและหวงมากห้ามชะนีหน้าไหนมาแตะเด็ดขาดนะ😠 ขอบคุณนะคะคนดีของน้อง #แม่ขอลงรูปรัวๆนะ #คลิปตอนsurpriseกำลังจะมารอดูน้า” น่ารักมาจริงๆเลยค่าา

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here