หน้าแรก บันเทิง ยอมใจเลย “สงกรานต์” ไม่เคยลบภาพนี้ ยังคงเก็บไว้เสมอ

ยอมใจเลย “สงกรานต์” ไม่เคยลบภาพนี้ ยังคงเก็บไว้เสมอ

1709
0

หลัง”สงกรานต์ เตชะณรงค์”ได้ทำการเลิกลากับ”แอฟ”ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มากว่า2ปี และได้จดทะเบียนหย่าร้างเมื่อวันที่ 25 กย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวทายาทโบนันซ่าได้คบหาดูใจ”แมท”ภีรนีย์ คงไทย นางเอกร่วมช่องน้อยสี จนทำให้ฝ่ายหญิงออกมาเปิดใจหลายครั้ง ก่อนที่”สงกรานต์ออกมายอมรับต่อสาธารณชนว่าตนและนางเอกคนดังคบหาดูใจมากกว่า5 เดือนแล้ว

จากนั้นทำให้”แมท”ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านไอจีส่วนตัว โดยลงรูปคู่”สงกรานต์”พร้อมเปิดตัวแรงหลังหย่าว่า”ขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทกับพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ

และตั้งแต่มีภาพดังกล่าวทางฝ่ายชายกลับไม่เคยลงภาพ”แมท”ในไอจีตัวเองเลยแม้แต่ภาพเดียว และที่สำคัญภาพความทรงจำของครอบครัวกับอดีตภรรยา”แอฟ ทักษอร และ”น้องปีใหม่”ก็ไม่เคยลบไปจากไอจีด้วยยังไงก็ยังรอ”สงกรานต์”ลงรูปแรกของหวานใจ”แมท”ภีรนีย์นะจ๊ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here