หน้าแรก บันเทิง “เจมส์ เรืองศักดิ์” ขอกำลังใจ หลัง “ครูก้อย” ท้อง 8 เดือน

“เจมส์ เรืองศักดิ์” ขอกำลังใจ หลัง “ครูก้อย” ท้อง 8 เดือน

1147
0

คู่รักดัง เจมส์ เรืองศักดิ์ และ ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์ ก็ต้องเจอปัญหา เมื่อครูก้อยป่วยเป็นโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ H1N1 ซึ่งในตอนนี้ครูก้อยท้องได้ 8 เดือนแล้ว ทำให้หนุ่มเจมส์เป็นห่วงทั้งภรรยาและลูกในท้อง และขอกำลังใจจากแฟนๆ

เจมส์ได้โพสต์ภาพตอนที่ครูก้อย ระบุว่า “เป็นห่วงทั้งลูกทั้งแม่ คุณแม่น้องเมดา เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ H1N1 ตอนอายุครรภ์ได้ 8 เดือน… เอาใจช่วยครูก้อยและน้องเมดาด้วยนะครับ #งดเยี่ยมนะครับเดี๋ยวติด #ส่งกำลังใจมาได้ตลอดเวลาครับ #saving_Meda”

ครูก้อยได้โพสต์ระบุว่าา   เมดา…แม่เป็นห่วงลูกจัง วันนี้คุณหมอสั่งป้ายจมูกเพื่อไปตรวจหาไข้หวัดใหญ่เนื่องจากแอดมิท 1 คืนแล้ว อาการยังไม่ดีขึ้น มีไข้สูง 38.8 ปวดเมื่อยตามตัว พยาบาลใช้ไม้ยาวๆ แหย่เข้าไปลึกสุดโพรงจมูก เจ็บด้วย จามด้วย น้ำตาไหลเลย… 3 ชั่วโมง ผลออกแล้ว…เป็นไปตามที่หมอคาดไว้  แม่เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A “H1N1” แต่ก็ยังดีที่เป็นตัวนี้ เพราะคนเป็นเยอะ และมียาต้านไวรัส แต่คุณหมอกำลังพิจารณาอยู่ว่าจะให้ยาหรือไม่ให้ หรือให้ปริมาณไหน เพราะคนท้องการรักษาจะมีข้อจำกัดเรื่องยาซึ่งเกรงจะกระทบต่อลูก  ปีที่แล้วก่อนท้อง ได้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ไปแล้วแต่ก็เอาไม่อยู่ เพราะคุณหมอบอกว่าไข้หวัดใหญ่กลายพันธุ์ได้เร็วมากในแต่ละปี ตอนนี้เป็นห่วงแต่ลูก..กลัวลูกจะอันตราย แต่คุณพยาบาลก็จะมาเช็คหัวใจน้องอยู่ตลอด ให้เราสังเกตการดิ้นของลูก น้องยังดิ้นดีตลอด เมดาคงไม่รู้เรื่องใช่ไหม..ว่าแม่ป่วย หนูยังอยู่สบายดีใช่ไหมลูก #31wkspregnant  #ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A #H1N1 #saving_Meda

ในวันที่ท้องแก่..และแม่ป่วย สงสารลูกจัง เมดาสู้ๆนะลูก ไข้ขึ้น 38.8 รับยาฆ่าเชื้อ ยาพ่นจมูก ยาแก้อักเสบ ยาลดน้ำมูก ยาแก้ไอ เจาะเลือด ตรวจปัสสาวะ คุณหมอให้แอดมิทดูอาการ 1 คืนค่ะ

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here