หน้าแรก บันเทิง เปิดภาพ ของขวัญ “ป๊อก-มาร์กี้” ต้อนรับ “ลูก”

เปิดภาพ ของขวัญ “ป๊อก-มาร์กี้” ต้อนรับ “ลูก”

660
0

สำหรับ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี” ซึ่งตอนนี้สาวมาร์กี้ก็อุ้มท้องมาได้6เดือนกว่าแล้ว ล่าสุดหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ได้ซื้อรถครอบครัวคันใหม่ เนื่องจากคันเก่าใช้มานานหลายปี เพื่อต้อนรับลูกแฝดที่จะมาในอีกไม่กี่เดือน โดยการซื้อของหนุ่มป๊อกนั้น หนุ่มป๊อกก็ได้โพสต์ขายรถคันเก่า เพื่อที่จะนำเงินมาซื้อรถคันใหม่ เรียกได้ว่ารู้จักใช้เงินจริงๆค่ะ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

โดยหนุ่มป๊อกได้โพสต์ว่า ” ขายรถตู้ของผมกับกี้เองครับ Volkswagen Caravelle ปี13 สภาพดี option แน่น เครื่องเสียง ระบบมาเต็ม ดูหนังดูทีวีได้

 

” บอกเลยว่าดูหนังฟังเพลงเพลิน แอร์เย็นเฉียบ ราคา 1.2 ล้านบาท สนใจติดต่อ นพดล 091-767-3366  #ราคาดีอย่าได้รอช้า ” เรียกได้ว่านาทีนี้ทุกรอเจอลูกแฝดของสาวมาร์กี้อย่างใจจดใจจ่อ

ที่คิดไว้เราตั้งใจจะคลอดด้วยวิธีไหน ? มาร์กี้ – พอเป็นลูกแฝดแบบนี้ก็คงต้องผ่าค่ะ แต่จริงๆ คนเดียวก็ผ่านะ เพราะกี้คงไม่น่าจะไหวหากต้องคลอดเองธรรมชาติ

เริ่มคิดชื่อลูกกันเอาไว้บ้างหรือยัง พอเป็นลูกแฝดแบบนี้ ? ป๊อก – มีลิสต์เอาไว้บ้างแล้วครับ คือผมเป็นคนที่ชอบตั้งชื่ออยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้มีชื่อที่แบบไฟนอลร้อยเปอร์เซ็นต์ เอาไว้รอกันอีกสักหน่อยดีกว่าครับ ถ้าชัวร์เมื่อไหร่เดี๋ยวผมบอกแน่นอน

แอบคิดเล่นๆ ไหมว่าลูกเราจะออกมาหน้าฝรั่งหรือออกมาเป็นหน้าตี๋ ? ป๊อก – จะแนวไหนก็ได้ครับแต่ขอให้สุดไปเลยในแนวนั้น คือถ้าจะมาตี๋ๆ ก็ตี๋สุดไปเลย (หัวเราะ)

มาร์กี้ – แต่สำหรับกี้คือไม่จำเป็นต้องฝรั่งหรือต้องตี๋อะไรเลยนะคะ ขอแค่เขาเป็นตัวของตัวเองและมีความมั่นใจ เขาก็เก๋ในแบบของเขาได้ค่ะ

ความตั้งใจของเราสองคนตอนนี้ คือจะเลี้ยงเองหรือจะให้มีคนช่วย ? มาร์กี้ – ต้องมีคนช่วยค่ะ ต้องมีคนช่วยแน่นอนเพราะว่าเราสองคนตั้งใจจะทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย

“ซึ่งมันเป็นแพลนของกี้ตั้งแต่แรกแล้ว แต่ถ้าหากงานไหนที่สามารถพาเขาไปด้วยได้ก็จะพาเขาไปด้วยกัน เพื่อที่เขาจะได้เรียนรู้สภาพแวดล้อมใกล้ๆ ตัวคุณพ่อคุณแม่”

กำหนดคลอดที่วางไว้เป็นช่วงไหน ? มาร์กี้ – ซึ่งเราก็พยายามที่จะทำให้เขาอยู่ในท้องเราให้ได้นานที่สุด แต่ทั้งนั้นทั้งนี้กี้ก็บอกไม่ได้อยู่ดีว่าจะเป็น 8 เดือน หรือ 9 เดือน

 

 

 

 

 

 

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                 thaimarketing

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here