หน้าแรก บันเทิง “หมวยลี่ AF11” พูดความจริงทั้งหมดแล้ว หนูขอโทษ!

“หมวยลี่ AF11” พูดความจริงทั้งหมดแล้ว หนูขอโทษ!

2513
0

หลังจากที่มีประเด็นโด่งดังไปทั้งโซเซียล เรื่องของ หมวยลี่ AF11 กับ โป๊ป ธนวรรธน์ ที่มีแชทหลุดออกมาให้ได้เห็นกัน ล่าสุดหมวยลี่ ออกมาพูดเรื่องราวทั้งหมดแล้ว

“จริงๆ รู้จักกับโป๊ปมานานตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ว่าจำไม่ได้ว่าช่วงไหน และอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัวเพราะว่าไม่อยากสร้างประเด็นแล้ว ความสัมพันธ์สำหรับตนก็คือความรู้สึกดีๆ มีความเป็นห่วงเป็นใยกัน ซึ่งการที่ตนคุยกับเขาก็ไม่ได้มองว่าเขาคือใคร ภาพลักษณ์หรือชื่อเสียงเขา แต่เรามองเขาที่นิสัยมากกว่า ระยะ 5 เดือนที่คุยกันก็ไม่ได้คุยกับใคร มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างค่ะ”

เรื่องเงินที่โอนนั้นเจ้าตัวชี้แจงว่า เป็นเงินค่าฝากซื้อของ ซึ่งตนเองรู้สึกแย่มากที่มันออกไปในเชิงไม่ดี ลองคิดดูว่ามีคนมาถามแม่เราว่าลูกเธอขายตัวเหรอ ลูกเธอทำอาชีพขายบริการเหรอ แล้วหนูต้องรู้สึกยังไง ซึ่งคุณแม่รับรู้เรื่องราวมาตลอดว่ามันเป็นยังไง แล้วเงินหมื่นหนึ่งหนูบอกตรงๆ เลยว่ามันไม่ได้เยอะเลย คือพี่เขาแค่ฝากซื้อของแค่นั้นเองไม่ได้มีอะไร

 

ส่วนประเด็นที่ทางด้านหนุ่มได้โป๊ปออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเป็นแค่พี่น้องกัน แล้วเหมือนสร้างความไม่พอใจให้ก็เลยเกิดเป็นแชทหลุดนี้ออกมา เจ้าตัวกล่าวว่า รู้สึกแย่ เพราะว่าจริงๆ ถ้ามันออกมาแค่ระลอกแรกที่ออกมาว่ามีข่าวกับพี่เขานะ มันคงไม่พังขนาดนี้ เรารู้ตัวนะว่าถ้าเราทำอะไรแบบนี้ออกไปคือมันจบ มันพังแน่ๆ แล้วเราก็ไม่ได้คิดจะทำด้วย ก็คือไม่ทราบว่าใครที่เป็นคนทำ อาจจะมีใครที่ไม่พอใจหรือเปล่าอันนี้เราก็ไม่ทราบ ไม่รู้ไปขัดขาใครเขารึเปล่า ก็ขอโทษไว้ตรงนี้ละกันเลยนะคะ

สำหรับใครที่มองว่าเกาะกระแสพระเอกหนุ่ม ทางด้านเจ้าตัวย้ำว่า ไม่ค่ะ ตอนนี้ไม่ได้รับงานในวงการเลยค่ะ มีติดต่อเข้ามาก็ไม่รับ รายการไหนก็ไม่ไป ไม่อยากให้คิดว่าเพราะกระแสตรงนี้เราถึงกลับมาทำงานในวงการบันเทิงได้ และบอกตรงๆ ค่ะ ว่าไม่อยากจะทำงานตรงนี้ เพราะไม่อย่างนั้นเราคงพยายามมากกว่านี้ในช่วง 2-3 ปีที่เราเงียบหายไป

ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นก็มีผลกระทบกับงาน มีการโดนเรียกไปตักเตือน เพราะอาจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงบริษัท แต่ก็เข้าใจบริษัท เพราะเป็นบริษัทที่ค่อนข้างใหญ่ เราก็เลยโอเคลาออกเองดีกว่า

ชมคลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here