หน้าแรก บันเทิง “ตุ๊กติ๊ก” ขอหย่า “หนึ่ง จักรวาล” หลังเจอผู้หญิงพา “สามี” เข้าโรงแรม (คลิป)

“ตุ๊กติ๊ก” ขอหย่า “หนึ่ง จักรวาล” หลังเจอผู้หญิงพา “สามี” เข้าโรงแรม (คลิป)

11412
0

เรียกได้ว่าวินาทีคงไม่มีใครไม่รู้จักนักดนตรี โปรดิวเซอร์ชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล ล่าสุดได้ควงตุ๊กติ๊ก เมียสุดสวยมาเปิดใจในรายการวู้ดดี้

“หนึ่ง จักรวาล” พูดความจริงแล้ว ภรรยาไม่เชื่อ

เราคิดว่า การแต่งงาน มีลูกแล้ว คือ สุดยอดของชีวิต แต่มันไม่ใช่ มันคือการเริ่มต้นของชีวิต พี่หนึ่ง ต้องทำงานนอกบ้าน เราไม่สามารถไปรับไปส่งเขาได้แล้ว เขาต้องไปอัดเสียงนอกบ้าน ตอนคลอดลูกได้ 6 เดือน เรายังอ้วนๆ บวมๆ

เรามีโทรศัพท์ที่มีสัญญาณเห็นกัน มินมิน ลูกร้องไห้ ทำเราตื่นมากลางดึก ตอนตีสอง เลยตาสว่าง หยิบโทรศัพท์มาดู เห็นสัญญาณโทรศัพท์เขาอยู่หน้าโรงเรียน ใกล้บ้าน เราควันขึ้นหัว ทำไมอยู่ตรงนั้นนาน ทิ้งลูกไว้ที่เตียง ขับรถไปเลย

พอไปถึง เจอเขาอยู่หน้าโรงแรม ตรงถนน ให้เขาขึ้นรถ แล้วรถในโรงแรมสวนออกมา ก็ตามรถคันนั้นไป กระพริบไฟแบบมีมารยาทก็ไม่จอด กระพริบถี่ก็ไม่จอด บีบแตร ขับไล่ตาม ขับเร็วมา เขาก็ขับหนี พี่หนึ่งก็อยู่ในรถด้วยกัน ไม่ได้พูดอะไร

ขณะที่ หนึ่ง บอกว่า พูดอะไรไปเขาก็บอกเป็นข้ออ้าง ความจริง คือ เลิกงาน เราก็จะกลับกับน้องๆ อยู่แล้ว วันนั้นน้องๆ กลับหมด เขาก็เลยมาส่ง แล้วเขาเหมือนจะเลี้ยวปุ๊บ เราขอลง ไม่รู้ว่าตุ๊กติ๊ก เห็น

ส่วน ตุ๊กติ๊ก บอกว่า พอกลับบ้าน ไม่พูดเลย ขอดูโทรศัพท์เขา ก็เห็นผู้หญิงโทรมาหาเขาก่อน แต่ตอนนั้นคุมสติไม่ได้กลับมาลูกก็ร้อง ได้แต่นอนกอดลูก

เราห้ามเขาเข้าห้อง แล้วพูดกับเขาว่า หย่า ตุ๊กติ๊ก ไม่อยากอยู่ด้วยแล้ว เราอยู่คนเดียวได้ ก็มองหน้าลูก เขาไม่รู้เรื่อง ก็ค่อยๆ ตั้งสติ เช็ดน้ำตาตัวเอง ก่อนจะไปสืบหาความจริง ไปดูกล้องวงจรปิด ก็เห็นจริงๆ

เหมือนอารมณ์ประมาณเขาขอลงจากรถ ขอลงหน้าโรงแรม รอแท็กซี่ แล้วไม่มา รถคันนั้นก็เข้าโรงแรมไป แล้วชะเง้อมองพี่หนึ่งเมื่อไหร่จะมาหาเขา แป๊บเดียวเราก็ไปถึง รู้สึกว่า ตุ๊กติ๊ก ต้องมีสติ รักษาครอบครัวให้มากกว่านี้

คลิป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here