หน้าแรก บันเทิง เปิดโพสต์ “เมย์” ขอบคุณ” อั้ม พัชราภา” ที่เอ็นดู “น้องมายู” ตัวแสบของน้าๆ

เปิดโพสต์ “เมย์” ขอบคุณ” อั้ม พัชราภา” ที่เอ็นดู “น้องมายู” ตัวแสบของน้าๆ

1585
0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยทายาทคนบันเทิงที่ผู้คนติดตามกันเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ สำหรับ น้องมายู เด็กน้อยสุดน่ารักลูกสาวสุดที่ของ คุณพ่อสุดหล่อ อย่าง หนุ่ม กรรชัย และ คุณแม่คนสวย อย่าง เมย์ ปทิดา ซึ่งบอกเลยว่าตอนนี้ นั้น น้องมายู ของเราก็มีแฟนคลับ คอยติดตาม ไม่น้อยไปกว่าพ่อและแม่เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นลูกดาราที่ฮอตมากจริงๆ แถมยังเป็นเด็กน้อยที่น่ารัก และ ก็น่าเอ็นดู มากๆอกด้วยล่ะจ้า

และถ้าหากว่าใครนั้นที่ได้คอยติดตามในไอจี ของ คุณแม่เมย์ และ คุณพ่อหนุ่ม นั้น ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ ของบ้านนี้ได้อยู่บ่อยๆเลยล่ะค่ะ แต่โดยส่วนมากแล้วนั้น ก็จะเป็น คลิป และก็ รูปภาพความน่ารัก ของ น้องมายู นั้นเองล่ะจ้า ซึ่งพักหลังๆมานี้แฟนๆก็คงจะได้เห็นความน่ารักของน้องมายูผ่านทีวีกันบ่อยมากขึ้นด้วยล่ะ และเราก็จะเห็นเลยค่ะว่า น้องมายูเป็นเด็กที่อารมณ์ดี สดใส ร่าเริง แถมยังฉลาดอีกด้วย

และสำหรับ น้องมายู นั้น บอกได้คำเดียวเลยว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นทุกวัน แถมยังมีงานตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่าทำเอาหลายๆคนหลงรัก น้องมายู กันเป็นแถวๆ อย่างที่ทราบกันดีว่าว่าแก๊งแม่ๆ อย่าง แม่เมย์ อั้ม พัชราภาหนิง ปณิตา ก็ไม่พลาดที่พาลูกๆสุดที่รักมาร่วมทริปนี้ด้วย ล่าสุดมาดู แม่เมย์ ของเรานั้นก็ได้โพสต์เผยความสึกกับเพื่อนซี้อย่าง อั้ม พัชราภา งานนี้ได้เผยความรู้สึกถึงความเหมือนของน้าหลาน น้าอั้มน้องมายู โดยในโพสต์ดังกล่าวได้นะบุข้อความว่า มายูกับอั้ม ความเหมือนที่ลงตัว 🤣🤣 ขอบคุณอั้มที่เอ็นดูมายูตลอดเวลา #ตัวแสบของน้าๆ #mayukamnerdploy

แม่เมย์ โพสต์ขอบคุณ อั้ม พัชราภา ที่เอ็นดู น้องมายู ตัวแสบของน้าๆ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here