หน้าแรก บันเทิง “ณเดชน์-ญาญ่า” พาฟินส์หนัก ควงคู่เที่ยวอีกแล้ว

“ณเดชน์-ญาญ่า” พาฟินส์หนัก ควงคู่เที่ยวอีกแล้ว

537
0

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่หวานถี่จนทำเอาหลายคนต้องฟินแล้วฟินอีก สำหรับคู่รักซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะควงแขนกันไหว้พระทำบุญที่จังหวัดอยุธยา พร้อมมีภาพปั่นจักรยานคู่กันมาให้แฟนๆ ได้ชมอีกด้วย

งานนี้ ณเดชน์ ได้ออกมาเผยถึงสถานะความสัมพันธ์ให้ฟังว่า หากมีเวลาว่างตรงกันก็จะนัดเที่ยวแบบนี้เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่ได้มีภาพมาให้เห็นในโซเชียลก็เท่านั้นเอง ถามถึงล่าสุดทริปปั่นจักรยานกับ ญาญ่า หวานมาก ? “ก็วันหยุดพักผ่อนครับ ก็นัดกันได้ ก็เลือกที่จะไปต่างจังหวัดกัน จริงๆ แทบไม่ได้แพลนอะไรขนาดนั้นครับ ก็พอไปถึง คือเราก็ไม่เคยไปอยุธยามาก่อน แต่น้องเคยไป ก็จะพาไปวัด แล้ววัดโบราณก็ไปอีกทีหนึ่งครับ”

ปั่นจักรยานที่เดียวเลย หรือเฉพาะจุดนั้น ? “ก็มีปั่นจักรยานด้วยครับ มันเป็นเกาะรอบแม่น้ำเจ้าพระยา ก็ปั่นจักรยานไปได้ ก็อย่างที่น้องไปว่าจักรยานยางแตก ก็เลยต้องอาศัยนั่งด้วยกัน เลยได้เห็นภาพว่าซ้อนกัน”

เหมือนกับความสัมพันธ์เราเปิดมากขึ้น ทำให้เรากล้าที่จะไปเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น ? “เอ่อ…จริงๆ แล้วก็เที่ยวกันอยู่แล้วในส่วนนั้น แต่อาจจะไม่ได้มีภาพให้ทุกคนได้เห็นออกมา อันนี้อาจจะได้เหตุเพราะหนึ่งเราอยู่ในสถานที่ที่เป็นสาธารณะ แล้วเราปั่นจักรยานริมถนน”

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here