หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เผยชัดๆ ผู้จัดการ พลอย ออกมาพูดเองแล้ว เรื่องที่ แอนดริว คบ พลอย

เผยชัดๆ ผู้จัดการ พลอย ออกมาพูดเองแล้ว เรื่องที่ แอนดริว คบ พลอย

1094
0

บอกเลยว่าแฟนคลับหลายคนลุ้นคู่นี้ให้เป็นแบบที่ข่าวออกมาว่าคบกัน จริงๆเพราะทั้งคู่นั้นน่ารักมากจริงๆดูแล้วชอบมากๆ

ล่าสุดได้มีการสอบถามไปทางคุณพลอยและ ผู้จัดการส่วนตัวของพลอย โดยได้บอกว่า ตอนนี้พลอยหัวใจยังคงว่างโสดสนิทเหมือนเดิม แต่ถามว่า แอนดริวกับพลอยสนิทกันไหม

ต้องบอกว่าเขาสองคนสนิทกันจริง แต่ไม่ได้เป็นไปแบบสถานะคนรัก เป็นเพียงพี่น้องเท่านั้น ตอนนี้ พลอย ก็บอกอีกว่าขอบคุณทุกคนที่ลุ้น พลอยเองเป็นเพื่อนรักกับแอนดริวมานาน

เข้าใจว่าทุกคนชอบให้เป็นมากกว่าเพื่อนสนิทกัน เราสองคนต้องขอบคุณแต่ตอนนี้ยังเป็นได้เท่านี้หากเป็นมากกว่านั้นเมื่อไรจะแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบกันทันทีเพราะพลอยไม่อยากโสดนานอยู่แล้ว ทำให้แฟนคลับได้ยินต่างรอกันต่อไป เอาเป็นว่าเราไปชมภาพของทั้งคู่กันเลยดีกว่า

 

พลอย เป็นสาวสวยที่อยู่วงการมานานถึงยี่สิบปีช่วงหลังเธอไม่ค่อยแสดงละครมากเท่าไรเพราะเธอออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ยังมีให้เห็นเล่นละครอยู่บ้าง พลอยเข้าวงการโดยการเป็นนางแบบ หน้าของเธอสวยธรรชาติมากๆ เป็นคนเก่งและมีความสามารถที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะความนรัก แบบของเธอเลยมีแต่คนหลงรักเธอ

แอนดริว เป็นพระเอกที่มีแต่คนรักเขาอยู่วงการบันเทิงมานานมากๆแล้วเขาเล่นละครเป็นพระเอกนับสามสิบเรื่องเลยก็ว่าได้เพราะความที่เขาชอบและรักในการแสดงเลยทำให้เขาทำออกมาดีมากๆ หลายคนบอกว่าเขาเป็นคนที่รักและชอบอยู่คนเดียวส่วนมากเพราะรู้สึกสงบ เลยไม่ค่อยมีข่าวเขาออกมาเยอะสักเท่าไร ตอนนี้เขายังคงความติสเหมือนเดิมแต่เขาให้ความเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอ หากใครขอถ่ายภาพกับเขาจะไม่ค่อยว่าเลยสักคำยิ้มรับตลอดเป็นหนุ่มที่ใจดีมากๆคนหนึ่งเลย

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here