หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ยังไงกันนะ “ตั๊ก บงกช” โพสต์ชวนสงสัย พร้อมติดแฮชแท็ก อยู่เพื่่อลูก

ยังไงกันนะ “ตั๊ก บงกช” โพสต์ชวนสงสัย พร้อมติดแฮชแท็ก อยู่เพื่่อลูก

4154
0

สำหรับ ตั๊ก บงกช หลังจากที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากว่า 6 ปี กับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และมีลูกชายวัยน่ารัก อย่าง น้องข้าวหอม ได้มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ น้องข้าวหอมของเรา ก็ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก เรียกได้ว่าได้ความสวยความหล่อจากแม่และพ่อมากเต็มๆเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น และมีแฟนคลับติดตามเยอะมาก

และถ้าหากใครที่ได้ติดตาม ตั๊ก บงกช ก็จะเห็นว่าเธอนั้นเป็นคนใจบุญน่ารัก และรักครอบครัวมาก และเธอก็มักจะอัพเดทเรื่องราวให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และตั๊กก็มักจะโพสต์ภาพความน่ารักของน้องข้าวหอม มาให้แฟนคลับได้ติดตามความน่ารักกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด มีเรื่องอะไรที่ทำให้ไม่สบายใจรึเปล่าเพราะตั๊ก บงกช โพสต์ภาพกับลูกชาย และลูกพี่ลูกน้อง อย่าง ตูน บอดี้สแลม พร้อมระบุว่า bong_kod_tak ข้าวหอมเเม่อยากให้ลูกมีจิตใจที่ดีดั่งลุงตูนของลูก ทำเพื่อคนอื่นมากๆถึงแม้จะเหนื่อยเเค่ไหน อย่าคิดถึงเเต่ตัวเอง เพราะเเม่อยากให้ลูกน้อมรับความจริงเข้าหาตัวเเละได้เดินบนเส้นทางชีวิตของลูก ลูกอาจไม่ได้อะไรดั่งใจลูกลูกอาจมีคำถามมากมายเมื่อลูกรู้มากขึ้น เเต่ลูกต้องมีใจกว้าง เป็นผู้ให้ยิ่งใหญ่เสมอ ✨รักลูกครับ ขอบคุณที่ลูกเป็นกำลังใจให้เเม่ยามเเม่ต้องความทุกข์ในทุกเรื่อง artiwara #ทนได้ทุกอย่างเพื่อลูก #อยู่เพื่อลูก#ยอมคนบางคนได้ก็เพื่อลูก#เพื่อลูกทั้งนั้นครับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here