หน้าแรก บันเทิง “เหม ภูมิภาฑิต” ขอเคลียร์ หลังโดนดราม่า “ค่าเช่าบ้าน”

“เหม ภูมิภาฑิต” ขอเคลียร์ หลังโดนดราม่า “ค่าเช่าบ้าน”

904
0

เจ้าของบ้านเช่ารายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กแฉดาราคนหนึ่งค้างค่าเช่าบ้าน แถมยังทำประตูพัง อีกทั้งทีวีเก่าที่อยู่ในบ้านก็หายไป และบอกว่าดาราคนดังกล่าวขอเลื่อนจ่ายเงินออกไปก่อนเพราะไม่มีเงิน

หมุนเงินไม่ทัน ช่วงหลังพอติดต่อไปก็ติดต่อไม่ได้ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินและกุญแจบ้านคืน และคนก็โยงว่าน่าจะหมายถึงนักแสดงหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส

ล่าสุดรายการ “ทุบโต๊ะข่าว” ทางช่องอมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ เตย เนลดา กิจเตชาวณิช เจ้าของบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นย่านงามวงศ์วานที่ดาราคนดังกล่าวเคยมาเช่าอยู่ โดยเจ้าของบ้านดังกล่าวได้พาไปดูบ้านหลังดังกล่าวก็เห็นว่าสภาพบ้านข้างนอกดูปกติ แต่ในส่วนชั้น 1 มีกองขยะจำนวนหนึ่ง ส่วนประตูห้องน้ำที่ชั้น 2 พังเสียหาย ทั้งที่ปกติประตูตรงนี้แข็งแรงมาก ชั้น 3 ไม่มีอะไรเสียหาย

ซึ่ง เตย เนลดา เจ้าของบ้านเช่าดังกล่าว เผยว่า ดาราคนนี้มาเช่าบ้านเดือนละ 2 หมื่นบาท ครึ่งปีแรกก็จ่ายให้ช้าบ้าง แต่ครึ่งปีหลังเริ่มติดต่อไม่ได้ ก็เลยชวนสามีลองเข้ามาดูที่บ้าน ก็เห็นสภาพบ้านเหมือนปิดเงียบ ไม่มีคนอยู่ ก็คิดว่าหอบผ้าหนีไปแล้วรึเปล่า เลยเปิดบ้านมาสำรวจความเสียหาย ปรากฏว่าเจอผู้เช่านอนอยู่ที่ชั้น 2 หลังจากนั้นก็คุยกันว่าทำไมถึงหายไปเลย ติดต่อไม่ได้ เจ้าตัวก็บอกว่าขอเลื่อนจ่ายออกไปก่อน แล้วด้วยความที่ผัดวันประกันพรุ่งแบบนี้เลยส่งข้อความผ่านทางมือถือให้เชิญออก

ส่วนประตูห้องน้ำที่พังเสียหาย ตนคิดว่าไม่น่าจะเกิดจากการเดินชน อาจจะชกหรือทุบ หรืออาจจะซ้อมบทบู๊หรือเปล่า หรือมีใครมาทำพัง เรื่องทีวีที่หายไป ตนเองก็ยังงงว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะเป็นของที่ไม่ได้มีมูลค่าแพง เป็นทีวีตู้เก่าๆ ประมาณ 15 นิ้ว ซึ่งก่อนที่จะให้สัมภาษณ์ ดาราคนนี้ติดต่อกลับมาแล้ว โดยโทรมาสอบถามว่าค่าเสียหายเท่าไร ซึ่งจากการคำนวณประมาณ 6 หมื่นบาท พร้อมทั้งอยากฝากถึงผู้เช่าบ้านว่าให้เห็นใจเจ้าของบ้านบ้าง ถึงจะเป็นดารา แต่เมื่อมาเช่าบ้านเขาอยู่ก็ควรให้เกียรติกันบ้าง

ด้าน เหม ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนยอมรับว่าเช่าบ้านเขาอยู่จริง ถามว่ามีการเคลียร์ค่าใช้จ่ายกันรึยัง ตอนนี้มีการเคลียร์กันแล้ว แต่ตอนนั้นคุณเตยเจ้าของบ้านยังไม่ได้ไปตรวจบ้าน มันก็เลยยังไม่ได้เคลียร์กัน ส่วนเหตุการณ์ประตูพังตนก็ได้แจ้งตั้งแต่ที่ตนออกมาแล้วว่ามีตรงไหนพังบ้าง ถามว่าเจ้าของบ้านรับทราบแล้วใช่มั้ย แจ้งแล้วและเขารับทราบแล้ว เอาเป็นว่าตนขอยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่ามีพังแค่จุดเดียวคือประตู

กับเรื่องทีวีที่หายไป ถามว่าเป็นคนเอาไปรึเปล่า ขอยืนยันว่าไม่ ไม่เกี่ยวกันเลย แต่อาจจะอยู่ที่ไหนสักแห่ง อาจจะอยู่ห้องใต้บันได ตนไม่แน่ใจ ระยะเวลาการเช่าบ้านก็ประมาณ 1 ปี ถามว่ากระทบกระทั่งกับเจ้าของบ้านหรือไม่ สำหรับตนไม่มี แต่ช่วงที่ตนไม่อยู่บ้านเหมือนมีคนอื่นขึ้นมาแล้วมีน้องผมมาแล้วได้ยินเสียงคนเปิดประตูขึ้นมา เขาได้ยินเสียงแล้วเล่าให้ตนฟัง แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนมีวันนึงตนอยู่ที่บ้าน สามีเจ้าของบ้านเปิดประตูเข้ามา ก็ตรงกับที่เจ้าของบ้านบอกว่าตอนนั้นเงียบหายไป แต่เรื่องประตูที่พังตนจะชดใช้ให้ ตนขอยืนยัน

คลิป

เรียบเรียงโดย               thaimarketing

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here