หน้าแรก บันเทิง “เสก โลโซ” คนเดิมกลับมาแล้ว “อีฟ” ดีใจมาก หลังได้คนรัก คนเดิมกลับมา

“เสก โลโซ” คนเดิมกลับมาแล้ว “อีฟ” ดีใจมาก หลังได้คนรัก คนเดิมกลับมา

1387
0

เสก โลโซ ก็ได้เข้ารับการรักษาอาการป่วยไบโพล่าร์ และหมอได้อนุญาตให้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้านได้ โดยมี อีฟ อภิสร์ญา ช่วยดูแลอยู่ไม่ห่าง กระทั่งต่อมาได้เกิดศึกครั้งใหญ่ โดย กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก ได้มาทวงทั้งบ้านและตัวเสกคืนจากอีฟ แต่สุดท้ายก็จบลงที่ต่างคนต่างอยู่ และทางด้าน ของ อีฟ ก็ได้เป็นคนที่ดูแล ทางด้านของเสก โลโซ ต่อที่บ้าน

และล่าสุด เสก โลโซ ได้กลับมารับงานคอนเสิร์ตเหมือนเดิมแล้ว โดยมี อีฟ ตามไปให้กำลังใจไม่ห่าง ซึ่ง อีฟ ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่มีรอยยิ้มที่สดใสจากหน้าเวทีคอนเสิร์ตที่ เสก กำลังเล่นอยู่ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “วันที่พี่เสกจะออกจาก รพ. คุณหมอพูดกับอีฟว่า “หมอรักษาคุณเสก จนตอนนี้หมอทำให้คนรักคนเดิมของคุณกลับมาแล้วนะ ดีใจมั้ย ???” และวันนี้จากคอนเสิร์ตแรกของปี อีฟอยากจะบอกว่า “อีฟได้ดูแลพี่เสก และทำให้พี่เสกคนเดิมกลับมาได้แล้ว”…หรือยัง ??? (อาจจะยังไม่เต็มร้อย แต่พี่เสกได้ทำเต็มที่และทำได้ดี)”

ซึ่งงานนี้ก็ได้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี โดยบอกว่า ดีใจกับอีฟด้วย การกระทำสำคัญกว่าจริงๆ และเป็นกำลังใจให้ ขอให้สู้ๆ พร้อมกับคำกล่าวชื่นชมในการดูแล เสก ของ อีฟ กันอย่าง เนืองแน่กันเลยทีเดียวล่ะค่ะ เอาล่ะค่ะ งานนี้เราก็จะได้เห็นคอนเสริต์ ของเสก โลโซ ได้บ่อยขึ้นแล้วล่ะจ้า บอกเลยว่า ขาแดนซ์ ขามันส์ เตรียมตัวให้พร้อมกันเลยจ้า

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here