หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ “หมวยลี่” โพสต์ปริศนา หลังโป๊ปบอกเป็นแค่พี่น้อง!

“หมวยลี่” โพสต์ปริศนา หลังโป๊ปบอกเป็นแค่พี่น้อง!

2190
0

หลัง โป๊ป ธนวรรธน์ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีหลังมีข่าวลือพระเอกหน้าหวานมีเมตตากำลังซุ่มคบหาอยู่กับนักร้องสาวแซ่บ ซึ่งหวยก็ไปต้องที่เจ้าตัว ส่วนฝ่ายหญิงก็คือ หมวยลี่ AF หรือ หมวยลี่ พัชมน งานนี้พระเอกหนุ่มก็ยอมรับว่ารู้จักกันจริง แต่อยู่ในสถานะแค่พี่น้องเท่านั้น

ล่าสุด (28 มกราคม 2562) หมวยลี่ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวภายหลังฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ไปว่าเป็นเพียงพี่น้องกัน ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “น้องโอเคค่ะ #ให้กำลังใจตัวเอง” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็มีบางฝ่ายที่เข้ามาโจมตี พร้อมบอกว่า นักร้องสาวควรเลิกเกาะกระแสพระเอกดังได้แล้ว ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย พร้อมสงสัยว่าอีกฝ่ายเลิกกับนักร้องในสังกัดเดียวกันตั้งแต่เมื่อไร

อย่างไรก็ตาม หมวยลี่ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ ROOM SERVICE NEWS ทางช่อง True Inside HD ว่า ได้คุยกับ โป๊ป จริง แต่ในฐานะแค่พี่น้องเท่านั้น ตามที่ฝ่ายชายพูดเลย มีความรู้สึกดี ๆ และมิตรภาพที่ดีต่อกัน เขาเป็นพี่ที่น่ารัก เป็นคนดี ถามว่าแปลกใจไหมที่คนโยงมาหา คืออาจจะเป็นเพราะคนตีความจากการโพสต์โซเชียลต่าง ๆ มากกว่า ส่วนชื่อไอจี muayyli_pm ของตนก็ย่อมาจากชื่อจริงของตนไม่ได้เกี่ยวอะไรกับฝ่ายชายเลย

และยอมรับว่าข่าวที่ออกมามีผลกระทบกับความรู้สึกของครอบครัว สำหรับตนเองนั้นไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ห่วงคุณแม่ ที่เห็นคนเข้ามาด่าเราในโซเชียล และยอมรับว่ามีผลกระทบงานนิดหน่อย แต่ก็เข้าใจว่าสังคมโซเชียล เวลามีอะไรออกมามันก็กระจายไปเร็ว ซึ่งตนก็ไม่ได้ใช้กระแสตรงนี้เพื่อให้กลับมาทำงานในวงการ เราไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ถามว่าได้คุยกันเรื่องข่าวหรือยัง ก็มีคุยกันบ้างแล้ว ซึ่งเราสองคนก็ยืนยันชัดเจนว่าเราเป็นพี่น้องเท่านั้น ซึ่งเราเองก็เป็นห่วงเขาเหมือนกันที่อาจทำให้ใครเขาใจผิด ก็ต้องขอโทษทางพี่โป๊ปและแฟนคลับด้วย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here