หน้าแรก บันเทิง เปิด ของขวัญ ที่ “น้องสาว” สงกรานต์ ให้ “แอฟ”

เปิด ของขวัญ ที่ “น้องสาว” สงกรานต์ ให้ “แอฟ”

4741
0

สำหรับ ครอบครัวของพวกเขาแล้วทุกคนในบ้านต่างพากันตอนรับแอฟ กันทุกคนเริ่มจากคุณพ่อสงกรานต์ชวนแอฟคุยและเรียกแอฟว่าลูกตั้งแต่วันแรกที่เข้าบ้าน และยังมีคุณแม่ที่ทำอาหารให้ทาน คุณแจนและคุณเมย์ที่ช่วยตัดชุดให้แอฟทักษอรใส่ออกงานอยู่เป็นประจำอีกด้วยบอกเลยว่าครอบครัวนี้ตอนรับแอฟและรักแอฟมากๆ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

คุณแจนทำให้เองทุกชุดที่แอฟใส่ออกงาน คนในบ้านรักแอฟมากๆ คุณแจน คุณเมย์ น้องสาวแท้ๆของสงกรานต์ยังไม่ตอนรับแฟนคนใหม่ถึงขั้น อันฟอลพี่ชายไปเรียบร้อย ทำเอาหลายคนมองว่าทั้งคู่ไปติดตามแอฟ ทักษอร ไม่ติดตามสงกรานต์พี่ชายเหมือนเดิม และยังเป็นคู่รักที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาสงกรานต์ตอนนี้มีผู้ติดตามในไอจี หนึ่งล้านคนแล้วด้วยนะเพราะหลายคนอยากทราบเรื่องความรักของเขากับนางเอกสาวล่าสุด คุณพ่อและครอบครัวของสงกรานต์ ไม่ได้ติดตามสงกรานต์เหมือนเดิมแล้ว

เป็นหนุ่มที่มีได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นนักธุรกิจที่ทั้งหล่อและรวยเป็นอย่างมากเขาเป็นตัวแทนครอบครัวดูแลกิจการทั้งหมดของโบนันซ่าที่เขาใหญ่ และที่กรุงเทพด้วย เขามีธุรกิจเยอะมาก รีสอร์ท สนามกอล์ฟ คอนโด ร้านอาหาร บอกเลยว่าแค่นี้เยอะมากๆแล้วแถมเจ้าตัวยังทำสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในเขาใหญ่อีกต่างหาก แค่นี้ก็ทำงานเยอะมากๆแล้ว เก่งสุดและเขายังเป็นนายตำรวจสุดหล่ออีกด้วย เก่งสุดๆไปเลยแฟนคลับต่างชืนชมและชอบในความสามารถของเขาเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here