หน้าแรก บันเทิง เปิดภาพ ล่าสุด “อาภัสรา” แม่ ของ “ป๊อก” แฟน “มาร์กี้”

เปิดภาพ ล่าสุด “อาภัสรา” แม่ ของ “ป๊อก” แฟน “มาร์กี้”

5729
0

สำหรับ อาภัสรา หงสกุล ชื่อเล่น ปุ๊ก นางสาวไทย พ.ศ. 2507 คนที่ 14 ครองมงกุฎนางงามจักรวาล ค.ศ. 1965 เป็นนางงามจักรวาลคนที่ 14 และคนที่ 2 ของเอเชีย ต่อจากอากิโกะ โคจิมะ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

สำหรับอาภัสรา เป็นสาวไทยคนที่ 3 ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทย ต่อจากอมรา อัศวนนท์ รองนางสาวไทย พ.ศ. 2496 ซึ่งเป็นตัวแทนคนแรกเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล ค.ศ. 1956 ตามด้วย สดใส วานิชวัฒนา ค.ศ. 1959 ในครั้งนั้น บริษัทน้ำมันเชลล์เป็นเจ้าภาพ

ถือเป็นนางงามจักรวาลคนแรกของราชอาณาจักรไทย และ นางงามจักรวาล คนไทยคนแรกในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

สมรสครั้งแรกกับหม่อมราชวงศ์เกียรติคุณ กิติยากร โอรสของหม่อมเจ้าขจรจบกิตติคุณ กิติยากร กับหม่อมราชวงศ์วิจิตรโฉม กิติยากร (ชยางกูร) มีบุตรชาย คือ หม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร และสมรสอีกครั้งกับสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มีบุตรคือ นายภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

นางงามจักรวาล อาภัสรา หงสกุล มิสยูนิเวร์สคนแรกของประเทศไทย สวยครอบจักรวาล สวยไม่เปลี่ยนจริงๆ โดยเฉพาะในวันนี้ ที่เธอกินรวบตำแหน่งคุณย่าของหลานๆ จากครอบครัวลูกชายทั้งสองบ้าน

บ้านแรกเป็นหลานชายวัย 6 ขวบ ‘ดช.กัสสป กิติยากร ณ อยุธยา’ ซึ่งเป็นลูกชายคนแรกและคนเดียวของ ‘มล.รุ่งคุณ กิติยากร’ — และภรรยาแสนน่ารัก ‘กิ๊บ’ –บุรีรัตน์

มาดูกันว่า อาภัสรา หงสกุล เธอมีเคล็ดลับดูแลตัวเองยังไง ถึงยังคงความสวยชะลอวัย ฟิตแอนด์เฟิร์มในแบบของเธอได้ขนาดนี้ อย่างแรกคือ เธอไม่อดอาหารแน่ๆ!

”เพราะโดยนิสัยชอบกินอยู่แล้ว และจะกินเต็มที่ บางครั้งกินมากกว่าเพื่อนด้วยซ้ำ เพียงแต่จะคอยชั่งน้ำหนักตลอดเวลาว่าตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นหรือลดลงไปแค่ไหน ถ้าน้ำหนักขึ้น ต้องรีบไปออกกำลังกาย

มีครั้งหนึ่งไปฮ่องกง ปรากฏว่าน้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลฯ เพราะไม่ได้ชั่งน้ำหนักวันต่อวัน โชคดีที่อ้วนเร็วผอมเร็ว รวมทั้งใช้บริการเครื่องมือกระชับผิว การนวดตัวช่วยให้ผิวสวยขึ้น ครีมที่ใช้ก็ช่วยให้ผิวกระชับ สร้างความชุ่มชื้น ถ้าต้องไปออกงาน บางครั้งดิฉันจะแวะทำหน้าก่อน”

“การชะลอวัยไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี เพียงแต่เราต้องดูวัยของเราด้วย ไม่ใช่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบความสวยกับคนที่อายุน้อยกว่า แล้วบอกว่าทำไมสวยไม่เท่าเขา

ไม่ว่าจะเป็นใคร ทำอาชีพอะไร สวยหรือไม่สวย รวยหรือจน ก็ควรให้คุณค่าแก่ตัวเอง และภูมิใจในตัวเอง

ถ้าเราไม่ให้เกียรติตัวเอง ไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง ใครจะมาให้คุณค่าเรา ในทางกลับกัน ถ้าเป็นคนมีชื่อเสียง แต่ทำตัวไม่มีค่า คุณค่าก็หมดไปได้เช่นกัน”

 

 

 

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here