หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ เปิดใจ ปุ๊กลุก “มีศักดิ์ศรีพอ เงินซื้อไม่ได้”

เปิดใจ ปุ๊กลุก “มีศักดิ์ศรีพอ เงินซื้อไม่ได้”

808
0

เปิดใจครั้งแรก ปุ๊กลุก ซบพีพีทีวี ไม่ใช่เพราะเงิน เป็นคนมีศักดิ์ศรี

เปิดตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์และนักแสดงในสังกัดพีพีทีวีเป็นครั้งแรก สำหรับอดีตนางเอกวิกหมอชิต ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ในงานแถลงข่าว PPTV World Class TV&More

ซึ่งปุ๊กลุ๊กเปิดใจถึงสาเหตุการโบกมือลาบ้านหลังเก่าที่อยู่มาอย่างยาวนานว่า เงินไม่ใช่ปัจจัยหลักในการตัดสินใจ แต่เป็นเพราะอยากหาการท้าทายในอาชีพนักแสดงและทางพีพีทีวีตอบโจทย์มากที่สุดเนื่องจากสามารถไปเล่นได้ทุกช่อง แม้แต่บ้านเก่าอย่างช่อง7ถ้าผู้ใหญ่ยังให้โอกาส

“เราอยากอยากลองทำอะไรที่ใหม่มากขึ้น ขยายความสามารถของตัวเองให้มากขึ้น ร่วมงานกับอะไรที่หลากหลายมากขึ้น ก่อนจะมาเจอพีพีทีวีก็คิดไว้แล้วละว่าวันหนึ่งคงถึงจุดที่อยากทำอะไรที่ใหม่ขึ้น รู้สึกว่าบทมันก็วนมาถึงจุดที่เราไม่รู้จะเล่นอะไรยังไงแล้ว หลายๆคนก็บอกว่าปุ๊กเปลี่ยนบ้างได้ไหม เราก็เริ่มรู้สึกว่าเราจะอยู่ตรงนี้ได้อีกนานแค่ไหน ที่ผ่านมาช่อง 7 ดูแลดีมาตลอด เราแค่ย้ายที่ทำงานเฉยๆ ความสัมพันธ์ของเราที่มีต่อช่อง เรารู้ว่าเราเกิดมาจากช่อง 7 มีวันนี้ได้เพราะช่อง 7″

สำหรับข่าวที่ว่าได้รับค่าตอบแทนในการเข้าสังกัดใหม่เป็นเงินถึง 15 ล้านบาท เราอยู่ในวงการมาขนาดนี้ เงินก็คงซื้อเราไม่ได้ซื้อศักดิ์ศรีในอาชีพ สิ่งที่เรารัก ถ้าเราได้เงินแต่ไม่ได้ทำในแพสชั่นที่เราอยากทำ เงินก็คงไม่ใช่”

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here