หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ 10 อันดับ “นางเอกจีน” ที่ “สวยที่สุด” ในประเทศ

10 อันดับ “นางเอกจีน” ที่ “สวยที่สุด” ในประเทศ

67092
0

ต้องบอกเลยว่าเรื่องความสวยนั้น “สาวจีน” ก็ไม่เป็นรองใครเลยจร้า เเละช่วงหลังมานี้กระแสซีรี่ย์จีนกลับมาดังอีกครั้ง แถม นางเอกจีน เขาก็สวยกันมากด้วย ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ย้อนยุคหรือยุคปัจจุบัน ไปดูกันดีกว่าว่ามีดาราจีนสาวๆ คนไหนที่สวยสะพรึงจนหนุ่มๆ ตะลึงกันบ้าง

 

 

อันดับ 10″หยางมี่”

นางเอกสาววัย 32 ปีที่โด่งดังจากซีรี่ย์เรื่อง มังกรหยก ตอน ศึกเทพอินทรี รับบทเป็นก๊วยเซียง จากนั้นดาราจีนคนนี้ก็มีผลงานต่างๆ มากมาย เช่น เซียนกระบี่พิชิตมาร, เจาะเวลาตามหาหัวใจ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีซีรี่ย์และภาพยนตร์อีกหลายต่อหลายเรื่อง แต่หนุ่มๆ ต้องร้องไห้เพราะเสียดายความสวยหน่อยนะ เพราะเธอแต่งงานแล้ว และมีลูกแล้วด้วยจ้า

 

 

 

อันดับ 9 “จ้าวลี่อิง”

ดาราจีนคนนี้เป็นนางเอกน้องใหม่มาแรง จริงๆ อายุอานามก็ไม่น้อยแล้วละ เพราะปีนี้เธออายุ 31 ปีแล้ว แต่เพิ่งมาโด่งดังเมื่อตอนอายุ 28 ปีนี่เอง โดยเธอมีชื่อเสียงจากเรื่อง ตำนานลู่เจิน , ตำนานรักเหนือภพ และ จูเซียน กระบี่เทพ ความสวยของเธออยู่ที่หน้าหวานๆ กับแก้มป่องๆ นี่แหละ

 

 

 

อันดับ 8 “ถังเยียน”

นักแสดงสาววัย 34 ปี มีผลงานโด่งดังจากเรื่อง เซียนกระบี่พิชิตมาร นอกจากนี้ยังมีซีรี่ย์และภาพยนตร์ต่างๆ รวมกันหลายสิบเรื่อง เธอมีเครื่องหน้าที่เก๋ สวยเป๊ะ ผิวขาวเนียน ความสวยของเธอทำให้เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางหลายตัวเลยทีเดียว

 

 

 

อันดับ 7 “จางซินอวี่”

ดาราจีนวัย 32 ปี โด่งดังจากบท ลี้มกโช้ว ใน มังกรหยก ภาค 2 และยังได้เล่นบทพระสนมเซียวซูเฟย จากเรื่อง บูเช็คเทียน เรื่องเดียวกับฟ่านปิงปิงด้วย เธอเป็นผู้หญิงสวยคม แต่เครื่องหน้าหวาน เป๊ะแบบนี้ ขนาดผู้หญิงมองยังเขินเลย

 

 

 

อันดับ  6 “หลิวอี้เฟย”

สาวสวยวัย 31 ปี ที่ได้รับบทนำในภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง เป็นที่รู้จักจากเรื่อง เอี้ยก่วยเจ้าอินทรี, เซียนกระบี่พิชิตมาร, บ้านตระกูลจิน, แปดเทพอสูรมังกรฟ้า, 3 ภพ 3 ชาติ ป่าท้อสิบลี้ และล่าสุดเธอกำลังจะได้รับบท มู่หลาน ในเวอร์ชั่นของดิสนีย์ เสน่ห์คือความสวยหวานแบบสาวหมวยที่ดูจิ้มลิ้ม

 

 

 

อันดับ 5 “เฉินเยว่”

นางเอกหน้าใสที่โด่งดังจากเรื่อง A Love So Beautiful และกำลังจะมารับบทซันไช่ ใน รักใสใสหัวใจสี่ดวง เวอร์ชั่นล่าสุด แม้จะไม่เคยเล่นซีรี่ส์แนวย้อนยุค แต่ความสวย ความสดใสของเธอ บอกเลยว่ากินขาด

 

 

 

 

อันดับ 4 “หลิวซือซือ”

นางเอกแถวหน้าของจีนวัย 31 ปี มีผลงานเพียบ เช่น มังกรหยก, เซียนกระบี่พิชิตมาร ภาค 3, ดาบมังกรหยก, ฝ่ามิติลิขิตสวรรค์, ลำนำทะเลทราย ฯลฯ ด้วยเครื่องหน้าหมวยแต่ดูเป๊ะ ทำให้เธอสวยแบบไม่มีที่ติ แต่หนุ่มๆ ก็ต้องอกหัก เพราะเธอแต่งงานแล้วนะจ๊ะ

 

 

 

 

อันดับ 3 “กานถิงถิง”

ดาราจีนวัย 31 ปีคนนี้ เป็นทั้งนางแบบและนักแสดง มีผลงานหลายเรื่อง เช่น เพลงพิณรักข้ามภพ , จอมนางคู่บัลลังก์ , จอมโจรเจ้าเสน่ห์ เธอมีเสน่ห์ตรงใบหน้าคมๆ ตาจิกๆ และหุ่นสูงเป๊ะสไตล์นางแบบ

 

 

 

อันดับ 2 “ฟ่านปิงปิง”

เรื่องความสวยไม่พูดถึงดาราจีนคนนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะเธอคือตัวแม่จริงๆ แม้จะอายุปาเข้าไป 36 ปีและกำลังจะแต่งงานแล้ว แต่ความสวยนี่แทบไม่มีใครเทียบได้จริงๆ เรื่อง บูเช็คเทียน 2015 ที่เพิ่งลาจอบ้านเราไป เรื่องนั้นเธอทั้งสวยและดูสง่ามากจริงๆ แถมเวลาเดินพรมแดงแต่ละที ออร่าสุดๆ ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้ประสบเรื่องปัญหาค่อนข้างหนักเรามาเป็นกำลังใจ ให้นางผ่านพ้นมันไปได้ด้วยกันนะคะ

 

 

 

อันดับ 1 “เจิ้งส่วง”

นางเอกน้องใหม่มาแรงของจีนเลยทีเดียว ปีนี้เธออายุ 27 ปีแล้ว มีผลงานซีรี่ย์มากมาย เช่น ลิขิตรักพันปี รักนี้มีเพียงเธอ , เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย , มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ ด้วยหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ยิ้มสวย แถมมีแก้มนิดๆ เลยทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ในเวลาอันรวดเร็วเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here