หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ แฟนหนุ่ม คบได้ 3 เดือน จะมาขอ “แต่งงาน” มานั่งคุยกับพ่อเเม่ ก่อนจะไปเปิด “กล้องวงจรปิดดู…” ถึงกับพูดไม่ออก

แฟนหนุ่ม คบได้ 3 เดือน จะมาขอ “แต่งงาน” มานั่งคุยกับพ่อเเม่ ก่อนจะไปเปิด “กล้องวงจรปิดดู…” ถึงกับพูดไม่ออก

2340
0

เรื่องราวน่าเศร้า สำหรับ “ผู้หญิงเงียบๆ” ที่เธอเป็นลูกสาวคนเดียว อายุ 28 แล้วแต่ยังไม่เคยมีแฟน ไม่เคยรักใคร วันนั้น เราได้มีโอกาสรู้จัก “จุล” ผ่านเว็บไซต์อันหนึ่ง จากรูปเขาเป็นผู้ชายหน้าตาหล่อเหลา เขาไม่ค่อยพูดอะไรหวานๆ พวกเราคุยกันถูกคอ ฉันรู้สึกถึงความรู้สึกบางอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แล้วพวกเราก็เริ่มคบกันผ่านอินเตอร์เน็ต ตอนนั้นพวกเรามีความสุขมาก

 

 

 

 

ตอนนั้นเรารู้สึกว่าตัวเองมีความสุขมากในทุกๆวัน เขาส่งดอกไม้มาให้เราทั้งเช้าและเย็น ตกดึกไม่ว่าดึกแค่ไหนเขาจะต้องกล่อมเราเข้านอนก่อน เขาถึงจะยอมวางหูโทรศัพท์ เรารู้สึกว่าความรักที่เขามอบให้ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง หนึ่งเดือนผ่านไป เขามาหาเราที่เมืองที่เราอาศัยอยู่ ตอนนั้นเป็นการเจอกันครั้งแรก ตัวจริงเขาหล่อกว่าในรูปอีก วันนั้นพวกเรากินข้าวกินเสร็จ แล้วก็ ไปซื้อของ เขาซื้อของแพงๆ ให้เรามากมาย ตอนนั้นเรารู้สึกว่าเขาช่างดีแสนดีกับเรา

 

 

หลังจากนั้นเขาก็ต้องกลับ ตอนเขาจะกลับเราก็ยัดเงินให้เขาไปหน่อยนึง เพราะตัวเราเองก็รายได้ดี พ่อเราก็เป็นเถ้าแก่บริษัท แม้ว่าจะเป็นบริษัทเล็กแต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย ตอนแรกเขาก็ปฏิเสธไม่ยอมรับ แต่สุดท้ายก็รับไป กลับไปแล้วเราก็ยังติดต่อกันเหมือนเดิม เขาทำให้เรามีความสุขทุกวัน ทำให้เรารู้สึกว่าเขาดูแลใส่ใจเราอย่างดีไม่มีเปลี่ยน เรารู้สึกว่าเราเจอคนที่ใช่แล้ว

 

หลังจากนั้น 3 เดือน เขาก็มาพบพ่อแม่เราที่บ้าน ช่วงนั้นเป็นช่วงปลายปีแล้ว เรามีความสุขมากจริงๆ ทั้งแปลกใจทั้งดีใจ เขาเตรียมจะมาขอเราแล้ว เเละกำลังจะเเต่งงานกัน เราเองก็รู้สึกว่าตัวเองกำลังจะมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ที่คิดไม่ถึงก็คือ หลังจากมาถึงบ้านเราได้ 2 วัน เงินสดของพ่อเราหลายแสนก็หายไป เพราะพ่อเราเพิ่งไปเบิกเงินมาวันก่อนเพื่อเอามาจ่ายโบนัสให้คนงาน ตอนนั้นเราไม่นึกสงสัยเขาสักนิด แต่ที่คิดไม่ถึงก็คือ…

 

 

พ่อรีบเอาภาพจากกล้องวงจรปิดออกมาดูทันที พวกเราเห็นว่าแฟนเราแอบเข้าไปในห้องที่เก็บเงินไว้ จากนั้นก็ออกมา เราตกใจจนต้องลงไปนั่งกับพื้น เรารีบโทรหาเขาทันที แต่ตอนนั้นโทรยังไงก็โทรไม่ติด ไม่ว่าวิธีไหนก็ติดต่อไม่ได้ ตอนนั้นสมองเราเบลอไปหมด เราโดนหลอก… เราเอาโจรเข้ามาในบ้านตัวเอง การหลอกลวงแบบนี้มันเลวร้ายที่สุด หลอกให้เรารัก แล้วยังเอาเงินเราไปอีก คงต้องโทษที่เราไม่เคยมีแฟน พอมีผู้ชายจะมาขอเข้าหน่อยก็ดีใจ เราผิดเอง…

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here