หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ Leica แบรนด์สุดรักของนักถ่ายภาพ ปล่อยผลิตภัณฑ์สุดหรูใหม่ ไม่ใช่กล้องถ่ายรูป แต่เป็น Leica L นาฬิกาข้อมือสุดหรูที่ใครเห็นก็ร้องอยากได้

Leica แบรนด์สุดรักของนักถ่ายภาพ ปล่อยผลิตภัณฑ์สุดหรูใหม่ ไม่ใช่กล้องถ่ายรูป แต่เป็น Leica L นาฬิกาข้อมือสุดหรูที่ใครเห็นก็ร้องอยากได้

687
0

Leica แบรนด์สุดรักของนักถ่ายภาพ ปล่อยผลิตภัณฑ์สุดหรูใหม่ ไม่ใช่กล้องถ่ายรูป แต่เป็น Leica L นาฬิกาข้อมือสุดหรูที่ใครเห็นก็ร้องอยากได้ โดยออกมาพร้อมกันทีเดียว 2 รุ่นให้เลือก นั่นก็คือ Leica L1 และ Leica L2 ซึ่งคุณสมบัติส่วนใหญ่เหมือนกัน ต่างกันตรงที่รุ่น L2 สามารถแสดงไทม์โซนที่สอง เหมาะกับคนที่เกินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ นั่นเอง

สำหรับทั้งสองรุ่นนี้ ได้รับการออกแบบโดย Achim Heine ที่เคยได้รับความไว้วางใจให้ออกแบบอัตลักษณ์ของ Leica ในปี 1999 ทั้งหมด จึงทำให้นาฬิกา Leica L1 และ Leica L2 เป็นนาฬิกาสุดหรูของ Leica อย่างสมบูรณ์แบบ คงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยจุดสีแดง (red dot) ที่ถูกออกแบบให้ย้ายไปอยุ่ที่เม็ดมะยมด้านข้างของตัวเรือน และบนหน้าปัดนาฬิกา แต่จะปรากฎขึ้นมาเฉพาะเวลาที่เราดึงเม็ดมะยมขึ้นมาหมุนเพื่อตั้งนาฬิกาเท่านั้น

สำหรับคนที่สนใจ ไม่ใช่ว่าจะเดินไปซื้อได้ตอนนี้เลยนะคะ เพราะจะเริ่มจำหน่ายจริงประมาณปีหน้า โดยจำนฃกัดจำนวนอยู่ที่ 400 เรือนเท่านั้น โดยรุ่น L1 จะถูกกว่ารุ่น L2 อยู่ประมาณ 10,000 ยูโร หรือประมาณ 381,500 บาท และวางขายเฉพาะใน Leica boutiques 10 สาขาทั่วโลกเท่านั้นด้วยค่ะ

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here