หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ Instagram จัดเต็ม!!! เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ให้เราสามารถโทรหากันได้แบบเห็นหน้าชัด ๆ แล้ว

Instagram จัดเต็ม!!! เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ให้เราสามารถโทรหากันได้แบบเห็นหน้าชัด ๆ แล้ว

833
0

 

ถือเป็นการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาต้อนรับจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนปัจจุบันมีผู้ใช้งานกว่าเดือนละพันล้านคนแล้ว ล่าสุด Instagram จึงได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ให้ผู้ใช้งานสามารถโทรหากันได้แบบเห็นหน้า ด้วย VDO Chat ผ่านช่องทาง Instagram Direct ได้แล้ว ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะคุยกันแบบเป็นกลุ่ม หรือจะคุยกันแบบส่วนตัวก็ได้ โดยไม่ต้องลงทะเบียนเบอร์โทรให้ยุ่งยากด้วย

ซึ่งการใช้งานก็”ม่มีอะไรยากเลยค่ะ เพียงแค่เราเข้าไปที่ Direct inbox จากนั้นก็เลือกว่าเราต้องการคุยกับใคร แล้วแตะไปที่ไอคอนรูปกล้อง เท่านี้ก็สามารถใช้งาน VDO Chat ได้แล้ว ซึ่งรองรับจำนวนผู้ร่วม VDO Chat ได้สูงสุด 4 คน

นอกจากนี้แล้ว แท็บ Explore ก็ยังมีการอัพเดทเพิ่มช่องให้เรารับชมคอนเทนต์ที่น่าสนใจ โดยแบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ เช่น ดนตรี, กีฬา, ความงาม เป็นต้น ซึ่งหากว่าเราไม่ชอบช่องไหน ก็สามารถปิดการแจ้งเตือนได้ด้วยรวมถึงยังมีการเพิ่มเอฟเฟคให้ผู้ใช้งานกล้องนั้นมีสีสันมากขึ้น ด้วยเอฟเฟคพิเศษที่ออกแบบโดย Ariana Grande, Buzzfeed, Liza Koshy, Baby Ariel และ NBA ใครยังไม่ได้อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ รีบไปอัพเดทแล้วลองใช้งานก่อนใครเลยค่ะ

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here