บันเทิง

เน็ตไอดอลเฟ็ดเฟ่ ผันตัวเล่น ออนไลน์ซีรีส์ สุดเกรียน เรื่อง Oh My Boss the Series!!

เฟ็ดเฟ่ บอยแบนด์ นำทีมมาเล่นออนไลน์ซีรีส์ Oh My Boss (โอ้ มาย บอส) ให้ดูกันฟรี ๆ ทาง YouTube เริ่มตอนแรก 1 ก.ค. นี้ ทีมเฟ็ดเฟ่ยกมากันทั้งยัดห่า จเด็ด และกอล์ฟฟู ใน Oh My Boss The Series กับเนื้อหาขำ ๆ เรื่องราวของบริษัท กวง การ ยาง ที่ทุกคนทำงานกันอยู่ดี ๆ ก็มี ‘เฮียกวง’ [...]

ช็อควงการ!! “ พุฒิ ” ยอมรับ “ พุฒิ ทิ้งเค้าจริงๆ ”

วินาทีนี้ ไม่มีใคร Hot เท่า หนุ่ม “พุฒิ” แห่ง GMM Grammy แล้วหล่ะ ซึ่งหนุ่มคนนี้ คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน ในฐานะ ดีเจ พุฒิ ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี และเมื่อไม่นานมานี้ พุฒิ ก็ได้พลิกบทบาท มาเป็นนักแสดง ในฐานะ พระเอก เบอร์ 1 แห่ง GMM Grammy ที่แจ้งเกิดจากเรื่อง Ugly Ducking รักนะ เป็ดโง่ ที่ทำเอาสาว ๆ จิ้น ไม่หยุดไม่หย่อน [...]

90’s Concert First Album คอนเสิร์ตแห่งปีสำหรับแฟนเพลงอินดี้ยุคออกเทป

ข่าวดีสำหรับชาว Gen-X ที่จะได้ชมคอนเสิร์ตที่รวบรวมศิลปินยุค 90 ไว้มากที่สุดแห่งปี กับ คอนเสิร์ต 90’s Concert First Album “กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป”” ซึ่งเพิ่งมีงานแถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ที่ Hard Rock Cafe Siam Square [...]

(คลิป)ฮามาก เมื่อลุงแท้ๆเรียกค่าไถ่จากแม่ของเด็กด้วยสาเหตุนี้!!!

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเด็กผู้หญิงคนนี้ เธอถูกคุณลุงแท้ๆแกล้งเอาฮา ด้วยการถ่ายคลิปส่งไปให้แม่ของเด็ก เพื่อข่มขู่ว่าจะเรียกค่าไถ่จากน้องสาวตน ด้วยเหตุผลเพียงแค่เพราะเด็กน้อยคนนี้พูดภาษาไทยบางคำไม่ชัด มาดูกันว่า…ความน่ารักของเด็กตัวเล็กๆ และความซื่อๆใสๆ นี้จะทำให้คุณฮาน้ำตาเล็ดแค่ไหน ขอบอกเลยว่า แอคติ้งน้องเริ่ดมากค่ะ 555+ [...]

สัญญาลูกผู้ชาย! “ปีเตอร์” ลั่นวันนี้ไม่หนีสื่อแน่นอนแบบนี้

หลังจากที่ดราม่ากันมาเนิ่นนานแต่ “ปีเตอร์ คอร์ป” ก็ยังไม่ได้ชี้แจงกับสื่อหรือภรรยาแต่อย่างใดเรื่องมีกิ๊กหรือไม่ แต่วันนี้ที่เขาไปโปรโมตภาพยนตร์ “ละติจูดที่ 6” ที่พารากอน เขาได้ให้สัญญากับสื่อว่าจะชี้แจงแน่ๆแบบนี้จ้า ก็ต้องรอกันว่าเขาจะแถลงแบบที่บอกหรือไม่ [...]

“ปีเตอร์” นํ้าตาคลอร้องเพลง “ไม่มีเธอ” และกลับลำทำแบบนี้

“ปีเตอร์ คอร์ป” ไปงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ละติจูดที่ 6” ที่สยามพารากอน โดยได้น้ำตาคลอร้องเพลง “ไม่มีเธอ” และสัญญากับหนักข่าวว่าจะเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายสัมภาษณ์ยังไม่เคลียร์ “ปีเตอร์” ก็ชิ่งสื่ออีกครั้ง ลองชม 2 คลิปนี้กัน [...]

นักข่าวถาม “แตงโม” ถ้า “โตโน่ & เกรซ” คบกันจริงๆจะว่าไง

นักข่าวถาม “แตงโม” ถ้า “โตโน่ & เกรซ” คบกันจริงๆจะว่าไง Source: รวม Instagram ดารา | Interview: sanook [...]

“พลอย” เผยรู้สึกสงสาร “โบว์ บุรีรัมย์” เพราะเหตุผลนี้

หลังจากเกิดเรื่องยาวๆ “ปีเตอร์ คอร์ป” ก็ยังไม่ได้เคลียร์กับภรรยา “พลอย พลอยพรรณ”​ ซึ่งพลอยก็ยังรอคอยปีเตอร์มาเคลียร์อยู่ ล่าสุดนักข่าวบันเทิง ASTV ได้ถามคำถามหลายๆอย่างกับพลอย และคำถามนึงได้ถามว่ารู้สึกอย่างไรที่เห็นภาพ “โบว์ บุรีรัมย์” กับสามีของตน นี่คือคำตอบของเธอที่เธอบอกว่ารู้สึกสงสาร “โบว์” เหมือนกัน [...]

เมื่อ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ได้ปลูกบ้าน 50 ล้านบาทให้กับครอบครัว

กตัญญูสุดๆสำหรับดาราหนุ่มอย่าง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่ล่าสุดได้ปลูกสร้างบ้านหลังใหม่ขนาด 2 ไร่แถวลำลูกกาให้กับครอบครัวอย่างที่ตั้งใจได้สำเร็จด้วยเงินกว่า 50 ล้านบาทจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง (ตัวบ้าน 30 ล้าน) แบบนี้ต้องยกนิ้วให้กับลูกผู้ชายตัวจริงแบบนี้เลย! [...]

18 ภาพใสๆ “ใหม่ ดาวิกา” กับบรรดาน้องหมาสุดที่รัก ♥

“ใหม่ ดาวิกา” หนึ่งในนางเอกที่ร้อนแรงที่สุดนาทีนี้ เบื้องหลังเธอเป็นคนที่รักน้องหมามากๆ โดยได้โพสต์ภาพ “น้องโพลา” และ “น้องปาเต๊ะ” มาฝากกันเสมอ ล่าสุดมีเพื่อนใหม่มาอีก มาชมโมเมนท์น่ารักๆของเธอและน้องหมาทั้งหลายกันเลยจ้า น่าเลิฟจริงๆ [...]