บันเทิง

ตามมาส่องนาฬิกาล้อมเพชรสุดอลัง มูลค่า 1.8 ล้านบาท บนข้อมือ “ชมพู่” อารยา

เพิ่งเสร็จจากงานโชว์ตัวบนพรมแดง ที่ออร่าแพงแรงมาก ๆ ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ นครเซี่ยงไฮ้ 2018 ซึ่งคับคั่งไปด้วยคนดังระดับโลก ทั้งผู้สร้าง ผู้กำกับ และนักแสดงในวงการภาพยนตร์เป็นอันเรียบร้อยแล้ว “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ต้องรีบเปลี่ยนเป็นอีกชุดสวยเพื่อไปงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู ลุคนี้ “แม่ชม” โดดเด่นสุดหรูโก้ในโทนสีขาว คอลเลคชั่นล่าสุด จากแบรนด์ Zuhair Murad และกระเป๋า PELLEVAH (เปเลวา) รุ่น Duchess (ดัตช์เชส) สี Macadamia ทำจากส่วนท้องของหนังจระเข้พันธุ์ siamensis (สยามเอ็นสิส) ซึ่งเป็นจระเข้น้ำจืด มีจุดเด่นคือ ผิวหนังมีความอ่อนนุ่ม [...]

รวมโมเมนต์ “อ้น-เอ” กับ “น้องอาธิ” อบอุ่นมากๆ

จะไม่ให้รักให้หลงได้ยังไงไหวจ้าาาา สำหรับหนุ่มน้อยวัยละอ่อนอย่าง “น้องอาธิ” ลูกชายสุดที่รักของดีเจหนุ่มสายฮาอารมณ์ดี “อาร์ต มารุต” น้องชายแท้ๆของพิธีกรสาวขาเม้าท์ “อ้น ศรีพรรณ” ที่นับตั้งแต่หลานชายตัวน้อยลืมตามองโลกมา ป้าอ้นกับ “ลุงเอ อนันต์” ก็ดูจะเห่อหลานหนักมาก พยายามหาเวลามาใกล้ชิดกับน้องอาธิอยู่เสมอๆ จนกลายเป็นโมเมนต์สุดอบอุ่น ที่ใครได้เห็นก็เป็นต้องยิ้มตาม Source: รวมไอจีดารา [...]

อันซีนเซี่ยงไฮ้ ฉบับ “ชมพู่” อารยา

พอเสร็จสิ้นภารกิจเดินพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ นครเซี่ยงไฮ้ 2018 “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยไม่พลาดร่วมกิจกรรมแบบอันซีนในวันสบาย ๆ งานนี้ “เรสเทียร์” (Restier) เปิดบ้าน (เรสเทียร์ เฮ้าส์) ใจกลางนครเซี่ยงไฮ้ ต้อนรับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวยของเรสเทียร์ให้มาพักผ่อนนอนหลับสบ๊ายสบายกับเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่มาโด่งดังไกลถึงเมืองจีน ตัวช่วยสำคัญที่เติมเต็มพลังชีวิตในแต่ละวันให้ “ชมพู่” ได้พักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด! ทุกเช้าที่เซี่ยงไฮ้ “ชมพู่” เริ่มต้นวันใหม่ ด้วยการเล่นโยคะ เพื่อยืดเส้นยืดสายให้หายตึงเครียด ก่อนจะเตรียมไปเดินชมเมืองและช้อปปิ้งชิล ๆ อัพเดตเทรนด์แฟชั่นที่กำลังอินของหนุ่มสาวเซี่ยงไฮ้ไปด้วย วันสบาย ๆ แบบอันซีนของ “แม่ชม” เริ่มต้นอย่างสดใสและมีพลัง เพราะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างมีคุณภาพด้วยชุดเครื่องนอนเรสเทียร์ #RestierThailand #RestierInShanghai [...]

10 ภาพ “ชมพู่” ดูแล “สายฟ้า-พายุ” เป็นอย่างดี

ต้องบอกเลยว่าสุดจริงอะไรจริงค่ะ สำหรับ “ชมพู่ อารยา” ที่ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน เธอก็ทำเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน การเป็นภรรยาที่แสนดี รวมไปถึงเป็นยอดคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกชายฝาแฝดสุดหล่ออย่าง “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” และวันนี้เราก็มีภาพน่ารักๆตอนที่สาวชมปฏิบัติภารกิจคุณแม่สุดเจ๋งมาให้เพื่อนๆได้ชมและยิ้มตามกันด้วยจ้า และไม่ว่าเธอจะอยู่ในบทบาทไหน เธอก็ยังคงคอนเซปต์การเป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าอยู่เสมอเลย ตามไปชมภาพกันจ้า Source: รวมไอจีดารา [...]

“จ๊ะ อาร์สยาม” จัดนาฬิกา Rolex หรูมาอีกเรือน สวยและรวยเว่อร์

นับว่าเป็นนักร้องที่เดินสายทำงานอย่างหนักมาตลอดหลายปี สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ “จ๊ะ อาร์สยาม” และเงินที่เธอหามาได้นั้นก็ได้มอบให้กับคุณพ่อคุณแม่ รวมไปถึงซื้อสิ่งของที่เป็นรางวัลให้กับตัวเองด้วย อย่างล่าสุดเธอก็ได้ถอยนาฬิกา Rolex สุดหรูเรือนงามมาอีกหนึ่งเรือน บอกเลยว่าสวยและรวยมากจริงๆเลยนะคะเนี่ย ยังไงเราตามไปส่องนาฬิกาเรือนใหม่ของเธอกันหน่อยดีกว่าจ้า แอบอิจฉาเบาๆ อิอิ Source: รวมไอจีดารา [...]

แอน เผยอาการ น้องโพธิ์ ตอนอยู่กับ ชาคริต VS อยู่กับเธอ

งานนี้เห็นทีว่าคุณแม่จะงอนหนักมาเลยจ้า สำหรับคุณแม่ลูกอ่อนอย่าง “แอน ภัททิรา” ภรรยาสุดที่รักของพระเอกหนุ่มหล่อ “ชาคริต แย้มนาม” ที่ล่าสุดก็เพิ่งออกมาใช้พื้นที่บนไอจีส่วนตัว ระบายความน้อยใจที่มีต่อ “น้องโพธิ์” ลูกชายตัวน้อยว่า “ถูกต้องค่ะ นี่คือพี่โพธิ์ คนเดียวกันค่ะ ต่างกันแค่ พ่ออุ้มช่วงเช้า กับแม่อุ้มช่วงบ่ายค่ะ เมื่อพ่อกลับมา ก็เป็นได้เพียงแม่นม ของพี่เค้า ขอถ่ายรูปหน่อยก็ไม่ได้ 😤😤😤 🐒🐎🐕” บอกเลยว่าไม่รู้จะเห็นใจใครดีละจ้า Source: รวมไอจีดารา [...]

รวมความหวานล่าสุด “เต้ย-อาเล็ก” น่ารักเว่อร์

ก็กำลังหวานแหววได้ที่เลยค่า สำหรับคู่ที่น่าจับตามองสุดๆอย่างนางเอกสาวไซซ์มินิ “เต้ย จรินทร์พร” และพระเอกหนุ่มหน้าตี๋มีเสน่ห์ “อาเล็ก ธีรเดช” บอกเลยว่าแม้รูปคู่จะไม่ค่อยมีให้เห็นกันบ่อยๆ แต่ความหวานของคู่นี้ก็ทะลักออกมามากมายก่ายกองกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็เลยจะชวนเพื่อนๆไปชมภาพที่ทำให้อิจฉาตาร้อนของคู่นี้กันซักนิด ยิ่งเวลาเดินหน้าไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งน่ารักขึ้นทุกทีเลยนะคะเนี่ย ยังไงคนโสดก็ต้องทำใจกันนิดนึงนะจ๊ะ Source: teenee [...]

หลัง ไผ่ โพสต์เลิก ดิว 100% แต่ล่าสุดมีหลักฐานดีกันแล้ว!?

ทำเอาหลายๆคนงงกันไปเบาๆ สำหรับความสัมพันธ์ของ “ไผ่ วันพอยท์” และนางร้ายสายแซ่บ “ดิว อริสา” เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มไผ่ออกมาโพสต์ลงไอจีส่วนตัวว่าตอนนี้โสด “100% Single” ซึ่งหลายๆคนก็เข้าใจว่าทั้งสองคนได้จบความสัมพันธ์กันไปแล้ว แต่ล่าสุดในวันเกิดของสาวดิว หนุ่มไผ่ก็มีเค้กวันเกิดมาให้ และสาวดิวก็ได้โพสต์ขอบคุณลงในไอจีสตอรี่ของเธอ เรื่องราวความสัมพันธ์ในตอนนี้เป็นยังไง แฟนๆต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวเองนะจ๊ะ Source: รวมไอจีดารา [...]

10 ภาพส่องชีวิตปัจจุบัน “นุ๊ก สุทธิดา” อดีตนักร้องชื่อดัง

เชื่อว่าหลายคนยังไม่ลืมเธอคนนี้แน่นอน สำหรับอดีตนักร้องนักแสดงสาวในยุค 90 อย่าง “นุ๊ก สุทธิดา” ที่ตอนนี้มีชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้กับสามีชาวมาเลเซีย “มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา” และทำหน้าที่คุณแม่ของลูกๆทั้งสาม “น้องปิปโป้-น้องปาแปง-น้องอดัม” อย่างเต็มตัว นอกจากนี้เธอยังหันไปเปิดธุรกิจฟิตเนสเป็นของตัวเองอีกด้วย ทำให้แม้จะเป็นคุณแม่ลูกสาม แต่ความสวยและความฟิตเป๊ะของเธอนั้นไม่แพ้สาวๆเลยล่ะค่า ตามไปอัปเดตภาพของเธอกันเลย Source: รวมไอจีดารา [...]

ไอจี อั้ม คนคอมเมนต์เยอะมาก แต่เธอยังตอบคนขอความช่วยเหลือนี้

ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งของประเทศมาอย่างยาวนาน สำหรับนางเอกสาวดาวค้างฟ้า “อั้ม พัชราภา” ที่งามทั้งภายนอกและภายใน เรียกได้ว่าเธอคนนี้แหละคือนางฟ้าตัวจริง และก็เป็นที่ทราบกันดีว่าในไอจีของสาวอั้มนั้นมีคนติดตาม 9 ล้านกว่าคน เวลาสาวอั้มลงภาพเมื่อไหร่ แฟนๆก็แห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม ล่าสุดก็มีคอมเมนต์หนึ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจากสาวอั้ม เนื่องจากตอนนี้ป่วยเป็นเจ้าชายนิทรา และขาดทุนทรัพย์ที่ต้องซื้อของใช้จำเป็น สิ่งที่แฟนๆประทับใจแบบสุดๆเลยก็คือ สาวอั้มได้เห็นคอมเมนต์นั้น และได้เข้ามาตอบ สุดยอดจริงๆค่ะ Source: kapook [...]

error: No Copy!