ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ร้านเกมยักษ์ใหญ่ในญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวตู้คีบตุ๊กตาออนไลน์ คีบได้ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น

ตะลึงกันไป เมื่อร้านเกมยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นประกาศเปิดตัว Taito Online Crane ตู้คีบตุ๊กตาแบบออนไลน์ สามารถคีบได้ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ และถ้าใครคีบตุ๊กตาได้ก็ไม่ต้องมารับของเอง ทางร้านจะจัดส่งให้ถึงบ้านเลยทีเดียว [...]

Instagram เวอร์ชั่นใหม่ เปิดเสียงคลิปนึง เล่นได้ทุกคลิป ไม่ต้องเปิดปิดเสียงทีละคลิปแล้ว

Instagram อัพเดทแอปพลิเคชั่นใหม่ ให้เราเปิดเล่นเสียงวีดีโอได้โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องมานั่งเปิดทีละคลิปเหมือนก่อนแล้ว โดยผู้ใช้งานที่ทำการอัพเดทแอปพลิเคชั่นให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว [...]

Facebook Snooze ฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้เราเลิกติดตามแฟนเก่าได้แบบชั่วคราว ไม่ต้องลบเพื่อนก็ได้

ใครมีเพื่อนที่ชอบเว่นเว้อหรือโพสแบบรัว ๆ บน Facebook จนรู้สึกอยากจะลบเพื่อนแต่ก็ทำไม่ได้ น่าจะชอบใจฟีเจอร์ Facebook Snooze เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้เราเลิกติดตามเพื่อนแบบชั่วคราว เริ่มต้นที่ 24 ชั่วโมง และนานสุดอยู่ที่ 30 วัน [...]

Instagram เพิ่มความสามารถใหม่อีกแล้ว ให้เราแชร์ภาพจาก Direct ไปที่ Stories ได้

Instagram เพิ่มความสามารถใหม่อีกแล้ว คราวนี้ให้ผู้ใช้งานสามารถแชร์ภาพจาก Direct ไปที่ Stories ได้แล้ว แต่เพราะจุดขายของ Direct เป็นการพูดคุยกับเพื่อนแบบส่วนตัว ภาพที่ถูกแชร์ออกมาที่ Stories จึงมีอายุเพียงแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น [...]

CAT จัดงาน CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock” ก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จัดงาน CAT Network Showcase 2017 : Thailand 4.0 Let’s Rock” ก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยโครงข่ายด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมที่มีคุณภาพที่สุด บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ผู้นำการให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทย จัดงานแสดงศักยภาพการให้บริการโทรคมนาคมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “CAT Network Showcase 2017” ภายใต้แนวความคิด Thailand [...]

Adidas ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่สุดเจ๋ง ใส่แล้วยุงไม่กัด ฉลองเทศกาลเบียร์ดังในเยอรมัน

Adidas ฉวยโอกาสเทศกาลเบียร์ Oktoberfest ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ ราคาสูงกว่าเดิม เพิ่มเติมคือกันยุงได้ ภายใต้ชื่อรุ่นว่า München Made in Germany Shoes [...]

Facebook ปล่อยแอปวีดีโอแชทใหม่ ใช้ชื่อว่า Bonfire สามารถใส่ฟิลเตอร์ขณะใช้งานได้คล้ายกับ Snapchat

หลังจากที่เคยมีข่าวว่า Facebook ซุ่มพัฒนาแอปพลิเคชั่นใหม่เกี่ยวกับวีดีโอ โดยใช้ชื่อว่า Bonfire ตอนนี้ไม่ต้องสงสัยแล้วว่าจริงหรือไม่ เพราะตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วในประเทศเดนมาร์ก [...]

McDonald จับมือร่วมกับ Coca-Cola ปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่ใช่น้ำอัดลม วางขายเฉพาะในสหรัฐเท่านั้น

McDonald ในสหรัฐฯ จับมือร่วมกับ Coca-Cola เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่ใช่น้ำอัดลม แต่เป็นกาแฟที่สร้างความแตกต่างในท้องตลาด ซึ่งมีให้เลือก 3 รสชาติกันเลยทีเดียว [...]

​Starbucks สร้างความฟรุ้งฟริ้งด้วยการจับมือร่วมกับ Cath Kidston ทำคอลเลคชั่นใหม่ ลายสดใสน่าเป็นเจ้าของ

Starbucks ญี่ปุ่นจับมือร่วมกับ Cath Kinston แบรนด์แฟชั่นยอดฮิตจากประเทศอังกฤษ มาสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ด้วยการนำเอาลวยลายสีสันน่ารัก ๆ ของแบรนด์ Cath Kidston มาทำเป็นกระดาษหุ้มแก้วกาแฟ กระติกน้ำ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง [...]

หายไปนานกับแบรนด์ Kodak ตอนนี้กลับมาแล้วพร้อมกับกล้อง Polaroid Snap

เงียบหายไปนาน สำหรับแบรนด์ Kodak ซึ่งตอนนี้กำลังจะหวนกลับเข้ามาอยู่ในใจคนชอบถ่ายภาพอีกครั้ง ด้วยกล้อง Polaroid Snap ที่ถ่ายภาพเสร็จแล้ว สามารถสั่งปริ๊นออกมาได้ทันที ซึ่งภาพที่ได้ก็จะไม่ใช่ภาพที่มีความละเอียดสูง หรือมีขนาดใหญ่มากนัก แต่ก็สามารถนำไปใช้งานได้หลายอย่าง เช่นการทำ scrapbook [...]