ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

Google Maps เปิดอัพเดทใหม่ ดึงเอาข้อมูลแนะนำสถานที่และการเดินทางขึ้นมาไว้ที่หน้าแรกของแอปแล้ว

Google Maps อัพเดทใหม่ ดึงเอาข้อมูลการแนะนำสถานที่ และวิธีการเดินทางออกมาไว้ที่หน้าแรกของแอป ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นข้อมูลที่น่าสนใจได้ง่ายขึ้น [...]

Coca-Cola เอาใจคอบอลด้วยขวดโค้กธีมทีมบอลชาติต่าง ๆ แต่มีฉลาก 2 ชั้นไว้เซอร์ไพร์ข้างใน

Coca-Cola ในประเทศอียิปต์ทำเก๋อีกครั้ง กับการดีไซน์ขวดโค้กที่เข้ากับเสื้อฟุตบอลทีมชาติ ซึ่งเป็นฉลากแบบ 2 ชั้นเพื่อเซอร์ไพร์นักสะสมขวด และเพื่อล้อไปกับกระแสการแข่งขัน ACN (African Cup of Nations) ที่เป็นการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกา [...]

แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น Diesel ต่อต้านนโยบายการสร้างกำแพงของทรัมป์ด้วยแคมเปญ “สร้างรัก อย่างสร้างกำแพง”

ตั้งแต่ โดนัลด์ ทรัมป์ เข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ นโยบายสร้างกำแพงกั้นพรมแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโก ที่มีความยาวประมาณกว่า 1,600 กม. ก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มดำเนินการทันที [...]

ดูไบมีแผนการเตรียมนำโดรนมาให้บริการโดยสารในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้

Roads & Transportation Agency ของดูไบ เตรียมนำโดรนมาให้บริการโดยสารช่องทางใหม่ในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ เพราะไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้นที่ต้องเผชิญปัญหาการจราจรที่หนาแน่น แต่ประเทศดูไบเองก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน [...]

Line เพิ่มฟีเจอร์ @mention ถึงเพื่อนที่ต้องการในไลน์กลุ่มได้แล้ว

Line เพิ่มฟีเจอร์ @mention ถึงเพื่อนที่ต้องการในไลน์กลุ่มได้แล้ว ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่นิยมคุยกันในกลุ่มแชท ที่จากเดิมเราไม่สามารถระบุได้ว่าเราต้องการพูดกับใคร หรือพูดถึงใครในไลน์กลุ่ม ทำให้การสนทนาในไลน์กลุ่มนั้นดูยุ่งยากเวลาที่มีข้อความเข้ามามาก ๆ [...]

SAMSUNG เตรียมนำ Galaxy Note 7 กลับมาขายใหม่อีกครั้ง ประมาณเดือนมิถุนายนนี้

SAMSUNG เตรียมนำ Galaxy Note 7 กลับมาขายใหม่อีกครั้งในรูปแบบ Refurbished ซึ่งจะมีการเปลี่ยนวัสดุบางอย่าง และแก้ไขเรื่องแบตเตอรี่ให้เหลือเพียง 3000-3200 mAh จากเดิม 3,500 mAh ซึ่งคาดว่าจะวางขายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ [...]

Google เตรียมยกเลิกการบังคับชมโฆษณาแบบ 30 วินาทีบน Youtube แล้ว

Google เตรียมยกเลิกการบังคับชมโฆษณาแบบ 30 วินาทีบน Youtube แล้ว ซึ่งใครที่ชมวีดีโอจาก Youtube เป็นประจำจะทราบดีว่า โฆษณาบน Youtube นั้นจะมี 2 แบบ คือแบบยาว ที่เราสามารถกดข้ามได้หลังจากที่ชมโฆษณาไปแล้ว 5 วินาที กับอีกแบบจะเป็นแบบสั้น ซึ่งเราไม่สามารถกดข้ามได้ [...]

Coca-Cola ต้อนรับเทศกาลซากุระด้วยขวดดีไซน์ใหม่สุดหรู สีชมพูสุดหวาน วางขายในญี่ปุ่นเท่านั้น!

Coca-Cola ต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบานด้วยขวด Coca-Cola ลายซากุระ สีชมพูสุดหวาน ทำจากอลูมิเนียมสุดหรู ซึ่งเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่จะวางจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น [...]

ดีต่อใจ… ชุดว่ายน้ำรักษาสิ่งแวดล้อมจาก Adidas ผลิตด้วยพลาสติกรีไซเคิลจากทะเล

ดีต่อใจ!  Adidas นำขยะพลาสติกในทะเลมารีไซเคิลเป็นชุดว่ายน้ำแบบรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งสินค้าหลาย ๆ อย่างของแบรนด์นี้ ก็ถูกพัฒนามาจากการรีไซเคิล ซึ่งเป็นความตั้งใจของแบรนด์ที่จะร่วมกันปกป้องสิ่งแวดล้อม เป็นการสื่อถึงความรับผิดชอบเพื่ออนุรักษ์และถ่ายทอดไปสู่เจเนเรชั่นต่อไป [...]

7 วิธีง่ายๆ สอนสาวคนรักเช็ครถก่อนเดินทาง รับวาเลนไทน์

บ่อยครั้งที่ผู้หญิงที่ใช้รถมักประสบปัญหารถเสียระหว่างทาง แล้วไม่สามารถแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ เนื่องจากไม่มีความถนัด หรือไม่มีเวลานำรถยนต์คู่ใจเข้าศูนย์เพื่อตรวจเช็คสภาพ เนื่องในเทศกาลแห่งความรัก รู้ใจดอทคอม จึงอยากแนะนำใครก็ตามที่กำลังอินเลิฟ และอยากดูแลคนที่คุณรักเกี่ยวกับการดูแลรถ ด้วยการสอนให้รู้จักเช็คสภาพรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ เผื่อกรณีที่สาวรู้ใจของคุณต้องขับรถคนเดียว แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น จะได้แก้ปัญหาเบื้องต้นได้ มาดู 7 วิธีง่ายๆ ตรวจเช็ครถด้วยตนเองที่สาวๆ ก็ทำได้ ดังนี้ [...]