ความสำเร็จ

รวมรอยยิ้ม “บอสวศิน” จาก “เมีย 2018” ใครเห็นก็ต้องละลาย

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ที่กำลังมาแรงมากกกกกก สำหรับ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” หนุ่มมาดเท่ที่รับบทบาทเป็น “บอสวศิน” จากละครสุดร้อนแรงแห่งปีอย่าง “เมีย 2018” นั่นเองค่า บอกเลยว่าเรื่องนี้แม้จะมีความดราม่าแฝงอยู่ในทุกๆวินาที แต่พอสาวๆได้เห็นรอยยิ้มพิมพ์ใจของบอสวศินแล้ว ก็เหมือนได้น้ำทิพย์มาหล่อเลี้ยงชโลมจิตใจแบบสุดๆเลยทีเดียวค่า อิอิ และวันนี้เราก็มีภาพรอยยิ้มน่ารักๆของเค้ามาให้ได้ชมด้วยน้า ตามมาเลยจ้า Source: รวมไอจีดารา [...]

ทุกคนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีความสุขไปพร้อม ๆ กัน

เป้าหมายไม่ได้มีไว้โพสต์บอกใคร ๆ บนโลกออนไลน์ให้คนมากดไลค์ และเป้าหมายก็ไม่ได้มีไว้พุ่งชนอย่างที่ศิลปินเคยกล่าวไว้ แต่เป้าหมายคือแนวทางที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตได้ง่ายขึ้น แต่เพราะอะไรที่ทำให้คนที่ประสบความสำเร็จในเป้าหมายแล้วไม่มีความสุข!? แล้วเราจะประสบความสำเร็จไปเพื่ออะไร!? [...]

วิธีการออกแบบโลโก้ให้ประสบความสำเร็จของแบรนด์ดังระดับโลก

ตราสินค้าหรือโลโก้ของแบรนด์นั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สร้างการจดจำให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างมาก แต่การจะออกแบบโลโก้ให้ติดตาตรึงใจผู้บริโภคได้นั้น มีส่วนประกอบสำคัญหลายอย่าง [...]

เมื่อเด็ก ป.3 ไร้บ้านต้องอาศัยไฟจาก McDonald’s เพื่อทำการบ้านข้างร้านทุกคืน…

น่าสงสารมาก เรื่องราวของเด็กน้อยไร้บ้านวัย 9 ขวบที่ชื่อ “แดเนียล” ในกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ต้องอาศัยไฟที่ส่องสว่างจากร้าน McDonald’s นั่งทำการบ้านทุกๆคืนกำลังถูกแชร์ไปทั่วโลก [...]

มาเรียนรู้ 8 วิธีจัดการเงินของคนอายุ 30 กัน!!

เมื่ออายุย่างเข้าเลข 3 เรื่องเงินก็กลายเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของคนส่วนใหญ่ และเราต่างก็มีเรื่องที่ต้องใช้เงินมากมาย [...]

เปรียบเทียบนอน 6 กับ 8 ชม. ผลต่างกันมาก!!! มาดูกัน

พิสูจน์แล้วจริงๆว่ามันต่างกัน บางคนคิดว่า 5-6 ชั่วโมงอาจจะเพียงพอต่อการนอนหลับพักผ่อน ยิ่งในชีวิตปัจจุบันที่ทุกอย่างเร่งรีบไปหมดทั้งหน้าที่การงาน ธุระต่างๆมากมาย แต่จะดีมากถ้าสามารถหาเวลานอนหลับพักผ่อนได้ 8 ชั่วโมง เพราะผลลัพธ์นั้นต่างกันจริงๆ [...]

14 ข้อที่ควรทำและไม่ควรทำบนเว็บบล็อกของคุณ

การสร้างเว็บบล๊อกขึ้นมานั้นไม่ยาก แต่การทำให้เว็บบล๊อกนั้นเป็นเว็บที่มีคุณภาพและน่าติดตามนี่สิ ยากกว่าหลายเท่า  ลองไปดู 14 ข้อที่เว็บบล๊อกควรทำและไม่ควรทำกันดีกว่าค่ะ [...]

5 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับจำนวนแฟนเพจที่ลดลงก่อนเลือกปรับกลยุทธ์การตลาด

หลังจากที่ Facebook ประกาศว่าจะมีการ update บัญชีผู้ใช้งาน โดยทำการยกเลิกบัญชีผู้ใช้ที่ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ และบัญชีผู้ใช้ที่ปล่อยทิ้งร้างไว้นานเกินไป ซึ่งอาจส่งผลให้จำนวนแฟนเพจของแบรนด์ต่างๆ ลดลง!!! [...]

ฟรี 15 เครื่องมือ ที่จะช่วยคุณทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างน่าสนใจ

การตลาดออนไลน์ถือเป็นช่องทางหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจสามารถเติบโตได้ดี ซึ่งปัจจุบันมีเครื่องมือสำเร็จรูปที่เปิดให้ใช้บริการฟรีมากมาย ขึ้นอยู่กับว่า ใครจะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากกว่ากัน ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ประกอบธุรกิจอยู่บนโลกออนไลน์ อย่าพลาดกับเครื่องมือดีๆ 15 รายการเหล่านี้นะคะ [...]

12 ข้อที่ไม่ควรทำ ถ้าไม่อยากให้ธุรกิจต้องพบกับคำว่า “เจ๊ง”

สำหรับการทำธุรกิจอะไรก็ตาม สิ่งที่เรามักคาดหวังนั่นก็คือ “รายได้” หากรายได้เข้ามาไม่มากพอกับค่าใช้จ่าย หรือไม่คุ้มกับที่ลงทุนลงแรงไปมากมาย ไม่นาน ธุรกิจนั้นก็คงต้องพบกับคำว่า “เจ๊ง” [...]

error: No Copy!