กรณีศึกษา / ไวรัล

คิดอย่างไร เมื่อมีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์ Fujifilm ออกวางจำหน่าย!

คิดอย่างไร เมื่อมีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์ Fujifilm ออกวางจำหน่าย! ซึ่งเป็นบะหมี่ถ้วยแบบกึ่งสำเร็จรูปรุ่น Limited โดยใช้ชื่อทางการตลาดว่า Fujifilm Film Simulation Instant Noodles [...]

Instagram อัพเดทใหม่ ให้ผู้ใช้ลบผู้ติดตามที่ไม่ต้องการได้ ถึงแม้จะตั้งค่าแบบสาธารณะ

Instagram เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ให้เราสามารถลบรายชื่อผู้ติดตามที่ไม่ต้องการได้แล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นบัญชีผู้ใช้งานแบบสาธารณะก็ตาม [...]

อย่างนี้ก็ได้นะ Balenciaga T-Shirt Shirt เสื้อยืดเสื้อเชิร์ต ใส่ได้ในตัวเดียวกัน

หมดปัญหาเลือกไม่ถูก จะใส่เสื้อยืด หรือเสื้อเชิร์ตดี เมื่อ Balenciaga T-Shirt Shirt ทำเสื้อผ้าในรูปแบบใหม่ ไม่เคยมีใครทำมาก่อน คือเอาเสื้อยืดและเสื้อเชิร์ตมารวมกันไว้ในตัวเดียวกันซศะ วันไหนอยากเป็นทางการหน่อย ก็เอาเสื้อเชิร์ตไว้ข้างหน้า แล้วเสื้อยืดข้างหลังก็เอาไว้ใส่วันสบาย ๆ ที่ไม่ต้องการเสื้อผ้าที่เป็นทางการนะ [...]

ความทรงจำของผู้ป่วยอัลไซเมอร์ไม่ต่างอะไรกับภาพจิ๊กซอว์ เมื่อความทรงจำบางส่วนหายไป ภาพก็ไม่สมบูรณ์

Alzheimer Forschung Initiative องค์กรช่วยเหลือผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ประเทศเยอรมนี ร่วมกับ BBDO Germany จัดทำ Print Ads รณรงค์ให้สังคมเข้าใจหัวอกของผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ด้วยภาพจิ๊กซอว์ ที่สื่อให้เห็นถึงความทรงจำของผู้ป่วยที่ความทรงจำบางเรื่อง อาจไม่สามารถนำมาประติดประต่อกันได้อย่างถูกต้อง [...]

Coca-Cola Clear เครื่องดื่มโคล่าน้ำใสใหม่ วางจำหน่ายแล้วในประเทศญี่ปุี่น

เครื่องดื่มน้ำใส ๆ กำลังฮิต มีรึ Coca-Cola จะไม่ทำออกมาขายบ้าง เรียกว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ของการปล่อยเครื่องดื่ม Coca-Cola แบบไร้สี ภายใต้ชื่อว่า Coca-Cola Clear ที่มาพร้อมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์คงเดิมของน้ำอัดลมสีดำ แต่คราวนี้มาแบบไร้สี ก็เลยต้องขอพิเศษนิดนึงตรงที่มีการผสมผสานของกลิ่นเลมอนเพิ่มความสดชื่นให้ผู้ดื่มเข้าไปด้วย และภายใต้ความสดชื่นนี้ ก็ยังปราศจากน้ำตาล ให้พลังงานเป็นศูนย์แคลอรี่ด้วยค่ะ [...]

เผยความรู้สึก “เจ้านาย” หลังเพลง “คนละชั้น” ได้รับรางวัล

กลายเป็นทายาทคนบันเทิงที่มาแรงสุดๆไปเลยค่าาา สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส “เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ลูกชายคนโตของแร็ปเปอร์หนุ่มรุ่นใหญ่ “เจ เจตริน” ที่ล่าสุดเพลง “คนละชั้น” ของเค้าก็เพิ่งคว้ารางวัล เพลงแห่งปีจากงานประกาศรางวัล “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018” มาหมาดๆ แม้จะไม่ได้มารับรางวัลด้วยตนเอง แต่หนุ่มเจ้านายก็ได้เผยความรู้สึกผ่านไอจี พร้อมขอบคุณแฟนเพลงและพี่ๆวง “Room39” กับความสำเร็จในครั้งนี้ด้วยจ้า Source: รวมไอจีดารา [...]

“มาม่าโอเค” ออกหนังสั้นชุดใหม่ ความรักใส ๆ ของชายชาติทหารไทยและเกาหลี มันเกี่ยวกับมาม่าโอเคอย่างไร ไปดูกันค่ะ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่าพลิกโฉมให้สินค้าใหม่ ใส่ความเป็นเกาหลีลงไปใน “มาม่าโอเค” โดยออกหนังสั้นออกมาให้สาว ๆ ได้ฮือฮา เพราะในเนื้อเรื่องนั้นเป็นการนำเสนอความสัมพันธ์ของชายชาติทหารไทยและเกาหลีที่จะต้องพบเจอและเกิดการพลัดพรากกันเป็นเรื่องปกติ และเรื่องราวซึ้ง ๆ ก็มักเรียกน้ำตาคนดูได้เป็นอย่างดี  [...]

url ที่ดี จะต้องสั้นแล้วจำง่ายจริงหรือ! แล้วทำไม Hotels.com ถึงเปิดตัว url ที่ยาวกว่า 2,083 ตัวอักษร

จะยาวไปไหนล่ะ url ที่ดี มักจะต้องสั้น และจดจำได้ง่าย แต่ดูเหมือนว่าทฤษฎีนี้จะใช้ไม่ได้เสมอไป หลังจากที่ Hotels.com เว็บจองที่พักและโรงแรมทั่วโลก เปิดตัวเว็บไซต์ที่มี url ยาวกว่า 2,083 ตัวอักษร [...]

ลืมภาพบัลเล่ต์แบบเดิม ๆ แล้วมาเติมเต็มด้วยลุคใหม่ร่วมสมัยในบรรยากาศจริง

The Hong Kong Ballet หนึ่งในบริษัทบัลเล่ต์ชั้นนำในแถบเอเชีย ปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ใหม่สู่ความร่วมสมัยมากขึ้น ด้วยการร่วมมือกับบริษัทเอเจนซี่ Design Army ถ่ายภาพโปรโมทชุดใหม่ตามสถานที่แลนด์มาร์คต่าง ๆ ที่สำคัญ ๆ ในฮ่องกง [...]

โฆษณาสุดซึ้งจาก Uber ว่าด้วยเหตุผลที่ทำให้เธอเลือกมาขับ Uber ในบั้นปลายชีวิต

Uber เป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้เราประหยัดค่าเดินทางได้ในรูปแบบกึ่งสาธารณะ ซึ่งแน่นอนว่า เรื่องความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องที่ยังไม่น่าไว้วางใจ Uber จึงได้ทำโฆษณาออกโดยเลือกเอาเรื่องราวจากชีวิตจริงของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เลือกมาขับ Uber เพราะการสูญเสียลูกสาวจากอุบัติเหตุ [...]

error: No Copy!