หน้าแรก กรณีศึกษา เปิดศักราช The Mall Group แจกแหลก ครั้งแรกกับตู้ OMG Interactive Gift Box

เปิดศักราช The Mall Group แจกแหลก ครั้งแรกกับตู้ OMG Interactive Gift Box

37
0

เดอะมอลล์กรุ๊ป เปิดศักราชใหม่ ต้อนรับปี 2557 ใจป้ำจัดกิจกรรมพิเศษ มอบความสุขให้ลูกค้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปี 2556 ด้วยตู้ OMG Interactive Gift Box โดยตู้นี้จะวางอยู่ที่ชั้น 1  พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. 2556 – 6 ม.ค. 2557

22-1-2557 16-22-07

ลูกค้าทุกคนสามารถร่วมสนุกได้เลยง่ายๆ แถมยังได้ลุ้นรับของขวัญด้วยตัวเอง ผ่านเทคโนโลยี Kinect ที่จะจับเซ็นเซอร์ท่าทางของผู้เล่นแต่ละคน ผู้เล่นสามารถเลือกของขวัญกล่องที่ชอบ และเปิดกล่องของขวัญด้วยการแสดงท่าทางเขย่ากล่องของขวัญอย่างสนุกสนาน โดย OMG Interactive Gift Box ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก มีผู้สนใจร่วมสนุกอย่างเนืองแน่นตลอดแคมเปญ เพราะนอกจากลูกค้าจะได้รับความสนุกสนานแล้ว ยังได้ของขวัญติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปคนละชิ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บัตรของขวัญต่างๆ บัตรกำนัลร้านอหารและขนมมากมาย ชุดของขวัญจากแบรนด์เครื่องสำอางค์ชั้นนำ น้ำหอมจากแบรนด์ดัง รวมไปถึงรางวัลใหญ่ๆอย่างเครื่องทำกาแฟ เฮดโฟน ลำโพงตั้งโต๊ะระบบบลูทูธ กล้องโลโม่ และของขวัญอื่นๆอีกมากมาย ฯลฯ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

22-1-2557 15-53-34

นอกจากนี้ลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมยังสามารถ Scan QR Code เพื่อแชร์ภาพของตัวเองและลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็น iPhone 5S ได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า และเป็นการส่งความปรารถนาดีไปยังลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ โดยทางเดอะมอลล์กรุ๊ปได้ทิ้งท้ายไว้ว่า สำหรับกิจกรรมดีๆเช่นนี้จะมีมาอีกอย่างแน่นอน เพื่อสร้างความสุขให้กับลูกค้าคนสำคัญ เป็นการตอบรับชีวิตดิจิตอลของผู้บริโภคต่อไป

22-1-2557 16-14-51

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here