หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ Lyft แอพฯ บริการเรียกรถแท็กซี่คู่แข่ง Uber ในอเมริกา เตรียมสร้างประสบการ์ใหม่ คิดค่าบริการแบบรายเดือน

Lyft แอพฯ บริการเรียกรถแท็กซี่คู่แข่ง Uber ในอเมริกา เตรียมสร้างประสบการ์ใหม่ คิดค่าบริการแบบรายเดือน

4
0

Lyft แอพฯ บริการเรียกรถแท็กซี่ในอเมริกา เตรียมสร้างประสบการ์ใหม่ให้กับผู้ใช้บริการแท๊กซี่ ด้วยระบบสมาชิกรายเดือน (subscription) 

โดยการให้บริการรายเดือนของ Lyft นั้นยังไม่มีรายละเอียดที่แน่ชัด เพราะยังอยู่ในช่วงของการทดลองกับผู้ใช้บางรายที่ได้รับข้อเสนอตามโปรแกรม ซึ่งแต่ละคนก็ได้รับข้อเสนอที่แตกต่างกัน เช่น บางคนก็เสียค่าสมาชิกรายเดือนอยู่ที่ 199 ดอลลาร์/เดือน เดินทางได้ 30 ครั้ง บางคนก็เสีย 300 ดอลลาร์/เดือน เดินทางได้ 60 ครั้ง และ 399 ดอลลาร์/เดือน เดินทางได้ 60 ครั้ง แต่ว่าการเดินทางในแต่ละครั้งนั้นค่าโดยสารจะต้องไม่เกิน 15 ดอลลาร์ โดยไม่ได้ระบุว่า หากเกินแล้วจะคิดค่าบริการอย่างไรต่อไป

ข้อเสนอที่แตกต่างกันนั้นถูกกำหนดขึ้นมาโดยพื้นฐานพฤติกรรมการใช้บริการของลูกค้าในช่วงที่ผ่านมาด้วย ทำให้แพคเกจของค่าบริการจึงแตกต่างกัน และได้ทำการทดลองมาหลายเดือนแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจของผู้ใช้บริการที่ต้องการลดปัญหาจุกจิกได้ดีทีเดียว แต่สุดท้ายเงื่อนไขจะออกมาเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here