หน้าแรก ไอเดียเจ๋งๆ Luminose โคมไฟที่ขยับท่าทางได้เขย่าใจคนรักน้องหมาเป็นที่สุด

Luminose โคมไฟที่ขยับท่าทางได้เขย่าใจคนรักน้องหมาเป็นที่สุด

83
0

black-luminose-wooden-table-lamp-design-dog-lamp-stretch__880 LUMINOSE-the-lovely-lamp-by-Elizabeth-Zimmerer-Mrton-Lente21__880

“Luminose” โคมไฟที่มีหน้าตาคล้ายกับสุนัข ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมามาจากความรู้สึกรักในสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าน้องหมา ทำให้โคมไฟชิ้นนี้มีบุคลิกเหมือนสุนัข และสามารถขยับเปลี่ยนท่าทางได้หลายแบบ

แต่นอกจากรูปแบบที่โดนใจคนรักสุนัขแล้ว ยังซื้อใจผู้บริโภคด้วยการเลือกใช้วัสดุเป็นไม้โอ๊คคุณภาพดี พร้อมกับติดตั้งแผงไฟแบบ LED ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าหลอดไฟมาตรฐานถึง 85%

luminose-dog-lamp-white-pink-stretch__880 LUMINOSE-the-lovely-lamp-by-Elizabeth-Zimmerer-Mrton-Lente18__880 LUMINOSE-the-lovely-lamp-by-Elizabeth-Zimmerer-Mrton-Lente19__880 natur-luminose-dog-lamp-design-wooden-table-lamp-stand__880

ซึ่งการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้านั้น เป็นสิ่งที่นักออกแบบทุกคนต้องทำเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว แต่สิ่งที่จะทำให้สินค้านั้นเป็นที่ยอมรับและเกิดการซื้อซ้ำได้นั่นคือ “นวัตกรรม” ที่ทำให้ผู้บริโภครู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้สัมผัสสินค้า โคมไฟสุนัขชิ้นนี้จึงถูกตาต้องใจกลุ่มคนรักสุนัขอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจะเติมเต็มความรู้สึกของคนรักสุนัขด้วยบุคลิกพิเศษของโคมไฟแล้ว ยังช่วยประหยัดไฟ ซึ่งเป็นการตอบโจทย์ด้านประสิทธิภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดี เห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของสักชิ้นมั๊ยล่ะคะ

manufacturing-luminose-the-dog-lamp_00 natur-luminose-dog-lamp-design-wooden-table-lamp-sit__880

Resource: boredpanda.com , lumino.se

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here