หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ Guntû เรือสำราญกลางทะเล เปิดประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวในสไตล์เรียวกัง

Guntû เรือสำราญกลางทะเล เปิดประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยวในสไตล์เรียวกัง

4
0

Guntû โรงแรมลอยน้ำสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติกลางทะเล ในบรรยากาศแบบโรงเตี๊ยวญี่ปุ่น ที่โบราณเรียกว่า “เรียวกัง” เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในทะเลเซะโตะใน ด้วยเรือสำราญขนาด 81.2 เมตร กับห้องพักกว่า 19 ห้อง ที่มีขนาดเริ่มต้นที่ 50-95 ตร.ม. โดยทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนตามอัธยาศัย มั่นใจได้ในความสวยงาม ด้วยฝีมือการออกแบบของสถาปิกมือทองอย่าง Yasushi Horibe

สำหรับเรือ Guntû จะรองรับผู้โดยสารได้ 38 คน พร้อมทีมงานกว่า 19 ชีวิต โดยมีห้องรับรองหว่า 19 ห้อง ซึ่งมีให้เลือกพัก 3 แบบด้วยกัน โดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 50-95 ตร.ม. ที่ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนกัน

โดยบนเรือจะมีห้องอาหารและซูชิบาร์ที่มีพ่อครัวระดับมาสเตอร์เชฟอย่าง เคนโซ ซาโตะ จากร้านชิเงโยะชิ ในโตเกียว และโนะบุโอะ ซะกะโมะโตะ จากร้านโนบุ บนเกาะอะวะจิ ซึ่งนอกจากห้องอาหารสุดหรูแล้ว ยังมีห้องดื่มชา คาเฟ่บาร์ ห้องสปา ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และห้องอาบน้ำรวมไว้บริการอีกด้วย

ซึ่งเรือสำราญ Guntû จะออกเดินทางจากโรงแรม Bella Vista Spa and Marina ในเมืองโอะโนะมิชิ จังหวัดฮิโระชิมะ แล้วพาผู้โดยสารออกไปสัมผัสความงามบนทะเลเซะโตะใน หรือ ทะเลใน แล้วล่องไปตามแถบชูโงะกุและเกาะชิโกะกุ ก่อนเดินทางกลับสู่โรงแรม Bella Vista Spa and Marina ซึ่งสนนราคาค่าบริการอยู่ที่ 400,000 เยน หรือประมาณ 117,000 บาท ต่อคืน (สำหรับ 2 คน) ซึ่งราคานี้รวมอาหารและค่าบริการอื่น ๆ บนเรือแล้ว

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here