หน้าแรก ไอเดียเจ๋งๆ Vessyl แก้วน้ำอัจฉริยะที่ช่วยคำนวนหาปริมาณน้ำตาล, คาเฟอีนในแก้วให้อัตโนมัติ พร้อมบอกปริมาณการดื่มน้ำที่เหมาะสมในแต่ละวันให้ด้วย

Vessyl แก้วน้ำอัจฉริยะที่ช่วยคำนวนหาปริมาณน้ำตาล, คาเฟอีนในแก้วให้อัตโนมัติ พร้อมบอกปริมาณการดื่มน้ำที่เหมาะสมในแต่ละวันให้ด้วย

246
0

Vessyl

Vessyl แก้วน้ำที่ดูเหมือนหน้าตาธรรมดา แต่สามารถคำนวนปริมาณแคลอรี่ ปริมาณคาแฟอีน และปริมาณน้ำตาลของเครื่องดื่มในแก้วให้เราทราบได้อย่างอัจริยะ พร้อมกับบันทึกข้อมูลและวิเคราะห์หาค่าเฉลี่ยปริมาณเครื่องดื่มที่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวันให้ด้วย

ช่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดนใจกลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพ เพราะนอกจากการออกกำลังกายแล้ว การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มให้ให้เพียงพอต่อร่างกายก็ช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีได้เช่นกัน ซึ่ง Vessyl เป็นแก้วน้ำที่มีการหยิบเอาเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสานกับตัวสินค้า โดยจับคู่ให้แก้วน้ำทำงานร่วมกันกับสมาร์ทโฟนที่เราติดตัวกันอยู่ในปัจจุบัน

ทุกครั้งที่เราเทเครื่องดื่มลงไปในแก้ว Vessyl นี้ แก้วน้ำจะทำการคำนวนรายละเอียดต่างๆ อย่างอัตโนมัติ พร้อมแสดงผลให้ทราบทางแอปลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนของเรา ซึ่งมันจะบอกว่าในแต่ละวันเราดื่มเครื่องดื่มอะไรเข้าไปบ้าง มีปริมาณน้ำตาลเท่าไหร่ คาเฟอีนเท่าไหร่ และร่างกายของเราตอนนี้ดื่มน้ำเข้าไปเพียงพอในหนึ่งวันแล้วหรือยัง สามารถทำงานได้ราวกับผู้ช่วยที่คอยจดบันทึกรายละเอียดให้กับเราได้เป็นอย่างดี

ถือเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคนรักสุขภาพที่จะต้องระวังเรื่องของปริมาณน้ำตาลหรือคาเฟอีนได้เป็นอย่างดี มีการเชื่อมโยงเอาเทคโนโลยีใกล้ตัวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ทำให้การใช้งานนั้นง่ายขึ้น และยังกลมกลืนไปกับชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ทำให้เกิดเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่วันไหนขาดแก้วใบนี้ไป ก็อาจทำให้ชีวิตเหมือนขาดอะไรไปสักอย่างก็ได้นะ

Vessyl-Smart-Cup vessyl_app vessyl_app_timeline

Resource: myvessyl.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here