หน้าแรก ไอเดียเจ๋งๆ Passion Planner สมุดบันทึกที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ระดุมทุนได้สูงถึง 19 ล้านบาท!

Passion Planner สมุดบันทึกที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ระดุมทุนได้สูงถึง 19 ล้านบาท!

177
0

kickstarter1

Passion Planner เป็นสมุดบันทึกที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองชีวิตประจำวันของคนที่มีเป้าหมาย และอยากจะทำให้สำเร็จ โดยที่ยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากมายในเวลาเดียวกัน

ซึ่งการจะทำอะไรได้หลายๆ อย่างพร้อมกันนั้นจะต้องมีความจำเป็นเลิศ และมีสมาธิที่แม่นยำ ซึ่งต่อให้คนที่เป็นอัจฉริยะก็ยังต้องอาศัยตัวช่วยหลายอย่าง และหนึ่งในอุปกรณ์นั้นก็คือ “สมุดบันทึก” ที่จะมาช่วยจัดเก็บรายละเอียดหลายๆ อย่างให้เราไว้เตือนความจำและจัดตารางเวลาในชีวิตให้ลงตัว

1413966283832

Angelia Trinidad จึงออกแบบ Passion Planner ให้สามารถสามารถตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นตารางการนัดหมายต่างๆ เพื่อใช้วางแผนงาน หรือต้องการจดรายงานต่างๆ รวมถึงการวาดภาพและบรรยายความคิด ความรู้สึกลงในสมุดบันทึกเล่มนี้ได้ ทำให้สมุดบันทึกเล่มนี้สามารถที่จะถ่ายทอดกระบวนการคิดและช่วยวางแผนงานของเราออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งหลายคนเชื่อว่าการวางแผนและจดบันทึกที่ดี จะช่วยผลักดันให้เราบรรลุเท้าหมายได้ง่ายขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้ก็ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากการระดมทุนจาก kickstarter.com สูงถึง 600,000 เหรียญสหรัฐ และนั่นคือการตอกย้ำให้เห็นว่า ในท้องตลาดยังมีความต้องการของผู้บริโภคที่รอการตอบสนองความพึงพอใจอยู่ ลองไปดูกันค่ะว่า เพราะอะไร Passion Planner จึงได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี

http://youtu.be/0RqIxl4wXuk

MCA_8614+copy1 MCA_8612+copy MCA_8659MCA_8663

Passion Planner จะประกอบไปด้วยส่วนของการกำหนดเป้าหมาย การบันทึกรายละเอียด การวาดแผนผังไอเดียต่างๆ เพื่อให้เราสามารถที่จะทบทวนตัวเองในรายละเอียดต่างๆ ในช่วงที่ผ่านมาได้ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถที่จะทบทวนเรื่องราวและเป้าหมายได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา โดยที่รายละเอียดไม่ตกหล่นจากการจดจำที่ไม่ดีของสมอง ถือเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างตรงวัตถุประสงค์ของสินค้า เป็นการดึงเอาข้อดีของสินค้าขึ้นมาสร้างความแตกต่างได้อย่างน่าสนใจ

Resource: kickstarter.com , passionplanner.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here