หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ Instagram ทดสอบฟีเจอร์ใหม่ ให้เราสามารถแชร์โพสต์ของผู้อื่นใน Stories ของเราได้

Instagram ทดสอบฟีเจอร์ใหม่ ให้เราสามารถแชร์โพสต์ของผู้อื่นใน Stories ของเราได้

3
0
Facebook Inc.'s Instagram logo is displayed on the Instagram application on an Apple Inc. iPhone in this arranged photograph taken in Washington, D.C., U.S., on Friday, June 17, 2016. In a bid to give its users an incentive to create more content for the photo and video-sharing site, Facebook's Instagram is considering sharing revenue generated from news, sports, celebrities and other content said Carolyn Everson, vice president for global marketing solutions at Facebook. Photographer: Andrew Harrer/Bloomberg via Getty Images

Instagram ทดสอบฟีเจอร์ใหม่ ให้เราสามารถแชร์โพสต์ของผู้อื่นใน Stories ของเราได้ ซึ่งเราสามารถเพิ่มสติกเกอร์และคอมเมนต์บนโพสต์ของผู้อื่นที่แชร์เอาไว้เป็นสาธารณะได้ด้วย ซึ่งตอนนี้เปิดให้ทดลองใช้ในกลุ่มผู้ใช้งานเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่งอยู่ คาดว่าอีกไม่นาน คงจะเปิดให้ได้ใช้งานอย่างทั่วถึง ลองไปชมวีดีโอกันค่ะ

แต่ถ้าใครกลัวเรื่องของความเป็นส่วนตัว คนที่ตั้งค่าบัญชีผู้ใช้เป็นแบบสาธารณะไว้ ก็สามารถเลือกที่จะปิดไม่ใช้งานฟีเจอร์นี้ได้ด้วย และอีกหนึ่งข่าวดีของผู้ใช้งาน Stories ก็คือจะมีการแจ้งเตือนให้รู้ว่า มีคนแอบแคปภาพ Screemshot หรืออัดวิดีโอหน้าจอของโพสต์ที่เราแชร์ เพราะฉะนั้น ใครที่คิดว่าจะละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ก็ระวังให้ดีนะคะ

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here