หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ ไม่พลาดการส่งข้อความในเวลาสำคัญ เพียงตั้งค่าส่งข้อความอัตโนมัติผ่าน Scheduled (ใช้กับ Line ก็ได้นะ)

ไม่พลาดการส่งข้อความในเวลาสำคัญ เพียงตั้งค่าส่งข้อความอัตโนมัติผ่าน Scheduled (ใช้กับ Line ก็ได้นะ)

66
0

Scheduled-Android-796x419

หลายคนน่าจะเคยใช้งานแอปพลิเคชั่นเตือนความจำให้ทำอะไรหลาย ๆ อย่างกันมาบ้างแล้ว แต่วันนี้ขอแนะนำแอปพลิเคชั่น Scheduled ที่จะมาช่วยส่งข้อความให้กับคนอื่น ๆ อัตโนมัติ โดยสามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมแชทอื่น ๆ ได้อีกด้วยหลายคนรอที่จะแสดงความยินดีให้กับคนสำคัญ อีกหลาย ๆ คนก็รอที่จะส่งข้อความแจ้งโปรโมชั่นข่าวสารให้กับลูกค้า แต่บางทีก็ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม Scheduled ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญที่ช่วยให้เราส่งข้อความได้อย่างมืออาชีพ เพียงแค่พิมพ์ขอความหรือแนบภาพที่ต้องการลงไป แล้วก็ตั้งเวลาให้ส่งข้อความเหล่านี้หาใครบ้าง ซึ่งสามารถใช้ได้กับการส่ง SMS และแอปแชทยอดนิยมอย่าง Line หรือ WhatsApp และ Telegram ได้ด้วย

Composing-and-scheduling-messages-in-Scheduled

ซึ่งข้อความสำคัญ ๆ ที่เราจะต้องส่งออกไปนั้น จะมีคุณค่ามากขึ้นเมื่อเราส่งไปในเวลาที่เหมาะสม แต่เวลาที่เหมาะสมก็อาจจะไม่ใช่เวลาที่เราสะดวกส่ง การตั้งค่าส่งข้อความอัตโนมัติของ Scheduled ถือเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทำงานได้ตรงเวลาในช่วงเวลาที่เหมาะสมมากขึ้น แต่น่าเสียดายที่แอปนี้มีให้ใช้บน Android เท่านั้นนะคะ

 

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here