หน้าแรก ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ พ่อค้าออนไลน์ในจีน โชว์ลีลาการขายแบบจัดเต็ม ลูกค้าประทับใจจนเป็นที่บอกต่อในชั่วข้ามคืน

พ่อค้าออนไลน์ในจีน โชว์ลีลาการขายแบบจัดเต็ม ลูกค้าประทับใจจนเป็นที่บอกต่อในชั่วข้ามคืน

137
0

dressesaliexpress

เมื่อลูกค้าอยากเห็นภาพสินค้าของจริง พ่อค้าออนไลน์รายนี้จัดให้แบบจัดเต็ม กลายเป็นที่พูดถึงและบอกต่อในชั่วข้ามคืน นักช็อปออนไลน์ต่างชื่นชม

การซื้อสินค้าออนไลน์ บางครั้งก็เหมือนการเสี่ยงโชคอย่างหนึ่ง เพราะเราไม่รู้เลยว่าภาพสินค้าที่ลงนั้นเป็นภาพสินค้าจริงที่เราจะได้รับหรือเปล่า แล้วเมื่อทำการสั่งซื้อจ่ายเงินไปแล้ว จะได้รับของที่ตรงกับที่คิดไว้หรือไม่ พ่อค้าออนไลน์บน AliExpress ร้าน Shop739960 Store  จึงได้จัดเต็มให้ทันทีที่หญิงสาวคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษชื่นชอบชุดที่ร้านนี้จำหน่าย จึงได้ขอภาพสินค้าจริง จากนั้นพ่อค้าก็ได้ส่งภาพสินค้าจริงมาให้ดู โดยการสวมชุดจริงด้วยตัวเองในท่าทางต่าง ๆ แล้วถ่ายรูปส่งกลับไปให้ลูกค้าดู

เมื่อหญิงสาวชาวอังกฤษได้รับภาพสินค้าจากพ่อค้าแบบนี้ ก็ถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับนำภาพเหล่านี้โพสต์ลงเว็บไซต์ Reddit และได้บรรยายเรื่องราวลงไปในโพสต์ว่าเธอได้ติดต่อขอภาพสินค้าเพิ่มเติม จากนั้นก็ได้ภาพเหล่านี้มา ซึ่งชุดนี้มี 5 สี พ่อค้าก็พยายามลองใส่และถ่ายภาพในมุมต่าง ๆ พร้อมกับโพสต์ให้ด้วย

aliexpressweddingdresses purpleweddingdress backlessdress mermaid

tulle train

 

หลังจากที่โพสต์ไปไม่นาน ก็มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย ซึ่งต่างก็ยกย่างในความทุ่มเทของพ่อค้ารายนี้ แน่นอนว่าเมื่อการทุ่มเทและใส่ใจในความต้องการของลูกค้าแบบนี้ถูกบอกต่อ ร้านค้าร้านนี้ก็ย่อมเป็นที่รู้จักและเป็นที่น่าเชื่อถือได้ในเวลาไม่นาน

Resource

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here